Vải vụn, vải tồn kho không dùng đến sẽ khiến kho chứa trong nhà trở nên chật chỗ, chiếm mất diện tích trong nhà. Bên cạnh đó, việc lưu trữ vải vụn quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng mục nát, không tái chế được, gây ô nhiễm môi trường. Vậy nên, việc tái chế vải vụ đúng thời điểm sẽ là giải pháp tốt nhất. Công ty Hòa Bình chuyên nhận thu mua vải tồn kho, vải vụn và nhiều loại vải khác với giá vô cùng hấp dẫn.

Dịch vụ thu mua vải tồn kho tại Công ty Hòa Bình

Vải vụn, vải cắt hỏng, vải tồn kho là nguồn phế liệu lớn trong lĩnh vực, ngành hàng may mặc. Những loại vải này thường có nhiều kích thước khác nhau, chất vải khác nhau. Thường thì vải vụn khó có thể ứng dụng được theo cách thông thường. Chính vì thế nên các doanh nghiệp, công ty may mặc thường sẽ có nhiều kho chứa vải vụn lớn.  

Thực tế, vải vụn, vải cắt hỏng vẫn có thể được ứng dụng và tái chế trong nhiều lĩnh vực khác. Có thể làm đồ chơi, ứng dụng trong thiết kế thời trang và một số vai trò quan trọng khác. Tuy nhiên, với số lượng vải vụn quá lớn thì việc tái chế cũng gặp nhiều khó khăn nếu không có cơ sở thu mua, tái chế chuyên nghiệp.

Các loại vải tồn kho, vải vụn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau
Các loại vải tồn kho, vải vụn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Nắm được tình hình nhu cầu của thị trường, Công ty Hoà Bình cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu vải trọn gói, tận nơi. Hoà Bình chuyên thu mua vải vụn, vải cây, vải cắt hỏng với số lượng lớn và giá thành vô cùng cao. Dịch vụ thu mua phế liệu Hoà Bình cam kết làm việc chuyên nghiệp, thu mua minh bạch, uy tín và luôn lấy đúng giá thị trường. Cam kết mang đến lợi nhuận cao nhất cho quý doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng đang cần bán phế liệu vải vụn trên toàn quốc.

Thu mua vải các loại giá cao tại Phế Liệu Hòa Bình

Phế liệu vải vụn, vải tồn kho, vải thanh lý khi thu mua sẽ được phân loại để thuận tiện cho quá trình tái chế, ứng dụng về sau.

Thu mua vải vụn

Phế liệu vải vụn là loại có kích thước rất nhỏ, là những loại vải cắt thừa ra trong quá trình cắt may quần áo. Đó là các miếng vải cắt xéo góc cạnh hoặc vải được cắt, hoặc khoét ra và không thể ứng dụng vào may mặc thông thường. Vì yếu tố này nên vải vụn thường có giá thành không cao, thấp hơn nhiều so với các loại phế liệu vải khác.

Thu mua vải vụn
Mua bán các loại vải vụn trên toàn quốc

Thu mua vải khúc

Phế liệu vải khúc đã được cắt thành nhiều hình dáng với các kích cỡ đa dạng, có thể ứng dụng lại để may thành các vật dụng có kích thước nhỏ. Loại vải này thường bị loại bỏ khi không phù hợp với tiêu chí của khách hàng hoặc có màu sắc không phù hợp với thiết kế. Đôi khi là vì chất vải khó ứng dụng nên không thể sử dụng trong sản xuất được.

Tuy nhiên, vải vụn cắt khúc này có thể được tận dụng để may thành nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ đời sống con người. Chẳng hạn như đồ handmade, gối, may thành các trang phục khác trong ngành thời trang. Chính vì thế khi thu mua thì giá thành của vải khúc cũng khá cao.

Thu mua vải khúc
Thu mua các loại vải khúc với nhiều kích thước khác nhau

Thu mua vải tồn kho

Phế liệu vải tồn kho là những loại vải hoặc quần áo, thành phẩm đã hoàn thiện nhưng bị lỗi, không sử dụng được. Việc xuất hiện vải tồn kho sẽ bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng nhìn chung, loại vải phế liệu này vẫn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực với các vai trò khác nhau. Vải tồn kho có thể sử dụng để sáng tạo làm đồ handmade, hoặc chọn lọc lại và thanh lý dưới dạng trang phục secondhand, vỏ gối, quần áo trẻ em, tay áo,… Thanh lý vải tồn kho sẽ có mức giá cao hơn các loại vải khác.

Thu mua vải tồn kho
Nhận thu vải tồn kho tại các cơ sở, chi nhánh có hàng tồn kho

Thu mua vải cây giá cao

Thu mua vải cây giá cao nhất vì tính ứng dụng vô cùng cao và có thể sử dụng nhiều hơn các loại vải khác. Vải này vẫn chưa bị thay đổi về mặc kết cấu, màu sắc nên việc ứng dụng, may mặc cũng sẽ dễ dàng hơn. Trên thị trường chung thì các loại vải này được cung cấp ra thị trường với mức giá rất cao. 

Thu mua vải cây giá cao
Nhận mua vải cây giá cao tận nơi

Các yếu tố ảnh hưởng giá thu mua vải tồn kho, vải cây, vải thanh lý hiện nay

Thực tế thì thị trường thu mua vải tồn kho, vải cây luôn có nhiều sự biến động như các loại phế liệu khác. Tuỳ vào thị trường chung trên thế giới, các yếu tố khác về nguồn cung và nhu cầu,… Mỗi thời điểm khi các bạn cần thanh lý vải tồn kho, vải cây đều sẽ nhận được báo giá khác nhau. Nếu các bạn đang có nhu cầu, dự định thanh lý vải tồn kho, vải cây, vải vụn thì nên cân nhắc và xem xét qua các yếu tố sau.

  • Vải phế liệu có rất nhiều loại, tuỳ vào loại vải, mẫu mã, chất liệu chính, kích thước sẽ có giá thành khác nhau. Điển hình như các loại vải thuần cotton (100% cotton) thì giá sẽ rất cao, còn với vải sợi tổng hợp giá sẽ thấp hơn.
  • Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá mau bán vải là nhu cầu và nguồn cung thị trường. Nếu nhu cầu sử dụng, nhu cầu tái chế vải cao, nguồn cung cấp ít thì vải phế liệu có giá rất cao. Ngược lại trường hợp vải phế liệu tồn động nhiều, nhưng nhu cầu sử dụng hạn chế thì giá thành bán ra sẽ thấp. Điều này khiến cho nhiều nhà xưởng, nhiều nơi trữ nguồn vải phế liệu để chờ thởi điểm thanh lý có giá thành cao hơn.
  • Giá thành thu mua các loại vải còn phụ thuộc vào từng đại lý, đơn vị thu mua ve chai, quy mô cơ sở thu mua phế liệu. Vậy nên các bạn cần hỏi rõ các chính sách về hoa hồng, chiết khấu, các ưu đãi khi thanh lý vải. Đừng quên hỏi rõ giá thành đối với số lượng vải tồn kho để đảm bảo quyền lợi cho mình.
  • Khoảng cách thu mua phế liệu vải cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá thu mua hiện nay. Với khoảng cách xa, thu mua khác tỉnh, huyện thì đơn vị cần tốn chi phí tiền xăng, nhân công, chi phí vận chuyển,… Vậy nên sẽ có giá thành nhỉnh hơn nhằm hỗ trợ tài xế, chi trả phí xăng, chi phí cho nhân công thu gom phế liệu.

Khách hàng khi có nhu cầu thanh lý phế liệu thì nên dựa vào những tiêu chí, yếu tố trên để nắm được giá thành tốt nhất. Đảm bảo được quyền lợi của bản thân khi muốn bán phế liệu vải.

Có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến giá vải như: loại vải, thị trường, đại lý thu mua
Có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến giá vải như: loại vải, thị trường, đại lý thu mua

Quy mô thu mua vải tại Phế liệu Hoà Bình

Phế liệu Hoà Bình là đơn vị chuyên thu mua vải phế liệu số lượng lớn, thu mua tận nơi 3 miền. Cụ thể, phế liệu Hoà Bình nhận thu mua tại các khu vực sau:

  • Khu vực miền Nam: Chuyên thu mua phế liệu vải tại Thành phố Hồ Chí Minh, các huyện và vùng lân cận. Thu mua phế liệu giá cao tại các khu vực Đồng Nai, Bình Dương, các tỉnh miền Tây đến khu vực đất mũi Cà Mau.
  • Khu vực miền Trung: Hoà Bình nhận mua bán vải vụn, vải cây, vải tồn kho các xưởng ở miền Trung. Thu mua tận nơi khu vực Ninh Thuận, Bình Thuận cho đến các tỉnh Bắc Trung Bộ như Hà Tĩnh, Huế, Quảng Nam, Vinh, Nghệ An.
  • Khu vực miền Bắc: Thu mua tại các khu phía Bắc như là Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Bình, Sơn La, Lạng Sơn,…

Tuỷ vào từng khu vực nhất định, số lượng phế liệu, Hoà Bình sẽ tiến hành thu vải với quy trình, giá thành khác nhau. Các bạn có thể chi trả thêm một phần chi phí xăng và nhân công để thu mua tại các tỉnh, khu vực ở xa. Hãy liên hệ trực tiếp với Hoà Bình để được tư vấn, báo giá cụ thể hơn khi có nhu cầu thanh lý phế liệu vải các loại nhé.

Bảng giá thu mua vải phế liệu hiện nay

Hiện nay thị trường thu mua vải vụn phế liệu đang có sự cạnh tranh với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên không ai có thể đưa ra được một mức giá phù hợp cũng như dịch vụ kèm theo hấp dẫn. Điều này cũng dễ hiểu bởi việc thu mua phế liệu sẽ luôn biến động và có sự thay đổi dựa vào các yếu tố như:

⭐ Tiêu chí về kích thước, chất liệu và cả mẫu mã của vải phế liệu. Chất liệu vải càng tốt thì giá thành khi thu mua sẽ càng cao hơn. Nhất là khi hiện nay người ta ưu tiên chất liệu vải an toàn với môi trường và con người. Vậy nên, các loại vải có được yếu tố trên thì giá thành khi bán phế liệu cũng sẽ rất cao.

⭐ Đơn vị thu mua cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá thành thu mua. Đơn vị thu mua phế liệu có quy mô càng cao thì khả năng mức giá thu mua cũng sẽ cao hơn so với đại lý.

⭐ Nhu cầu tiêu thụ vải thanh lý, vải tồn kho: Nhu cầu sử dụng trong thị trường cũng là yếu tố quan trọng để định giá thu mua phế liệu vải. Khi thị trường có nhu cầu càng cao thì dĩ nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài các yếu tố trên thì giá thu mua vải phế liệu sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Có thể là từ thị trường chung, tình hình thu mua trên thế giới, các quốc gia trong khu vực hoặc số lượng vải và các dịch vụ kèm theo của đơn vị thu mua. Khách hàng có thể tham khảo thêm để tránh tình trạng bị báo giá không chuẩn khi cần bán phế liệu vải.

Cập nhật chi tiết giá thị trường phế liệu hôm nay, bảng giá chi tiết của tất cả các loại phế liệu trên thị trường hiện nay như: đồng, sắt. nhôm, inox, nhựa….

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY

( Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, xin cảm ơn !!! )

Các loại phế liệu thu muaĐơn giá (đồng/kg)
Giá Đồng phế liệuĐồng cáp120.000 - 390.000
Đồng đỏ125.000 - 250.000
Đồng vàng110.000 - 250.000
Mạt đồng185.000 – 245.000
Giá Nhôm phế liệuNhôm đà30.000 - 105.000
Nhôm dẻo65.000 – 70.000
Nhôm Xô25.000 - 60.000
Mạt nhôm15.000 - 40.000
Giá Inox phế liệuInox 30425.000 - 90.000
Inox 31640.000 - 110.000
Inox 20111.000 - 40.000
Inox 43032.000 – 50.000
Ba vớ inox10.000 - 35.000
Giá Sắt phế liệuSắt loại 110.000 - 31.000
Sắt vụn6.000 - 22.000
Ba vớ sắt5.000 - 11.000
Sắt tấm7.000 - 30000
Giá giấy phế liệuGiấy4.000 – 12.000
Giá nhựa phế liệuNhựa pp5.000 – 18.000
Nhựa abs8.000 – 25.000
Nhựa pvc6.000 – 19.000
Giá bọc keoBọc keo8.000 – 24.000
Giá chì điện tửChì điện tử200.000 – 550.000
Giá thiếcThiếc250.000 – 500.000
Giá hợp kimHợp kim230.000 – 460.000

Bảng giá chi tiết cụ thể từng sản phẩm dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại các dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hòa Bình cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑️  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)10.000.000 VNĐ
☑️  Trên 1 tấn (1000 kg)20.000.000 VNĐ
☑️  Trên 5 tấn (5000 kg)50.000.000 VNĐ
☑️  Trên 10 tấn (10000 kg)70.000.000 VNĐ
☑️  Trên 20 tấn100.000.000 VNĐ
☑️  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Vừa rồi là bảng giá thu mua đối với phế liệu vải được niêm yết tại công ty Hoà Bình. Về tình hình thực tế bảng giá này đôi khi sẽ có sự chênh lệch tuỳ vào tình trạng vải, số lượng vải và tình hình chung của thị trường. Khách hàng có thể liên hệ với Hoà Bình để được báo giá cụ thể với tình trạng kho vải phế liệu của mình.

>>Xem thêm bảng giá các loại phế liệu khác sắt, đồng, chì, inox,…mới nhất hôm nay chi tiết tại đây: Bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay

Bảng giá thu mua vải vụn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau
Bảng giá thu mua sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Hòa Bình chuyên thu mua tận nơi vải thanh lý, vải tồn kho giá cao

Nếu khách hàng đang có một số lượng vải vụn phế liệu lớn, chưa tìm được nguồn thu uy tín thì hãy liên hệ Công ty Hoà Bình. Chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu lâu năm với quy mô thu mua lớn, nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Thu mua phế liệu vải tại Hoà Bình sẽ là một giải pháp tuyệt vời để giải quyết số lượng vải tồn kho cho công xưởng, công ty và doanh nghiệp của bạn.

Thu mua vải tồn kho giá cao, cạnh tranh nhất thị trường

Công ty Hoà Bình tự hào là đơn vị thu mua phế liệu vải với giá thành cao và cạnh tranh nhất trên thị trường. Hoà Bình có tiềm lực tài chính lớn và kho bãi rộng, xưởng tái chế chuyên nghiệp. Vậy nên, đảm bảo khi thu mua phế liệu vải từ khách hàng thì sẽ đưa ra được mức giá hấp dẫn nhất. Đảm bảo mang đến lợi nhuận cao cho công ty, doanh nghiệp, công xưởng của khách hàng khi bán phế liệu vải.

Quy trình thu mua vải thanh lý nhanh chóng, rõ ràng

Phế liệu Hoà Bình chuyên thu mua phế liệu vải thanh lý với quy trình rõ ràng, minh bạch. Các bước thu mua nhanh gọn, khoa học giúp khách hàng không cần phải lo lắng bất cứ điều gì khi thuê dịch vụ thu mua tại Hoà Bình. Công ty hỗ trợ thu mua tận nơi, cam kết dọn dẹp kho bãi sạch sẽ trước khi thực hiện thanh toán.

Thu mua vải vụn không giới hạn số lượng

Hoà Bình sở hữu số lượng xe chở lớn, kho bãi rộng rãi nên đáp ứng được nhu cầu thu mua phế liệu lớn trên toàn quốc. Với số lượng phế liệu càng lớn thì chúng tôi sẽ càng có mức giá ưu đãi và hấp dẫn hơn cho khách hàng. Vậy nên, với các loại phế liệu vải thì công ty sẽ thu mua không giới hạn số lượng, khách hàng không cần lo lắng khi vải vụn tồn kho quá cao.

Công ty Hòa Bình nhận thu mua vải thanh lý với số lượng lớn
Công ty Hòa Bình nhận thu mua vải thanh lý với số lượng lớn

Thanh toán ngay 100%

Công ty phế liệu Hoà Bình luôn minh bạch và nhanh chóng trong việc thu mua phế liệu. Chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán khác nhau, thực hiện thanh toán tận nơi ngay sau khi quá trình thu mua phế liệu hoàn tất.

Nhiều chính sách ưu đãi, hoa hồng hấp dẫn

Bên cạnh mức giá thu mua cạnh tranh, phế liệu Hoà Bình luôn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đối với đại lý tiềm năng chúng tôi luôn có mức hoa hồng cao, đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Khách hàng khi giới thiệu những đối tác khác cũng sẽ nhận mức ưu đãi hoặc hoa hồng cho những lần thu mua kế tiếp.

Quy trình thu mua vải thanh lý của công ty Hòa Bình được thực hiện như thế nào?

Công ty Hòa Bình được 95% khách hàng đánh giá với dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp. Công ty Hoà Bình cam kết thu mua vải với giá cao, tư vấn và báo giá rõ ràng. Đồng thời chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ quy trình thu mua cho khách hàng tiện theo dõi. Quy trình thu mua sẽ được thực hiện nhanh chóng, không gây phiền toái cho khách hàng. Dưới đây là quy trình thu mua vải thanh lý, vải tồn kho của Hòa Bình

👉 Bước 1: Tiếp nận thông tin từ khách hàng về nhu cầu thu mua phế liệu vải vụn. 

👉 Bước 2: Nhân viên tiến hành đến tận nơi khảo sát kho phế liệu của khách hàng. Đánh giá chất lượng vải và báo giá sơ bộ cho khách hàng.

👉 Bước 3: Khách hàng và đại diện công ty sẽ thoả thuận về mức giá, thời gian thu mua và tiến hành ký kết hợp đồng thu mua.

👉 Bước 4: Công ty Hoà Bình sẽ cử nhân viên cùng xe thu mua phù hợp đến tận nơi. Sau đó bắt đầu thu gom phế liệu vải vụn và vận chuyển vải về kho chứa của công ty.

👉Bước 5: Tiến hành nghiệm thu sau đó thanh toán toàn bộ tiền cho khách hàng tại nơi thu mua.

👉 Bước 6: Nhân viên dọn dẹp kho bãi sạch sẽ cho khách hàng trước khi ra về.

Quy trình thu mua vải tồn kho của Hòa Bình gồm 6 bước nhanh gọn, khoa học
Quy trình thu mua vải tồn kho của Hòa Bình gồm 6 bước nhanh gọn, khoa học

Có thể bạn quan tâm: Dịch thu mua phế liệu Inox Giá cao & Uy tín nhất – Hòa Bình

Một số câu hỏi thường gặp

Nhu cầu đối với dịch vụ thu mua phế liệu vải vụn đang ngày càng tăng cao hơn. Nhất là khi các xu thế thời trang mới ra đời liên tục, từ đó thị trường thu mua các loại vải cũng có nhiều sự biến động hơn. Để giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ thu mua tại Hoà Bình thì chúng tôi sẽ giải đáp trước các thắc mắc thường gặp. Qua đó khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm dịch vụ thu mua phế liệu thích hợp nhất.

⭐ Hòa Bình chuyên thu mua những loại vải thanh lý nào?

Hoà Bình là đơn vị thu mua phế liệu đa dạng chủng loại với số lượng lớn. Khách hàng đang có kho vải phế liệu với chủng loại nào thì có thể liên hệ Hoà Bình. Nhân viên sẽ tư vấn, báo giá chi tiết và tiến hành thu mua với mức giá tốt nhất thị trường.

⭐ Giá vải thanh lý, vải vụn, vải tồn kho hiện nay là bao nhiêu? 

Vải vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc đều có sự chênh lệch trong mức giá. Đôi khi còn phụ thuộc vào tình trạng, độ mới của vải. Thường thì sẽ từ 5.000 -25.000đ/kg. Để được báo giá cụ thể hơn thì hãy liên hệ Hoà Bình và cho chúng tôi biết tình trạng kho vải mà quý khách đang có.

⭐ Công ty Hòa Bình có thu mua vải tồn kho tận nơi không?

Hòa Bình nhận thu mua tồn kho vải tận nơi, thu mua 24/7 dù là ngày nghỉ lễ, tết. Đảm bảo phục vụ tận tình không khiến khách hàng phải phiền lòng về quá trình thu mua.

⭐ Công ty phế liệu Hòa Bình có địa chỉ ở đâu?

Hiện nay, công ty Hòa Bình có trụ sở tại Cơ sở 1 đường nữ dân công Vĩnh Lộc A Bình Chánh tphcm; Cơ sở 2 đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn Tân Uyên bình dương; Cơ sở 3 ql51 Long Thành Đồng Nai. Bạn có thể liên hệ với công ty bất cứ lúc nào theo số điện thoại 0933 056 678.

Như vậy bạn đã biết về dịch vụ thu mua vải thanh lý, vải tồn kho tại công ty Hòa Bình. Dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp có lượng vải tồn kho. Đồng thời giúp bảo vệ môi trường. Thu mua phế liệu Hòa Bình luôn đi tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung và thu mua vải thanh lý nói riêng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi làm việc với công ty.

Thông Tin Liên Hệ: Phế Liệu Hòa Bình – Chuyên thu mua phế liệu thiếc giá cao trên toàn quốc
 Hotline: 0933 056 678

 Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Đường Nữ Dân Công Vĩnh Lộc A Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
– Cơ sở 2: Đường cao tốc Mỹ Phước Tân vạn Tân Uyên Bình Dương.
– Cơ sở 3: Quốc Lộ 51 Long thành Đồng Nai
 Email: loc241992@gmail.com
 Website: phelieuhoabinh.com
5/5 - (3 bình chọn)
Hoàng Lộc