Bán và thanh lý phế liệu sắt đang trở thành nhu cầu phổ biến của nhiều cá nhân, doanh nghiệp và các khu công nghiệp tại TPHCM và Bình Dương. Việc bán phế liệu mang lại nhiều lợi ích, nhưng để đảm bảo quá trình này diễn ra thuận lợi, quý vị cần tìm đến các đơn vị thu mua phế liệu uy tín và chuyên nghiệp. Hòa Bình là một trong những công ty được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.Vậy hãy tham khảo ngay dịch vụ thu mua phế liệu sắt với giá cao chỉ có tại Phế Liệu Hòa Bình.

Phế liệu sắt là gì ?

Phế liệu sắt là các vật liệu sắt đã qua sử dụng hoặc bị loại bỏ trong quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng. Sau đó được các công ty phế liệu thu mua và tái sử dụng làm nguyên liệu. Hiện nay, không chỉ các nhà máy sản xuất tạo ra lượng lớn phế liệu sắt, mà cả các hộ gia đình cũng có phế liệu sắt từ các vật dụng trong nhà. Mục đích của việc thu gom và xử lý phế liệu sắt là bảo vệ môi trường, tạo ra nguồn thu nhập và tiết kiệm tài nguyên sắt từ tự nhiên.

Thu mua phế liệu sắt bao gồm các loại phế liệu nào?

Phế liệu sắt là sản phẩm chứa một lượng lớn sắt bị loại bỏ do không còn sử dụng được hoặc có lỗi trong quá trình chế tạo và gia công. Các sản phẩm phế liệu sắt sau khi thu mua và tập trung về cơ sở sẽ được phân loại theo từng nhóm khác nhau dựa vào đặc tính của sắt để giúp nhận biết dễ dàng và xác định giá bán ra. Dưới đây là các phế liệu sắt cơ bản và được tìm thấy nhiều nhất.

Thanh sắt phế liệu các loại to nhỏ

Thanh sắt phế liệu thường xuất hiện trong các công trình xây dựng và có thể là sắt đặc hoặc chứa pha lẫn tạp chất. Giá thanh sắt trên thị trường thường khá cao và phụ thuộc vào độ mới và tình trạng của sản phẩm. Thanh sắt càng mới và đặc thì giá trị mang lại càng cao.

Ống thép

Ống thép có hai loại chính là ống thép đặc và ống thép rỗng ruột, mỗi loại có giá thu mua khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng, trọng lượng và khả năng tái chế sau đó. Loại này thường xuất hiện trong phế liệu từ các công trình xây dựng, nhà máy, ngành công nghiệp cơ khí và đóng tàu. Ngoài ra, ống thép còn được sử dụng phổ biến trong việc lắp đặt hệ thống điện và nước. Sự đa dạng và tính ứng dụng cao của ống thép là lý do khiến nhu cầu thu mua và tái chế nó cũng tăng cao.

Các loại phế liệu sắt thu mua hiện nay
Các loại phế liệu sắt thu mua hiện nay

Tôn sắt

Tôn sắt là các tấm mái tôn có độ dày cao, thường được sử dụng để làm mái nhà, tấm lót hoặc tấm vách. Khi không cần sử dụng nữa, bạn có thể bán chúng cho các đơn vị thu mua phế liệu. Tôn sắt sau khi được thu mua thường được tái chế để sản xuất các sản phẩm thép khác trên thị trường.

Tốn sắt
Tốn sắt

Lưới sắt

Lưới sắt được tạo thành từ các dây và thanh sắt mỏng đan xen với nhau, tạo thành các tấm lưới với nhiều mắt xích nhỏ. Lưới sắt được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà ở, làm tấm bảo vệ, lưới chống côn trùng và làm hàng rào. Việc tái chế lưới sắt có thể tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau cho các ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau, giúp tiết kiệm tài nguyên và giảm chi phí khi cần sử dụng sản phẩm từ sắt.

Lưới sắt
Lưới sắt

Tôn được mạ kẽm

Để nâng cao độ cứng và độ bền, nhiều người đã sử dụng quá trình mạ kẽm cho tấm tôn. Tôn mạ kẽm thường được áp dụng trong các công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà kho và làm mái tôn. Quá trình mạ kẽm thường bao gồm việc nhúng tấm tôn vào bể chứa chất kẽm được đun nóng chảy ở nhiệt độ cao, hoặc sử dụng phương pháp điện phân để mạ kẽm lên bề mặt của tấm tôn sắt.

Dây thép

Dây thép phế liệu thường được tái chế từ thép phế liệu và có độ dài, kích thước rất đa dạng để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Các cơ sở tái chế thường sản xuất thành phẩm dây thép dày hoặc mỏng tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Dây thép
Dây thép

Các loại sắt hộp

Sắt hộp là một loại thành phẩm kim loại được tái chế từ các phế liệu thép và là một trong những loại kim loại màu phổ biến. Các phế liệu thép được xử lý thông qua quá trình cán nóng hoặc cán nguội để tạo thành từng hộp sắt. Kích thước của sắt hộp phụ thuộc vào lượng thép phế liệu và nhu cầu sử dụng cụ thể.

Sắt hộp thành phẩm thường được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng và cơ khí. Chúng được áp dụng làm đồ gá, kệ để đồ, cửa sổ, bàn làm việc, khung kết cấu và nhiều ứng dụng khác.

Các loại sắt hộp
Các loại sắt hộp

Sắt thép phế liệu

Sắt thép phế liệu đơn giản là các đồ dùng từ sắt mà không cần sử dụng nữa. Đây có thể là các vật dụng trong gia đình có được làm từ sắt nhưng đã không còn sử dụng được. Các đơn vị thu mua sẽ tái chế chúng để phục vụ cho các ngành nghề và lĩnh vực khác. Sắt thép phế liệu có thể có nhiều hình dạng khác nhau.

Sắt thép phế liệu
Sắt thép phế liệu

Thu mua phế liệu sắt thành phẩm

Sau khi thu mua phế liệu sắt, Hòa Bình sẽ vận chuyển chúng đến khu vực tái chế tại 6 cơ sở trên toàn quốc. Phế liệu sắt sau khi tái chế có thể được làm thành các loại thành phẩm sau: 

  • Thép cuộn: Được tái chế từ phế liệu sắt thông qua quá trình uốn và cuộn lại. Thép cuộn thường được sử dụng trong ngành điện tử, cơ khí và nhiều lĩnh vực khác.
  • Sắt dùng trong xây dựng: Sắt thép phế liệu có thể tái chế thành nhiều loại sắt khác nhau được ứng dụng trong công trình xây dựng.
  • Tấm thép: Một số loại sắt sau khi thu mua được ép và nén lại, sau đó được gia công thành tấm thép dày. Tấm thép được sử dụng trong đóng tàu, cơ khí, ô tô, xây dựng.
  • Dây cáp: Dây cáp được sản xuất từ sắt phế liệu tái chế, có độ bền cao và thường được sử dụng làm dây kéo trong công trình xây dựng.
  • Ống vật liệu: Phế liệu sắt thường được uốn và nối lại bằng mối hàn để tạo thành các đường ống dài với kích thước và chiều dài phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, còn có nhiều ứng dụng khác của sắt tái chế trong các ngành công nghiệp và xây dựng, giúp tiết kiệm tài nguyên tự nhiên, bảo vệ môi trường và tối ưu hóa chi phí trong nhiều lĩnh vực.

Thu mua phế liệu sắt thành phẩm
Thu mua phế liệu sắt thành phẩm

Bảng giá phế liệu sắt tại Phế Liệu Hoà Bình

Phế liệu sắt thép có nhiều loại phân loại và chất lượng khác nhau điều này làm giá thu mua khác nhau. Để biết thông tin về mức giá thu mua tốt và hỗ trợ với số lượng lớn, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau: 0961 779 345 (Mr. Lộc) – 0933 056 678 (Mr. Đạt).

Loại Sắt Phế LiệuGiá (VNĐ/kg)
Sắt Loại 110.000 – 31.000
Sắt Vụn6.000 – 22.000
Ba Vớ Sắt5.000 – 11.000
Sắt Tấm7.000 – 30.000

Tuy nhiên mức giá trên chỉ làm tham khảo, tùy vào khu vực mà giá sắt phế liệu của quý khách có thể cao hơn nữa. Hãy liên hệ với Phế Liệu Hòa Bình để được nhân viên tư vấn về giá chính xác hơn nữa.

Ngoài việc thu mua phế liệu với mức giá thu mua cao, Phế Liệu Hòa Bình còn có chính sách chiết khấu hoa hồng cực kỳ hấp dẫn dành cho người giới thiệu. Bảng giá chiết khấu đặc biệt này là một ưu đãi đặc biệt dành các bên trung gian.  Bảng giá chiết khấu được liệt kê ở dưới đây, vì vậy hãy cùng tham khảo cùng Phế Liệu Hòa Bình nhé!

Bảng giá chiết khấu hoa hồng dành cho người giới thiệu đến Phế Liệu Hòa Bình 

Tùy theo từng loại mặt hàng phế liệu, chiết khấu có thể biến động theo thị trường. Xin vui lòng liên hệ qua Zalo hoặc số điện thoại để được tư vấn chính xác về tỷ lệ hoa hồng mà quý khách sẽ nhận được cho từng loại mặt hàng phế liệu thanh lý:

Dưới đây là bảng chiết khấu hoa hồng cực kỳ hấp dẫn từ Phế Liệu Hòa Bình dành cho những người giới thiệu:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)⭐ 10.000.000 VNĐ
Trên 1 tấn (1000 kg)⭐ 20.000.000 VNĐ
Trên 5 tấn (5000 kg)⭐ 50.000.000 VNĐ
Trên 10 tấn (10000 kg)⭐ 70.000.000 VNĐ
Trên 20 tấn⭐ 100.000.000 VNĐ
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)⭐ 150.000.000 VNĐ

Đây là những chiết khấu hấp dẫn dành cho những đối tác của Phế Liệu Hòa Bình khi giới thiệu và giao dịch phế liệu với công ty.

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thu mua phế liệu sắt

Việc hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thu mua phế liệu sắt với giá cao rất quan trọng. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thu mua phế liệu sắt hiện nay.

Phụ thuộc vào cung cầu của thị trường

Biến động của giá thu mua phế liệu sắt phụ thuộc chủ yếu vào quy luật cung cầu. Khi nhu cầu tăng, giá thu mua cũng sẽ tăng theo. Tuy nhiên khi nhu cầu giảm, giá thu mua phế liệu sắt cũng sẽ giảm đi  trong thị trường.

Chất lượng sắt

Chất lượng của sắt phế liệu có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá thu mua. Sắt có thể được phân loại dựa trên nhiều yếu tố như độ tinh khiết, độ ẩm, mức độ ăn mòn, và kích thước. Sắt có chất lượng tốt hơn thường có giá cao hơn vì nó có khả năng tái chế và sử dụng lại hiệu quả hơn trong các quy trình sản xuất. Ngược lại, sắt có chất lượng kém có thể gặp khó khăn trong quá trình tái chế và thường có giá thu mua thấp hơn. 

Vị trí địa lý ( vị trí khu vực thu mua )

Vị trí địa lý của khu vực thu mua cũng đóng vai trò quan trọng trong xác định giá thu mua phế liệu sắt. Các khu vực có nhu cầu cao hơn hoặc có quy trình tái chế phát triển mạnh mẽ thường có giá thu mua cao hơn. Điều này có thể do chi phí vận chuyển thấp hơn khi sắt được thu mua gần nơi sản xuất hoặc tái chế, cũng như do cạnh tranh giữa các nhà thu mua ở các khu vực đó.  Quý khách nên cân nhắc thật kỹ nên cân nhắc nếu đơn vị thu mua ở xa quá có thể gây mất thời gian, công sức.

Thời gian, giai đoạn trong năm

Thời gian và giai đoạn trong năm cũng có ảnh hưởng đáng kể đến giá thu mua phế liệu sắt. Một số yếu tố mà có thể ảnh hưởng bao gồm:

Mùa cao điểm của ngành công nghiệp: Trong một số ngành công nghiệp, nhu cầu sắt và thép có thể tăng cao vào một số thời kỳ nhất định trong năm, chẳng hạn như thời gian xây dựng và sản xuất đạt đỉnh. Trong thời gian này, giá thu mua phế liệu sắt có thể tăng lên do nhu cầu tăng mạnh.

Nhu cầu công nghiệp quốc tế: Tình hình kinh tế và nhu cầu sắt thép trên thị trường quốc tế cũng có thể ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu sắt trong quốc gia.

Quy trình thu mua phế liệu sắt tại phế liệu Hòa Bình

Với đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường phế liệu trên toàn quốc. Quy trình thu mua phế liệu sắt tại Phế Liệu Hòa Bình luôn diễn ra một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp:

Tiếp nhận thông tin và tư vấn: Nhân viên tại Phế liệu Hòa Bình sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách và cung cấp báo giá cơ bản ban đầu.

Khảo sát thực tế: Sau khi nắm thông tin cơ bản, nhân viên sẽ đến địa điểm thu mua để khảo sát về số lượng và chất lượng thực tế của phế liệu sắt.

Báo giá cụ thể: Dựa vào hiện trạng thực tế, nhân viên sẽ báo giá cụ thể hơn cho quý khách. Mức giá và điều khoản thu mua có thể được thảo luận và điều chỉnh tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ký hợp đồng thu mua: Sau khi thống nhất về số lượng và giá cả, sẽ tiến hành ký hợp đồng thu mua. Hợp đồng sẽ chứa các điều khoản về số lượng, giá cả, và hình thức thanh toán.

Thu mua và vận chuyển: Nhân viên Hòa Bình sẽ tiến hành thu mua tại địa điểm quý khách chỉ định, tháo dỡ phế liệu và sắp xếp lên xe vận chuyển một cách gọn gàng. Sau thu mua, nhân viên cũng sẽ hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh kho bãi.

Thanh toán: Sau khi hoàn thành quá trình thu mua, Phế liệu Hòa Bình sẽ tiến hành thanh toán theo hình thức đã thống nhất trên hợp đồng.

Quy trình thu mua phế liệu sắt tại phế liệu Hòa Bình
Quy trình thu mua phế liệu sắt tại phế liệu Hòa Bình

Vì sao nên bán sắt phế liệu cho các công ty uy tín

Việc là lựa chọn một đối tác thanh lý phế liệu có uy tín và chuyên nghiệp, giúp thu hồi chi phí từ phế liệu còn giúp đem lại không gian sống gọn gàng.

Bảo vệ môi trường

Sắt phế liệu khi bị xả thải ra môi trường có thể gây ra nhiều vấn đề như ô nhiễm trong nguồn nước, đất và môi trường xung quanh. Những chất độc hại từ sắt phế liệu có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người và động vật. Đồng thời, quá trình sản xuất sắt thép đòi hỏi nhiều chi phí, công sức và tài nguyên. Do đó, việc bán sắt phế liệu không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề môi trường mà còn giúp bảo vệ môi trường sống.

Bán sắt phế liệu giúp bảo vệ môi trường và mang đến nguồn thu nhập cho đáng kể
Bán sắt phế liệu giúp bảo vệ môi trường và mang đến nguồn thu nhập cho đáng kể

Mang đến nguồn thu nhập lớn

Hiện nay phế liệu sắt là một trong những đặc biệt là những phế liệu có mức thu cao. Không những thế  từ các công trình xây dựng hoặc nhà xưởng cũ. Việc thanh lý phế liệu sắt không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn mang lại nguồn thu nhập lớn cho cá nhân và doanh nghiệp.

Mang đến nguồn thu nhập lớn
Mang đến nguồn thu nhập lớn

Tiết kiệm tài nguyên sắt tự nhiên

Tái chế và sử dụng lại phế liệu sắt là cách hiệu quả nhất để tiết kiệm tài nguyên sắt tự nhiên, đồng thời giúp giảm áp lực khai thác và khai thác tài nguyên trái đất.

Mua bán sắt phế liệu giúp tiết kiệm tài nguyên sắt trong tự nhiên
Mua bán sắt phế liệu giúp tiết kiệm tài nguyên sắt trong tự nhiên

Những tiêu chí đánh giá đơn vị cần mua sắt phế liệu uy tín

Thanh lý phế liệu sắt mang lại nhiều lợi ích cho cả người bán và các đơn vị thu mua, tái chế phế liệu. Tuy nhiên, việc quan trọng nhất là lựa chọn đúng đơn vị thu mua có uy tín và chuyên nghiệp. 

Hiện nay, có nhiều đơn vị thu mua phế liệu chèn ép khách hàng. Điều này có thể khiến khách hàng mất quyền lợi khi thanh lý phế liệu sắt.

Chọn công ty thu mua giá cao

Khi tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu, mỗi đơn vị có bảng giá công khai khai, minh bạch. Nếu bạn có công trình lớn, bán phế liệu sắt với giá cao sẽ mang lại thu nhập đáng kể hơn.

Một kinh nghiệm quan trọng là nên nghiên cứu các công ty thu mua khác nhau và tham khảo bảng giá niêm yết của họ. Đồng thời, hỏi ý kiến bạn bè, hoặc những nhiều đã từng bán phế liệu để nắm được giá chung của phế liệu trên thị trường. Sau đó, so sánh và chọn đơn vị uy tín để thu mua phế liệu sắt với giá cao. 

Bán sắt phế liệu nên chọn đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao
Bán sắt phế liệu nên chọn đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao

Chọn công ty có kho bãi chứa phế liệu lớn

Ngoài ra việc chọn được công ty với quy mô và kho bãi chứa phế liệu lớn sẽ đảm bảo việc tháo dỡ và dọn dẹp công trình diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Chẳng hạn như Phế Liệu Hòa Bình, dựa vào sự tin tưởng của quý khách trong hơn 20 năm qua, Hòa Binh đã mở rộng tới 6 cơ sở trên toàn quốc giúp quý khách thuận tiện trong quá trình thu mua phế liệu.

Chọn đơn vị làm việc chuyên nghiệp

Việc thanh lý phế liệu cho các đơn vị thu mua uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình này trở nên đơn giản hơn đáng kể. Đặc biệt, tại đây, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Mọi bước trong quy trình làm việc của họ đều được thực hiện một cách cụ thể và hiệu quả, đảm bảo tiến độ thu mua phế liệu sắt diễn ra trong thời gian ngắn nhất.

Địa điểm thu mua phế liệu sắt trên toàn quốc tại Phế Liệu Hòa Bình

Phế liệu Hoà Bình là đơn vị có dịch vụ thu mua phế liệu sắt tận nơi trên phạm vi toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có đội ngũ xe tháo dỡ và vận chuyển phế liệu chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu sắt lớn và đa dạng về loại hình. Hiện nay, chúng tôi tiến hành thu mua tại các khu vực sau đây:

Khu vực Bắc Bộ: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái; Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định; Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình; Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Khu vực miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi; Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận; Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế; Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng.

Khu vực Nam Bộ: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh; An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau; Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An. Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

22 Quận huyện TPHCM bao gồm: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thành phố Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ.

Phế Liệu Hòa Bình – địa điểm thu mua phế liệu sắt trên toàn quốc
Phế Liệu Hòa Bình – địa điểm thu mua phế liệu sắt trên toàn quốc

Công ty Hòa Bình thu mua sắt vụn tại nhà với giá cao

Hòa Bình tự hào là địa chỉ tin cậy trong việc thu mua sắt vụn tại nhà với mức giá cao. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ thuận tiện và đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và đưa ra mức giá thu mua hợp lý.

Công ty Hòa Bình nhận thu mua sắt cũ với số lượng lớn với giá cao
Công ty Hòa Bình nhận thu mua sắt cũ với số lượng lớn với giá cao

Hòa Bình có máy móc thu mua chuyên dụng và hiện đại nhất

Công ty Hòa Bình không chỉ thu mua sắt vụn tại nhà với giá cao mà còn được trang bị đầy đủ các thiết bị để hỗ trợ quá trình bốc dỡ hàng một cách thuận tiện và gọn gàng hơn. Điều này giúp cho công ty có thể thu mua được phế liệu ở số lượng lớn, đặc biệt là những phế liệu có kích thước lớn từ các công trình. Đồng thời, việc tiết kiệm thời gian trong quá trình thu mua.

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Một trong những lý do mà  phế liệu Hòa Bình được khách hàng tin tưởng là bởi đội ngũ nhân viên luôn làm việc với tâm huyết và trách nhiệm cao. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo kỹ lưỡng về quy trình thu mua phế liệu và có kinh nghiệm sử dụng các thiết bị chuyên dụng.

Trong quá trình tháo dỡ và thu gom phế liệu từ các công trình, nhân viên luôn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ cá nhân. Công trường tháo dỡ cũng được bảo vệ cẩn thận để hạn chế tiếng ồn và ngăn chặn ô nhiễm môi trường. 

Cân đo trung thực, chính xác

Nhiều đơn vị thường  cân đo phế liệu liệu trong quá trình, gây ra những tổn thất lớn cho khách hàng như bị ép giá hoặc mất vốn.

Tuy nhiên, Công ty Hòa Bình cam kết sẽ không bao giờ làm điều đó xảy ra với khách hàng khi họ có nhu cầu thanh lý phế liệu. Phế liệu sắt sẽ được cân đo theo tiêu chuẩn, minh bạch và rõ ràng, không gây ra bất kỳ bất lợi nào cho khách hàng, dù là với số lượng phế liệu lớn hay nhỏ.

Hòa Bình luôn cân đo chính xác và trung thực
Hòa Bình luôn cân đo chính xác và trung thực

Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt

Trong hợp đồng, mọi chi tiết về hình thức thanh toán và giá cả phế liệu sẽ được đề cập rõ ràng. Công ty Hòa Bình cam kết sẽ thanh toán đầy đủ và không gây phiền lòng cho khách hàng. Nếu khách hàng muốn cọc trước một phần và thanh toán phần còn lại sau, Hòa Bình cũng sẽ chấp nhận điều này. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là niềm vui lớn nhất cho công ty.

Qua những chia sẻ trên đã giúp cho quý khách có thêm thông tin chi tiết về những lợi ích của việc bán sắt phế liệu và gợi ý về công ty mua sắt phế liệu với giá cao hiện nay. Công ty thu mua phế liệu Hòa Bình tự tin mang đến dịch vụ chất lượng nhất trong toàn khu vực miền Nam.

Một số câu hỏi FAQ thường gặp

Cùng với sự gia tăng của nhu cầu thanh lý phế liệu sắt, có nhiều câu hỏi thường gặp xoay quanh việc thu mua sắt phế liệu. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó để bạn hiểu rõ hơn về quy trình này.

Có bao nhiêu loại sắt khác nhau?

Có nhiều loại sắt khác nhau và tại Hoà Bình, chúng tôi thu mua sắt theo ba loại chính: sắt loại 1, sắt loại 2 và sắt loại 3. Điều này dẫn đến mức giá thu mua khác nhau cho từng loại sắt.

Quy trình thu mua sắt phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu sắt giá cao diễn ra một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đầu tiên, công ty sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng về nhu cầu thanh lý phế liệu sắt. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ đến địa điểm chỉ định để thu gom phế liệu. Tiếp theo, phế liệu sắt sẽ được vận chuyển đến cơ sở của công ty. Tại đây, các quy trình kiểm tra và phân loại sắt sẽ được thực hiện để xác định chất lượng và loại sắt. Cuối cùng, sau khi quy trình thu mua và kiểm tra hoàn tất, công ty sẽ tiến hành dọn dẹp và vệ sinh sạch sẽ hiện trường. Quy trình này đảm bảo rằng việc thu mua phế liệu sắt được thực hiện một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Quy mô thu mua phế liệu sắt được mở rộng như thế nào?

Hiện nay quy mô của Phế Liệu đã được mở rộng trên toàn quốc với 6 cơ sở chính từ khu vực miền Bắc tới miền Nam.

Công ty có chính sách nhận đại lý cấp 2 và CTV không?

Hòa Bình luôn mở cửa đón chào và tạo điều kiện cho các đối tác quan tâm trở thành đại lý cấp 2 hoặc cộng tác viên của công ty, với mức chiết khấu hấp dẫn. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0933 056 678 để được tư vấn chi tiết.

4.5/5 - (6 bình chọn)
Hoàng Lộc