CƠ SỞ THU MUA PHẾ LIỆU ĐỨC HUỆ UY TÍN GIÁ TỐT

Nếu bạn đang đau đầu vì không biết nơi nào thu mua phế liệu tại Đức Huệ  với giá cao. Đừng lo, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây vì nó có thể giúp ích bạn có một cái nhìn tổng quan về thị trường thu mua phế liệu tại Đức Huệ. Qua đó, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin những thông tin hữu ích về các công ty thu mua phế liệu. Đồng thời giải đáp một số thắc mắc thường gặp khi mua bán phế liệu.

Tổng quan về tình trạng thu mua phế liệu Đức Huệ 

Thu mua phế liệu Đức Huệ
Thu mua phế liệu Đức Huệ

Trong những năm gần đây, sự phát triển của ngành công nghiệp và sự gia tăng dân số và việc đối mặt với hàng loạt vấn đề về môi trường. Trong số đó là lượng rác thải, phế liệu ngày càng nhiều.

Điều này đã thúc đẩy nhu cầu thanh lý phế liệu tăng cao. Chính vì lý do này mà tại Đức Huệ, nhiều cơ sở, hộ kinh doanh nhỏ lẻ thu mua phế liệu tại các gánh hàng rong.

Tình trạng này dẫn đến việc thu mua phế liệu tự phát, giá cả không ổn định và không đảm bảo quyền lợi của người bán.

Vì sao giá thu mua tại Đức Huệ có sự chênh lệch?

Vì sao lại có sự chênh lệch giá thu mua tại Đức Huệ ?
Vì sao lại có sự chênh lệch giá thu mua tại Đức Huệ ?

Có nhiều nguyên nhân như:

– Số lượng phế liệu thu mua: Số lượng ít hay nhiều sẽ ảnh hưởng đến sự chênh lệch giá cả. Số lượng ít sẽ có mức giá khác và số lượng nhiều sẽ có mức giá khác.

– Quy mô thu mua của đơn vị: Đối với các đơn vị có quy mô lớn thì họ sẽ khai thác và tận dụng được toàn bộ phế liệu nên sẽ mua giá cao. Đối với còn đơn vị quy mô nhỏ sẽ mua gía thấp do không thể tái chế được nhiều phế liệu.

– Các dịch vụ cung ứng đi kèm: Dịch vụ đi kèm cũng có ảnh hưởng quan trọng đến chi phí thu mua. Cùng 1 số lượng phế liệu nhưng với giá thành thu mua bên A sẽ đi kèm dịch vụ dọn dẹp sau khi mua hỗ trợ đến tận nơi, 24/7,… Ngược lại với giá thành bên B thấp hơn một chút thì sẽ không thể đảm bảo các dịch vụ đó cho khách hàng.

– Thị trường thay đổi: Thị trường thay đổi với nhiều biến động sẽ dẫn đến giá thành có sự chênh lệch giữa các đơn vị, giữa các thời điểm

– Địa điểm, vị trí thu mua: Vị trí gần sẽ được mua với giá cao hơn so với vị trí xa.

>> Có thể bạn quan tâm: Thu mua phế liệu Châu Thành

Bảng giá thu mua phế liệu & chính sách hoa hồng tại Đức Huệ 

Cập nhật chi tiết giá thị trường phế liệu hôm nay, bảng giá chi tiết của tất cả các loại phế liệu trên thị trường hiện nay như: đồng, sắt. nhôm, inox, nhựa….

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY

( Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, xin cảm ơn !!! )

Các loại phế liệu thu muaĐơn giá (đồng/kg)
Giá Đồng phế liệuĐồng cáp120.000 - 390.000
Đồng đỏ125.000 - 250.000
Đồng vàng110.000 - 250.000
Mạt đồng185.000 – 245.000
Giá Nhôm phế liệuNhôm đà30.000 - 105.000
Nhôm dẻo65.000 – 70.000
Nhôm Xô25.000 - 60.000
Mạt nhôm15.000 - 40.000
Giá Inox phế liệuInox 30425.000 - 90.000
Inox 31640.000 - 110.000
Inox 20111.000 - 40.000
Inox 43032.000 – 50.000
Ba vớ inox10.000 - 35.000
Giá Sắt phế liệuSắt loại 110.000 - 31.000
Sắt vụn6.000 - 22.000
Ba vớ sắt5.000 - 11.000
Sắt tấm7.000 - 30000
Giá giấy phế liệuGiấy4.000 – 12.000
Giá nhựa phế liệuNhựa pp5.000 – 18.000
Nhựa abs8.000 – 25.000
Nhựa pvc6.000 – 19.000
Giá bọc keoBọc keo8.000 – 24.000
Giá chì điện tửChì điện tử200.000 – 550.000
Giá thiếcThiếc250.000 – 500.000
Giá hợp kimHợp kim230.000 – 460.000

Bảng giá chi tiết cụ thể từng sản phẩm dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại các dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hòa Bình cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑️  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)10.000.000 VNĐ
☑️  Trên 1 tấn (1000 kg)20.000.000 VNĐ
☑️  Trên 5 tấn (5000 kg)50.000.000 VNĐ
☑️  Trên 10 tấn (10000 kg)70.000.000 VNĐ
☑️  Trên 20 tấn100.000.000 VNĐ
☑️  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Quy trình các bước thu mua phế liệu của Đức Huệ 

Quy trình thu mua phế liệu tại Hòa Bình
Quy trình thu mua phế liệu tại Hòa Bình
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tiến hành báo giá tham khảo

Đầu tiên, công ty Hòa Bình tiếp nhận thông tin tư vấn từ khách hàng/ người môi giới. Sau đó nhân viên sẽ cung cấp bảng báo giá tham khảo. Việc này giúp đảm bảo rằng mọi thông tin được chính xác và thuận tiện hơn cho quá trình giao dịch sau này.

 • Bước 2: Khảo sát phế liệu tại hiện trường và báo giá cụ thể

Công ty Hòa Bình sẽ cử nhân viên đến địa chỉ của khách để tiến hành khảo sát trực tiếp. Sau đó, nhân viên sẽ đưa ra một mức giá cụ thể đối với số lượng và loại phế liệu mà khách đang có. Việc này giúp khách hàng nắm rõ tình hình, mức giá của phế liệu mình đang có.

 • Bước 3: Thống nhất giá cả và ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với giá được đưa ra, công ty Hòa Bình sẽ tiến hành chốt giá và ký kết hợp đồng. Mọi thông tin liên quan đến quá trình giao dịch sẽ được đề cập trong hợp đồng, nhằm đảm bảo lợi ích cho cả hai bên.

 • Bước 4: Tiến hành bốc xếp và vận chuyển phế liệu về kho bãi

Nhân viên của Hòa Bình sẽ vận chuyển đến địa điểm thu mua, tiến hành bốc xếp. Sau đó dọn dẹp kho bãi sạch sẽ cho khách hàng và vận chuyển phế liệu về kho thu mua của công ty. Công ty sẽ cho nhân viên đưa xe cùng thiết bị hỗ trợ để thu gom phế liệu một cách an toàn, nhanh chóng.

 • Bước 5: Tiến hành thanh toán

Sau khi hoàn tất công việc, công ty Hòa Bình sẽ dọn dẹp kho bãi và thanh toán cho khách hàng bằng hình thức nào có lợi nhất cho cả hai bên. Việc này giúp đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của công ty.

 • Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Cuối cùng, công ty Hòa Bình vẫn giữ liên lạc và hỏi thăm khách hàng một cách tận tình sau khi hoàn tất quá trình thu mua. Việc này giúp củng cố quan hệ giữa hai bên, tạo cơ hội cho sự hợp tác sau này.

 Các địa điểm thu mua phế liệu Đức Huệ  tận nơi, trong ngày 24/7

Công ty TNHH Hòa Bình luôn mang đến dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Công ty luôn mang đến giá phế liệu 2021 tốt nhất thị trường. Khi khách hàng tìm đến Hòa Bình, khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá phế liệu nhanh chóng.

Hòa Bình cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu với mong muốn có thế giúp quý khách hàng có một không gian kho bãi rộng rãi, tạo điều kiện thuận lợi trong việc sản xuất kinh doanh, mở rộng kho xưởng mà không lo tốn diện tích chứa phế liệu. Do đó, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ thu gom một cách nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Hòa Bình cung cấp dịch vụ mua bán phế liệu giá cao
Hòa Bình cung cấp dịch vụ mua bán phế liệu giá cao

Ngoài ra, công ty Hòa Bình nhận biết những lợi ích từ việc tái chế phế liệu đến môi trường sống, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên cũng như tiết kiệm năng lượng, do đó chúng tôi luôn mang đến bảng giá phế liệu tốt nhất khu vực, không chênh lệch nhiều so với giá phế liệu hiện nay trên thị trường. Ngoài ra, giá thu mua phế liệu hôm nay tại Hòa Bình bảo đảm cung cấp mức giá chi tiết nhất đến từng loại.

>> Có thể bạn quan tâm: Thu mua phế liệu Vĩnh Hưng

Một số câu hỏi thường gặp khi thu mua phế liệu Đức Huệ 

 • Tình hình của bảng giá phế liệu hiện nay

Như đã nói, giá phế liệu luôn có sự thay đổi tùy thuộc vào thị trường, thậm chí giá có thể thay đổi mỗi ngày. Vậy nên, khách hàng nên thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin giá cả thu mua phế liệu trên thị trường trước khi tiến hành thu mua.

 • Bảng giá phế liệu năm 2023  áp dụng cho khu vực nào?

Bảng giá phế liệu hôm nay mà Hòa Bình đã công bố ở trên website chính thức được áp dụng để thu mua trên toàn quốc.

 • Làm sao để cập nhật thông tin giá mỗi ngày ?

Để có được thông tin về sự biến động trong giá thành thu mua phế liệu một cách nhanh chóng và chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Nhân viên hỗ trợ 24/7 sẽ cung cấp đầy đủ về bảng giá phế liệu mới nhất cho khách hàng.

 • Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu?

Hiện tại, giá phế liệu bị tác động bởi các yếu tố như là chất lượng phế liệu, số lượng phế liệu, bên cạnh đó còn về thị trường nhập khẩu kim loại (trong hay ngoài nước).

 • Bảng giá này có áp dụng khi tôi bán phế liệu quy mô nhỏ không?

Bảng giá đã được cập nhật ở trên website được áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng. Những thông tin mà chúng tôi mang lại đều mong muốn mang đến trải nghiệm cùng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lý do nên chọn thu mua phế liệu Hòa Bình – đơn vị thu mua phế liệu Đức Huệ  HCM?

Dưới đây là những lý do tại sao nên chọn thu mua phế liệu ở Đức Huệ:

 • Thu mua đa dạng các loại phế liệu theo nhu cầu của khách hàng.
 • Thu mua phế liệu linh hoạt khắp các khu vực trên cả nước: Hòa Bình là công ty thu mua phế liệu tận nơi, cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu trên khắp cả nước.
 • Cam kết giám định chính xác và khách quan: Dựa trên các tiêu chí chung, chúng tôi đưa ra mức giá thu mua tốt nhất thị trường, cam kết không xảy ra tình trạng ép giá.
 • Hỗ trợ khách hàng tối đa: Đội ngũ nhân viên tháo dỡ chuyên nghiệp. Hỗ trợ vận chuyển trên khắp cả nước, đặc biệt là các khu vực tỉnh phía Nam. . Sau khi tháo dỡ, chúng tôi sẽ dọn dẹp kho bãi để tránh sự bất tiện cho khách hàng.
 • Chính sách hoa hồng chiết khấu cao nhất hiện nay: Hòa Bình cũng có những chính sách chiết khấu hoa hồng hấp dẫn khi các bạn giới thiệu, môi giới đến khách hàng khác.

Kết luận

Công ty thu mua phế liệu Hòa Bình là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực mua bán phế liệu bởi công ty hiểu được tầm quan trọng, những lợi ích của phế liệu mang lại cho môi trường, thiên nhiên và con người. Do đó, nếu có nhu cầu thanh lý phế liệu hãy tìm đến công ty chúng tôi, một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều năm đứng vững trên thương trường về mua bán phế liệu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và đãi ngộ cao.

Công ty TNHH Hòa Bình là đơn vị uy tín trong dịch vụ mua bán phế liệu, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo uy tín chất lượng. Bạn có thể liên hệ giao dịch mua bán phế liệu thông qua Hotline: 0933 056 678 (Mr. Đạt) tư vấn 24/7  hay liên hệ trực tiếp tại địa chỉ công ty  trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Phế Liệu Hòa Bình – Chuyên thu mua phế liệu giá cao trên toàn quốc

 Hotline: 0933 056 678

 Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Đường Nữ Dân Công Vĩnh Lộc A Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

– Cơ sở 2: Đường cao tốc Mỹ Phước Tân vạn Tân Uyên Bình Dương.

– Cơ sở 3: Quốc Lộ 51 Long thành Đồng Nai

Email: loc241992@gmail.com

4.8/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *