Thu mua phế liệu An Giang Giá Cao, Thu Mua Tận Nơi 24H

An Giang đang là khu vực có tiềm năng phát triển về lĩnh vực thu mua phế liệu. Với sự xuất hiện của các công trình xây dựng, nhà máy, nhu cầu tiêu thụ cao từ người dân. Việc thu mua phế liệu An Giang đã trở nên phổ biến và tăng nguồn thu nhập thông qua phế liệu không dùng đến. Nếu các bạn đang tìm địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại An Giang hãy theo dõi bài viết sau đây.

Thu mua phế liệu An Giang với mức giá cao tại Phế liệu Hoà Bình.
Thu mua phế liệu An Giang với mức giá cao tại Phế liệu Hoà Bình

Phế liệu Hoà Bình – Thu mua phế liệu An Giang uy tín

Phế liệu Hoà Bình đang là đơn vị thu mua phế liệu lớn nhất thị trường miền Nam Việt Nam. Công ty Hoà Bình có nhiều năm kinh nghiệm trong thu mua phế liệu số lượng lớn suốt nhiều năm qua. Nhận được lòng tin từ đối tác, khách hàng, Phế liệu Hoà Bình đã dần mở rộng quy mô thu mua. Từ các tỉnh miền Nam, khu vực thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành lân cận thành phố.

Hiện tại, Phế liệu Hoà Bình đang thu mua phế liệu An Giang và nhiều tỉnh thành khác. Với điều kiện về kho bãi, xe vận chuyển, nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm. Phế liệu Hoà Bình cam kết thu mua phế liệu tận nơi, hỗ trợ tháo gỡ công trình, dọn dẹp sau thu mua,… Công ty Hoà Bình không chỉ cam kết về sự chuyên nghiệp mà còn về giá cả, sự tận tâm hậu thu mua đối với khách hàng. 

Công ty Phế liệu Hoà Bình chuyên thu mua phế liệu số lượng lớn.
Công ty Phế liệu Hoà Bình chuyên thu mua phế liệu số lượng lớn

Đến với Phế liệu Hoà Bình, các hộ gia đình, công ty, công trình nhà máy tỉnh An Giang có thể yên tâm khi có nhu cầu bán phế liệu. Hoà Bình thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hỗ trợ thu mua tận nơi, có xe chuyên dụng để vận chuyển phế liệu số lượng lớn trong một lần thu mua duy nhất. Giúp khách hàng thuận tiện hơn khi thu mua phế liệu An Giang, không cần phải lo lắng các vấn đề phát sinh khác.

Những lý do bạn nên chọn Phế liệu Hoà Bình

Phế liệu Hoà Bình là công ty thu mua phế liệu lâu năm và được các đối tác, khách hàng tin cậy. Nhờ đó công ty ngày càng có cơ hội phát triển hơn tại thị trường miền Nam, trở thành đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

Phế liệu Hoà Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.
Phế liệu Hoà Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

Thu mua tận nơi

Nhiều khách hàng thường lo lắng việc bán phế liệu cồng kềnh, khó vận chuyển. Hiểu được điều này, Phế Liệu Hoà Bình đã chuẩn bị về các phương tiện để có thể thu mua tận nơi. Đối với tỉnh An Giang nằm ở khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ thu mua tận nơi. 

Thời gian thu mua phế liệu An Giang trong 24h, không kéo dài qua ngày hôm sau gây mất thời gian của quý khách và các đối tác. Khách hàng cũng không cần đi xa hay phải lo lắng chở hàng cồng kềnh đến những điểm thu mua ve chai, phế liệu khác.

Quy trình thu mua nhanh, gọn

Công ty Phế liệu Hoà Bình đã có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình thu mua nhanh chóng, gọn gàng. Nhân viên Hòa Bình sẽ hỗ trợ tháo gỡ phế liệu chuyên nghiệp, đảm bảo không làm mất giá trị phế liệu sau tháo gỡ.

Ngoài ra, Hoà Bình hỗ trợ dọn dẹp kho bãi để trả lại hiện trạng sạch sẽ nhất khu vực thu mua. Không khiến khách hàng phải phiền lòng sau khi chúng tôi rời đi. Tất cả những phế liệu thu mua cũng được sắp xếp gọn gàng, phân loại chi tiết để đảm bảo được lợi ích của khách hàng.

Thu mua phế liệu với mức giá cao nhất

Một cam kết khác khi các bạn thu mua phế liệu An Giang đó là thu mua càng nhiều giá sẽ càng cao. Công ty Hoà Bình có bảng niêm yết giá đối với từng loại phế liệu, mỗi phân loại đều có mức giá rõ ràng. Tuy nhiên, với khách hàng tiềm năng, các đối tác lâu năm số lượng phế liệu càng nhiều Hoà Bình sẽ hỗ trợ mức giá càng cao. 

Phế liệu Hoà Bình cam kết thu mua với giá thành cao nhất.
Phế liệu Hoà Bình cam kết thu mua với giá thành cao nhất

Nhân viên nhiệt tình

Một yếu tố khác giúp tạo nên thương hiệu cho Phế liệu Hoà Bình đó là nhân viên tận tình, chuyên nghiệp. Phế liệu Hoà Bình hướng đến sự hợp tác bền vững, mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vậy nên các bạn cần thu mua phế liệu tại An Giang thì hoàn toàn có thể liên hệ Hoà Bình để được tư vấn, báo giá.

Nhân viên tư vấn sẽ trực tổng đài liên tục qua số hotline và cả tư vấn trực tiếp trên văn phòng. Khách hàng liên hệ theo hình thức nào cũng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình. Trong quá trình thu mua phế liệu thì nhân viên thu mua cũng sẽ đảm bảo làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Không khiến khách hàng phải lo lắng hay phiền lòng trong quá trình thu mua phế liệu An Giang cùng Hoà Bình.

Làm việc 24/7

Để thuận tiện hơn cho khách hàng khi có nhu cầu thu mua phế liệu An Giang, Công ty Hoà Bình làm việc 24/7. Nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ liên tục để khách hàng nắm rõ thông tin, chi tiết báo giá về các loại phế liệu. 

Hoà Bình cũng sẽ làm việc liên tục 7 ngày trong tuần để đảm bảo thu mua phế liệu thời gian thuận tiện cho khách hàng. Đảm bảo không gây gián đoạn cho công việc và sinh hoạt thường ngày của khách hàng trong nhu cầu thu mua phế liệu.

Bảng giá thu mua phế liệu & chính sách hoa hồng tại An Giang

 Bảng giá thu mua phế liệu An Giang mới nhất hiện nay

Các loại phế liệu thu muaĐơn giá

(đồng/kg)

Giá Đồng phế liệuĐồng cáp245.000 – 380.000
Đồng đỏ205.000 – 340.000
Đồng vàng205.000 – 340.000
Mạt đồng185.000 – 245.000
Giá Nhôm phế liệuNhôm đà75.000 – 95.000
Nhôm dẻo65.000 – 70.000
Nhôm xô60.000 – 105.000
Mạt nhôm50.000 – 70.000
Giá Inox phế liệuInox 30450.000 – 90.000
Inox 31670.000 – 110.000
Inox 20135.000 – 55.000
Inox 43032.000 – 50.000
Ba vớ inox42.000 – 59.000
Giá Sắt phế liệuSắt vụn18.000 – 26.000
Ba vớ sắt17.000 – 28.000
Giá giấy phế liệuGiấy4.000 – 12.000
Giá nhựa phế liệuNhựa pp5.000 – 18.000
Nhựa abs8.000 – 25.000
Nhựa pvc6.000 – 19.000
Giá bọc keoBọc keo8.000 – 24.000
Giá chì điện tửChì điện tử200.000 – 550.000
Giá thiếcThiếc250.000 – 500.000
Giá hợp kimHợp kim230.000 – 460.000

Bảng giá chiết khấu hoa hồng thu mua phế liệu tại An Giang

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500 kg → 1000 kg)10.000.000 VNĐ
Trên 1 tấn (1000 kg)20.000.000 VNĐ
Trên 5 tấn (5000 kg)50.000.000 VNĐ
Trên 10 tấn (10000 kg)70.000.000 VNĐ 
Trên 20 tấn (20000 kg)100.000.000 VNĐ
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)150.000.000 VNĐ
Tuỳ từng loại phế liệu sẽ có mức giá khác nhau.
Tuỳ từng loại phế liệu sẽ có mức giá khác nhau

Mỗi thời điểm giá phế liệu sẽ có sự chênh lệch không ít. Đôi khi giá thành phế liệu tại Hoà Bình sẽ thay đổi mỗi ngày tuỳ vào tình hình phế liệu trong và ngoài nước. Nhìn chung, giá thu mua phế liệu An Giang tại Hòa Bình sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố:

  • Giá phế liệu sẽ có sự thay đổi tùy vào tình hình thu mua phế liệu trong và ngoài nước. Với từng loại phế liệu như sắt, thép, vải vụn phế liệu, nhôm, inox,… chúng tôi sẽ cập nhật giá tuỳ vào tình hình thị trường. 
  • Vào các thời điểm khác nhau thị trường sẽ có nhu cầu sử dụng từng loại phế liệu khác nhau. Nếu nguồn cung cấp thấp, nhu cầu sử dụng cao thì phế liệu đó cũng sẽ có giá thành cao hơn và ngược lại.
  • Như đã nói thì Phế liệu Hoà Bình thu mua với mức giá tốt nhất trên thị trường. Số lượng phế liệu càng nhiều Hoà Bình sẽ thu mua với mức giá càng cao hơn. Giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi cần thu mua phế liệu.
  • Mỗi loại phế liệu như sắt, nhôm, thép,… đều có phân loại tùy vào chất lượng. Đối với phế liệu có chất lượng cao thì giá thu mua cũng cao hơn rất nhiều.

Vậy nên khi các bạn có nhu cầu thu mua phế liệu An Giang thì nên liên hệ trực tiếp với Phế liệu Hoà Bình để được tư vấn, báo giá chính xác.

Quy trình thu mua phế liệu tại An Giang – Phế liệu Hoà Bình 

Khách hàng đang có nhu cầu thu mua phế liệu An Giang thì có thể tham khảo trước quy trình sau đây:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ Phế liệu Hoà Bình để nhận báo giá sơ lược về các loại phế liệu.
  • Bước 2: Sau khi nắm được thông tin cơ bản, phế liệu Hoà Bình sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát tình hình. Dựa vào số lượng phế liệu dự kiến thực tế, nhân viên Bình sẽ báo giá cụ thể hơn cho khách hàng nắm rõ.
  • Bước 3: Khi khách hàng đã đồng ý với mức giá thu mua phế liệu thì sẽ tiến hành ký hợp đồng thu mua. Trong hợp đồng sẽ đề cập chi tiết giá cũng như thời gian tiến hành thu mua.
Phế liệu Hoà Bình cùng quy trình thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp.
Phế liệu Hoà Bình cùng quy trình thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Bước 4: Sau khi ký hợp đồng, Phế liệu Hoà Bình sẽ cử nhân viên cùng xe chuyên dụng đến tận nơi để thu mua phế liệu. Nhân viên sẽ hỗ trợ tháo gỡ phế liệu, sắp xếp và vận chuyển về kho bãi của Hoà Bình. Cuối cùng, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch nơi thu mua phế liệu, trả lại mặt bằng sạch sẽ cho khách hàng.
  • Bước 5: Phế liệu Hoà Bình tổng kết lại số lượng phế liệu, tiến hành thanh toán theo phương thức đã ghi rõ trong hợp đồng. 
  • Bước 6: Hậu thu mua phế liệu An Giang, công ty Hoà Bình sẽ tiếp tục chăm sóc khách hàng và hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu. Tạo điều kiện tốt hơn cho khách hàng khi có nhu cầu hợp tác lâu dài.

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin thu mua phế liệu An Giang cho những khách hàng tại khu vực này. Nếu các bạn đang cần tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín, giá cao thì hãy liên hệ Phế liệu Hoà Bình. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm cùng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại đây.

5/5 - (8 bình chọn)
Hoàng Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *