Vải vụn, vải tồn kho không dùng đến sẽ khiến kho chứa trong nhà trở nên chật chỗ, chiếm mất diện tích trong nhà. Bên cạnh đó, việc lưu trữ vải vụn quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng mục nát, không tái chế được, gây ô nhiễm môi trường. Vậy nên, việc tái chế vải vụ đúng thời điểm sẽ là giải pháp tốt nhất. Công ty Hòa Bình chuyên nhận thu mua vải tồn kho, vải vụn và nhiều loại vải khác với giá vô cùng hấp dẫn.

Dịch vụ thu mua vải tồn kho tại Công ty Hòa Bình

Vải vụn, vải cắt hỏng, vải tồn kho là nguồn phế liệu lớn trong lĩnh vực, ngành hàng may mặc. Những loại vải này thường có nhiều kích thước khác nhau, chất vải khác nhau. Thường thì vải vụn khó có thể ứng dụng được theo cách thông thường. Chính vì thế nên các doanh nghiệp, công ty may mặc thường sẽ có nhiều kho chứa vải vụn lớn.  

Thực tế, vải vụn, vải cắt hỏng vẫn có thể được ứng dụng và tái chế trong nhiều lĩnh vực khác. Có thể làm đồ chơi, ứng dụng trong thiết kế thời trang và một số vai trò quan trọng khác. Tuy nhiên, với số lượng vải vụn quá lớn thì việc tái chế cũng gặp nhiều khó khăn nếu không có cơ sở thu mua, tái chế chuyên nghiệp.

Các loại vải tồn kho, vải vụn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau
Các loại vải tồn kho, vải vụn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Nắm được tình hình nhu cầu của thị trường, Công ty Hoà Bình cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu vải trọn gói, tận nơi. Hoà Bình chuyên thu mua vải vụn, vải cây, vải cắt hỏng với số lượng lớn và giá thành vô cùng cao. Dịch vụ thu mua phế liệu Hoà Bình cam kết làm việc chuyên nghiệp, thu mua minh bạch, uy tín và luôn lấy đúng giá thị trường. Cam kết mang đến lợi nhuận cao nhất cho quý doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng đang cần bán phế liệu vải vụn trên toàn quốc.

Thu mua vải các loại giá cao tại Phế Liệu Hòa Bình

Phế liệu vải vụn, vải tồn kho, vải thanh lý khi thu mua sẽ được phân loại để thuận tiện cho quá trình tái chế, ứng dụng về sau.

Thu mua vải vụn

Phế liệu vải vụn là loại có kích thước rất nhỏ, là những loại vải cắt thừa ra trong quá trình cắt may quần áo. Đó là các miếng vải cắt xéo góc cạnh hoặc vải được cắt, hoặc khoét ra và không thể ứng dụng vào may mặc thông thường. Vì yếu tố này nên vải vụn thường có giá thành không cao, thấp hơn nhiều so với các loại phế liệu vải khác.

Thu mua vải vụn
Mua bán các loại vải vụn trên toàn quốc

Thu mua vải khúc

Phế liệu vải khúc đã được cắt thành nhiều hình dáng với các kích cỡ đa dạng, có thể ứng dụng lại để may thành các vật dụng có kích thước nhỏ. Loại vải này thường bị loại bỏ khi không phù hợp với tiêu chí của khách hàng hoặc có màu sắc không phù hợp với thiết kế. Đôi khi là vì chất vải khó ứng dụng nên không thể sử dụng trong sản xuất được.

Tuy nhiên, vải vụn cắt khúc này có thể được tận dụng để may thành nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ đời sống con người. Chẳng hạn như đồ handmade, gối, may thành các trang phục khác trong ngành thời trang. Chính vì thế khi thu mua thì giá thành của vải khúc cũng khá cao.

Thu mua vải khúc
Thu mua các loại vải khúc với nhiều kích thước khác nhau

Thu mua vải tồn kho

Phế liệu vải tồn kho là những loại vải hoặc quần áo, thành phẩm đã hoàn thiện nhưng bị lỗi, không sử dụng được. Việc xuất hiện vải tồn kho sẽ bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng nhìn chung, loại vải phế liệu này vẫn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực với các vai trò khác nhau. Vải tồn kho có thể sử dụng để sáng tạo làm đồ handmade, hoặc chọn lọc lại và thanh lý dưới dạng trang phục secondhand, vỏ gối, quần áo trẻ em, tay áo,… Thanh lý vải tồn kho sẽ có mức giá cao hơn các loại vải khác.

Thu mua vải tồn kho
Nhận thu vải tồn kho tại các cơ sở, chi nhánh có hàng tồn kho

Thu mua vải cây giá cao

Thu mua vải cây giá cao nhất vì tính ứng dụng vô cùng cao và có thể sử dụng nhiều hơn các loại vải khác. Vải này vẫn chưa bị thay đổi về mặc kết cấu, màu sắc nên việc ứng dụng, may mặc cũng sẽ dễ dàng hơn. Trên thị trường chung thì các loại vải này được cung cấp ra thị trường với mức giá rất cao. 

Thu mua vải cây giá cao
Nhận mua vải cây giá cao tận nơi

Quy mô thu mua vải tại Phế liệu Hoà Bình

Phế liệu Hoà Bình là đơn vị chuyên thu mua vải phế liệu số lượng lớn, thu mua tận nơi 3 miền. Cụ thể, phế liệu Hoà Bình nhận thu mua tại các khu vực sau:

  • Khu vực miền Nam: Chuyên thu mua phế liệu vải tại Thành phố Hồ Chí Minh, các huyện và vùng lân cận. Thu mua phế liệu giá cao tại các khu vực Đồng Nai, Bình Dương, các tỉnh miền Tây đến khu vực đất mũi Cà Mau.
  • Khu vực miền Trung: Hoà Bình nhận mua bán vải vụn, vải cây, vải tồn kho các xưởng ở miền Trung. Thu mua tận nơi khu vực Ninh Thuận, Bình Thuận cho đến các tỉnh Bắc Trung Bộ như Hà Tĩnh, Huế, Quảng Nam, Vinh, Nghệ An.
  • Khu vực miền Bắc: Thu mua tại các khu phía Bắc như là Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Bình, Sơn La, Lạng Sơn,…

Tuỷ vào từng khu vực nhất định, số lượng phế liệu, Hoà Bình sẽ tiến hành thu vải với quy trình, giá thành khác nhau. Các bạn có thể chi trả thêm một phần chi phí xăng và nhân công để thu mua tại các tỉnh, khu vực ở xa. Hãy liên hệ trực tiếp với Hoà Bình để được tư vấn, báo giá cụ thể hơn khi có nhu cầu thanh lý phế liệu vải các loại nhé.

Bảng giá thu mua vải phế liệu hiện nay [Cập Nhật Mới Nhất]

Loại vải thu muaĐơn giá (VNĐ/kg)
 Vải cây, vải quần tâyLiên Hệ
 Vải khúc, vải vụnLiên Hệ
 Vải bàn cắtLiên Hệ
 Vải thun CottonLiên Hệ
 Vải KateLiên Hệ
 Vải thun poly các loạiLiên Hệ
 Vải ký tổng hợpLiên Hệ

Hòa Bình chuyên thu mua tận nơi vải thanh lý, vải tồn kho giá cao

Nếu khách hàng đang có một số lượng vải vụn phế liệu lớn, chưa tìm được nguồn thu uy tín thì hãy liên hệ Công ty Hoà Bình. Chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu lâu năm với quy mô thu mua lớn, nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Thu mua phế liệu vải tại Hoà Bình sẽ là một giải pháp tuyệt vời để giải quyết số lượng vải tồn kho cho công xưởng, công ty và doanh nghiệp của bạn.

Thu mua vải tồn kho giá cao, cạnh tranh nhất thị trường

Công ty Hoà Bình tự hào là đơn vị thu mua phế liệu vải với giá thành cao và cạnh tranh nhất trên thị trường. Hoà Bình có tiềm lực tài chính lớn và kho bãi rộng, xưởng tái chế chuyên nghiệp. Vậy nên, đảm bảo khi thu mua phế liệu vải từ khách hàng thì sẽ đưa ra được mức giá hấp dẫn nhất. Đảm bảo mang đến lợi nhuận cao cho công ty, doanh nghiệp, công xưởng của khách hàng khi bán phế liệu vải.

Thu mua vải tồn kho giá cao, cạnh tranh nhất thị trường
Thu mua vải tồn kho giá cao, cạnh tranh nhất thị trường

Quy trình thu mua vải thanh lý nhanh chóng, rõ ràng

Phế liệu Hoà Bình chuyên thu mua phế liệu vải thanh lý với quy trình rõ ràng, minh bạch. Các bước thu mua nhanh gọn, khoa học giúp khách hàng không cần phải lo lắng bất cứ điều gì khi thuê dịch vụ thu mua tại Hoà Bình. Công ty hỗ trợ thu mua tận nơi, cam kết dọn dẹp kho bãi sạch sẽ trước khi thực hiện thanh toán.

Thu mua vải vụn không giới hạn số lượng

Hoà Bình sở hữu số lượng xe chở lớn, kho bãi rộng rãi nên đáp ứng được nhu cầu thu mua phế liệu lớn trên toàn quốc. Với số lượng phế liệu càng lớn thì chúng tôi sẽ càng có mức giá ưu đãi và hấp dẫn hơn cho khách hàng. Vậy nên, với các loại phế liệu vải thì công ty sẽ thu mua không giới hạn số lượng, khách hàng không cần lo lắng khi vải vụn tồn kho quá cao.

Công ty Hòa Bình nhận thu mua vải thanh lý với số lượng lớn
Công ty Hòa Bình nhận thu mua vải thanh lý với số lượng lớn

Thanh toán ngay 100%

Công ty phế liệu Hoà Bình luôn minh bạch và nhanh chóng trong việc thu mua phế liệu. Chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán khác nhau, thực hiện thanh toán tận nơi ngay sau khi quá trình thu mua phế liệu hoàn tất.

Nhiều chính sách ưu đãi, hoa hồng hấp dẫn

Bên cạnh mức giá thu mua cạnh tranh, phế liệu Hoà Bình luôn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đối với đại lý tiềm năng chúng tôi luôn có mức hoa hồng cao, đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Khách hàng khi giới thiệu những đối tác khác cũng sẽ nhận mức ưu đãi hoặc hoa hồng cho những lần thu mua kế tiếp.

Quy trình thu mua vải thanh lý của công ty Hòa Bình được thực hiện như thế nào?

Công ty Hòa Bình được 95% khách hàng đánh giá với dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp. Công ty Hoà Bình cam kết thu mua vải với giá cao, tư vấn và báo giá rõ ràng. Đồng thời chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ quy trình thu mua cho khách hàng tiện theo dõi. Quy trình thu mua sẽ được thực hiện nhanh chóng, không gây phiền toái cho khách hàng. Dưới đây là quy trình thu mua vải thanh lý, vải tồn kho của Hòa Bình

  • Bước 1: Tiếp nận thông tin từ khách hàng về nhu cầu thu mua phế liệu vải vụn. 
  • Bước 2: Nhân viên tiến hành đến tận nơi khảo sát kho phế liệu của khách hàng. Đánh giá chất lượng vải và báo giá sơ bộ cho khách hàng.
  • Bước 3: Khách hàng và đại diện công ty sẽ thoả thuận về mức giá, thời gian thu mua và tiến hành ký kết hợp đồng thu mua.
  • Bước 4: Công ty Hoà Bình sẽ cử nhân viên cùng xe thu mua phù hợp đến tận nơi. Sau đó bắt đầu thu gom phế liệu vải vụn và vận chuyển vải về kho chứa của công ty.
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu sau đó thanh toán toàn bộ tiền cho khách hàng tại nơi thu mua.
  • Bước 6: Nhân viên dọn dẹp kho bãi sạch sẽ cho khách hàng trước khi ra về.
Quy trình thu mua vải tồn kho của Hòa Bình gồm 6 bước nhanh gọn, khoa học
Quy trình thu mua vải tồn kho của Hòa Bình gồm 6 bước nhanh gọn, khoa học
Thông Tin Liên Hệ: Phế Liệu Hòa Bình – Chuyên thu mua phế liệu thiếc giá cao trên toàn quốc
 Hotline: 0933 056 678

 Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Đường Nữ Dân Công Vĩnh Lộc A Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
– Cơ sở 2: Đường cao tốc Mỹ Phước Tân vạn Tân Uyên Bình Dương.
– Cơ sở 3: Quốc Lộ 51 Long thành Đồng Nai
 Email: loc241992@gmail.com
 Website: phelieuhoabinh.com
5/5 - (3 bình chọn)
Hoàng Lộc