Giới thiệu

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HÒA BÌNH

Chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, nhôm, chì, kẽm nguyên liệu, phế liệu sắt, inox, …tại TP. HCM và các tỉnh lân cận phía nam, với số lượng lớn

– Hòa Bình  là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, mang đến mức giá tốt nhất trên thị trường. Tại Phế Liệu Hòa Bình, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu với tiêu chí giá cao, minh bạch và không ép giá. 

– Phế Liệu Hòa Bình cam kết thu mua phế liệu thanh lý với số lượng lớn, giá cao. Với phương châm phát triển bền vững và đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, chúng tôi mang đến dịch vụ thu mua phế liệu chất lượng cao. 

– Hòa Bình đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình tư vấn, thu mua và dọn dẹp kho bãi sau thu mua. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình.

Giới thiêu về thu mua phế liệu Hòa Bình
Giới thiêu về thu mua phế liệu Hòa Bình

Ưu điểm của Hòa Bình so với các đơn vị thu phế liệu khác

Kinh nghiệm: Với hơn 2 thập kỉ năm kinh nghiệm, Hòa Bình có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường phế liệu và các quy trình thu mua, đảm bảo mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cam kết mang đến mức giá thu mua phế liệu tốt nhất trên thị trường, dựa trên thời điểm, tình trạng của phế liệu và giá thị trường hiện hành. Giá cả minh bạch và không ép giá.

Cập nhật thông tin liên tục: Mức giá thu mua và các thông tin liên quan được cập nhật liên tục trên website, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và nắm bắt thông tin.

Dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp: Hòa Bình cung cấp nhiều dịch vụ như tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà, và dọn dẹp kho bãi sau thu mua. Đội ngũ nhân viên tháo dỡ chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Các dịch vụ này hoàn toàn miễn phí ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Hòa Bình.

Tận tâm và chu đáo: Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của khách hàng, đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất.

Uy tín và đáng tin cậy: Hòa Bình luôn cam kết thực hiện đúng các thỏa thuận với khách hàng, xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm từ khách hàng qua nhiều năm hoạt động.

Phế Liệu Hòa BInfh có quy trình thu mua tinh gọn
Phế Liệu Hòa BInfh có quy trình thu mua tinh gọn

Cách thức liên hệ với Hòa Bình

Phế Liệu Hòa Bình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu trên toàn quốc, chuyên thu mua các loại phế liệu như: chì, nhôm, đồng, kẽm, sắt, inox, và nhiều loại khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà nhanh chóng, uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu.

Phế Liệu Hòa Bình là cơ sở thu phế liệu với phạm vi hoạt động trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc, tập trung vào các tỉnh thành phố lớn và các khu công nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với nhiều dự án thu mua phế liệu khác nhau trên cả nước. 

Thông Tin Liên Hệ: Phế Liệu Hòa Bình – Chuyên thu mua phế liệu giá cao trên toàn quốc

Điện thoại:0961 779 345 (Mr Lộc) – 0933 056 678 (Mr. Đạt)

Địa chỉ:
– Cơ sở 1: Đường Nữ Dân Công Vĩnh Lộc A Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
– Cơ sở 2: Đường cao tốc Mỹ Phước Tân vạn Tân Uyên Bình Dương.
– Cơ sở 3: Quốc Lộ 51 Long thành Đồng Nai
– Cơ sở 4: Đường số 2 KCN Trà Nóc Cần Thơ
– Cơ sở 5: Đường sô 1 KCN Hoà Khánh Đà Nẵng
– Cơ sở 6: Ngõ 3 Tôn Thất Thuyết Quận Cầu Giấy Hà Nội

 Email: loc241992@gmail.com
Website: phelieuhoabinh.com

5/5 - (1 bình chọn)