Bán sắt phế liệu đang là nhu cầu của nhiều cá nhân, cơ sở gia công, khu công nghiệp….tại TPHCM, Bình Dương. Bán, thanh lý phế liệu mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Tuy nhiên, các bạn cần tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu sắt giá tốt, chuyên nghiệp và uy tín. Điều này giúp quá trình thanh lý phế liệu không gặp các trục trặc phát sinh. Hòa Bình là công ty chuyên thu mua phế liệu được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây cũng là địa chỉ mà các bạn nên tham khảo khi có nhu cầu bán, thanh lý phế liệu.

Vì sao nên bán sắt phế liệu cho các công ty uy tín

Hiện nay lượng rác thải từ gia đình, công ty, xưởng sản xuất ngày càng nhiều, đặc biệt là phế liệu sắt. Qua đó dẫn đến nhu cầu chung là thanh lý sắt phế liệu với giá thành ổn định. Việc thanh lý phế liệu tại công ty uy tín, chuyên nghiệp cũng vô cùng quan trọng. Các bạn sẽ thu hồi được một số chi phí từ việc thanh lý phế liệu, dọn dẹp được kho bãi và giúp ngôi nhà, công trình gọn hơn.

Bảo vệ môi trường

Sắt phế liệu khi thải ra bên ngoài quá nhiều sẽ dẫn đến nguy cơ ô nhiễm trong nguồn nước, đất và môi trường xung quanh. Chúng tiềm ẩn nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người và động vật. Bên cạnh đó, sản xuất sắt thép cần tốn nhiều chi phí, công sức, chi phí. Chính vì thế, bán sắt phế liệu là cách để bạn bảo vệ môi trường sống cho chính mình và cho mọi người. 

Bán sắt phế liệu giúp bảo vệ môi trường và mang đến nguồn thu nhập cho đáng kể
Bán sắt phế liệu giúp bảo vệ môi trường và mang đến nguồn thu nhập cho đáng kể

Mang đến nguồn thu nhập lớn

Nhiều người thường lầm tưởng về chi phí thanh lý phế liệu, đặc biệt là phế liệu sắt. Tuy nhiên, hiện nay các cơ sở, công ty thu mua phế liệu đều thu mua sắt thanh lý với giá thành khá cao. Nếu các bạn có nguồn phế liệu sắt lớn như là phế liệu công trình, từ nhà xưởng cũ,… thì giá thanh lý sẽ rất cao. Chính vì thế bạn hãy gom phế liệu sắt thật gọn gàng và liên hệ với đơn vị thu mua phế liệu sắt thép. 

Tùy vào loại sắt, độ đặc của của phế liệu sắt thép, các cơ sở sẽ thu mua với mức giá khác nhau. Thanh lý sắt thép cũ không chỉ giúp bảo vệ môi trường, sức khoẻ mọi người xung quanh. Việc thanh lý phế liệu còn mang đến nguồn thu nhập cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, các công trình lớn. 

Mang đến nguồn thu nhập lớn
Mang đến nguồn thu nhập lớn

Tiết kiệm tài nguyên sắt tự nhiên

Phế liệu sắt có thể dùng để tái tạo, sử dụng lại và đây cũng là cách tốt nhất để bảo vệ và tiết kiệm nguồn tài nguyên sắt trong tự nhiên. Tận dụng phế liệu sắt còn là giải pháp tốt để tiết kiệm chi phí trong khai thác phế liệu. Hướng đến giá trị môi trường bền vững, giúp bảo vệ tài nguyên trên trái đất.

Hoạt động mua bán phế liệu sắt thép cũ thể hiện được những lợi ích nhất định cho cá nhân, xưởng sản xuất đã cũ, công trình cũ,… 

Mua bán sắt phế liệu giúp tiết kiệm tài nguyên sắt trong tự nhiên
Mua bán sắt phế liệu giúp tiết kiệm tài nguyên sắt trong tự nhiên

Bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay tại Phế Liệu Hòa Bình

Phế liệu sắt thép có nhiều phân loại cùng chất lượng hoàn toàn khác nhau. Vậy nên giá thu mua sắt phế liệu thường có sự khác biệt lớn. Quý khách xin hãy gọi Điện thoại: 0961 779 345 (Mr Lộc) – 0933 056 678 (Mr. Đạt) để có mức giá thu mua tốt với số lượng lớn hơn.

Giá Sắt phế liệuSắt loại 110.000 – 31.000
Sắt vụn6.000 – 22.000
Ba vớ sắt5.000 – 11.000
Sắt tấm7.000 – 30000

Ngoài mức giá thu mua cao, Phế Liệu Hòa Bình còn có chiết khẩu hoa hồng cực kỳ khủng dành cho người giới thiệu. Bảng giá chiết khấu khủng là những ưu ái đặc biệt dành cho những người đã yêu thương và nhớ tới Phế Liệu Hòa Bình khi có phế liệu cần xử lý. Bảng giá chiết khấu nằm ngay bên dưới, vì thế quý khách hãy cùng Phế Liệu Hòa Bình cùng nhau tham khảo nhé!

> Xem thêm bảng giá các loại phế liệu đồng, nhôm, inox, chì, kẽm, nhựa, vải…mới nhất hôm nay chi tiết tại đây: Bảng giá thu mua phế liệu 

Bảng giá chiết khẩu hoa hồng dành cho người giới thiệu đến Phế Liệu Hòa Bình

Như đã nói ở trên, đây là chúc lòng thành cũng như lời cảm ơn của Phế Liệu Hòa Bình gửi tới người giới thiệu đã nhớ và dành yêu thương đến cho chúng tôi. Khi giúp Phế Liệu Hòa Bình thì quý khách sẽ được nhận được hoa hồng như bảng sau:

(Tùy từng mặt hàng phế liệu mà chiết khấu sẽ có giao động theo thị tường, liên hệ qua Zalo hoặc Số Điện Thoại bên dưới của chúng tôi để chuyên viên tư vấn chính xác chính xác % hoa hồng mà quý khách sẽ nhận được cho từng mặt hàng phế liệu thanh lý nhé!)

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑️  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)⭐ 10.000.000 VNĐ
☑️  Trên 1 tấn (1000 kg)⭐ 20.000.000 VNĐ
☑️  Trên 5 tấn (5000 kg)⭐ 50.000.000 VNĐ
☑️ Trên 10 tấn (10000 kg)⭐ 70.000.000 VNĐ
☑️ Trên 20 tấn⭐ 100.000.000 VNĐ
☑️  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)⭐ 150.000.000 VNĐ

Thu mua phế liệu sắt bao gồm các loại phế liệu nào?

Thực tế phế liệu sắt thép thường không thanh lý theo dạng khối sắt đặc mà trong nhiều hình dạng khác nhau. Các bạn có thể tham khảo một số loại phế liệu sắt thép có thể thanh lý được như sau.

Thanh sắt phế liệu các loại to nhỏ

Thanh sắt phế liệu thường xuất hiện trong các công trình xây dựng. Thường thì thanh sắt có thể là sắt đặc hoặc sắt có pha lẫn tạp chất khác. Giá thanh sắt cũng khá cao trên thị trường, tuỳ thuộc vào độ mới, tình trạng của thanh sắt. Thanh sắt càng mới càng đặc thì có giá thành càng cao hơn.

Ống thép

Ống thép có 2 loại ống thép đặc và ống thép rỗng ruột, mỗi loại sẽ có giá thu mua khác nhau. Tuỳ vào tình trạng, cân nặng và tính ứng dụng sau khi tái chế. Thường thì ống thép cũng xuất hiện trong phế liệu công trình, nhà xưởng, ngành cơ khí, đóng tàu. Ngoài ra ống thép còn được ứng dụng nhiều trong lắp đặt hệ thống điện nước. Có thể thấy tính ứng dụng của ống thép khá cao nên nhu cầu thu mua, tái chế cũng khá cao.

Các loại phế liệu sắt thu mua hiện nay
Các loại phế liệu sắt thu mua hiện nay

Tôn sắt

Tôn sắt là tên gọi cho những mái tôn có độ dày cao, được ứng dụng để làm mái nhà, làm tấm lót, tấm vách,… Khi không cần sử dụng đến các bạn có thể bán cho đơn vị thu mua phế liệu. Tôn sắt sau khi thu mua sẽ được tái chế thành các sản phẩm thép khác trên thị trường.

Tôn sắt
Tôn sắt

Lưới sắt

Lưới sắt có cấu tạo từ các dây sắt, thanh sắt mỏng đan xen với nhau tạo thành tấm lưới nhiều mắt xích nhỏ. Lưới sắt được ứng dụng nhiều trong xây dựng nhà ở, tấm lưới bảo vệ, lưới chống côn trùng, hàng rào,… Khi tái chế lưới sắt có thể tạo ra nhiều thành phẩm cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Giúp tiết kiệm tài nguyên, giảm chi phí khi cần sử dụng sản phẩm từ sắt.

Lưới sắt
Lưới sắt

Tôn được mạ kẽm

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều người đã mạ kẽm cho tôn, giúp tạo độ cứng và bền hơn. Tôn mạ kẽm được sử dụng nhiều trong công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà kho, mái tôn. Để mạ kẽm người ta sẽ nhúng tấm tôn vào bể chứa kẽm được đun nóng chảy ở nhiệt độ cao. Hoặc dùng phương pháp điện phân để mạ kẽm bên ngoài tấm tôn sắt.

Dây thép

Dây thép phế liệu thường được tái chế từ thép phế liệu, các loại dây thép có độ dài, kích thước khác nhau tuỳ nhu cầu dùng. Dây thép có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, môi trường xây dựng khác nhau. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà các cơ sở tái chế đưa ra thành phẩm dây thép dày hoặc mỏng. Một số sản phẩm được làm từ dây thép như là dây điện, dây treo, dây đai, dây xích, dây curoa,…

Dây thép
Dây thép

Các loại sắt hộp

Sắt hộp là thành phẩm được tái chế từ các phế liệu thép, là một loại kim loại màu phổ biến. Phế liệu thép được qua xử lý cán nóng hoặc cán nguội để tạo hình thành từng hộp sắt. Kích thước hộp sắt tuỳ thuộc vào số lượng thép phế liệu và nhu cầu sử dụng. 

Sắt hộp thành phẩm được dùng nhiều trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí. Thường được dùng làm đồ gá, kệ để đồ, cửa sổ, bàn làm việc, khung kết cấu,… 

Các loại sắt hộp
Các loại sắt hộp

Sắt thép phế liệu

Sắt thép phế liệu có thể hiểu đơn giản là các vật dụng, đồ dùng từ sắt nhưng không cần sử dụng nữa. Có thể là đồ vật trong gia đình có cấu tạo từ sắt nhưng không còn dùng được nữa. Các đơn vị sẽ thu mua lại và tái chế để phục vụ cho các ngành nghề, lĩnh vực khác. Sắt thép phế liệu có nhiều hình dạng thanh, ống, dây, tấm,….

Sắt thép phế liệu
Sắt thép phế liệu

Thu mua phế liệu sắt thành phẩm

Sau khi thu mua phế liệu sắt, các đơn vị thu mua sẽ vận chuyển đến khu vực tái chế. Phế liệu sắt sau khi tái chế sẽ cho ra thành phẩm như sau:

 • Thép cuộn: Được tái chế từ phế liệu sắt, thông qua giai đoạn uốn và cuộn lại. Thép cuộn được dùng trong lĩnh vực điện tử, cơ khí và một số lĩnh vực khác.
 • Sắt dùng trong xây dựng: Sắt thép phế liệu có thể tái chế thành nhiều loại sắt khác nhau ứng dụng trong công trình xây dựng.
 • Tấm thép: Một số loại sắt sau khi thu mua sẽ được ép và nén lại, sau đó gia công thành tấm thép dày. Tấm thép dùng được trong nhiều lĩnh vực như đóng tàu, cơ khí, ô tô, lĩnh vực xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.
 • Dây cáp: Dây cáp được làm từ sắt phế liệu tái chế có độ bền cao, dùng để làm dây kéo trong công trình xây dựng.
 • Các ống vật liệu: Vật liệu ống là thành phẩm khá thường gặp khi tái chế phế liệu sắt. Phế liệu sắt sẽ được uốn, nối lại bằng mối hàn để tạo thành đường ống dài. Ống vật liệu có kích thước, chiều dài tùy vào nhu cầu sử dụng. 

Ngoài ra có một số ứng dụng khác, loại thành phẩm khác nhau phục vụ cho ngành công nghiệp, xây dựng. Qua đó giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường và tối ưu chi phí trong nhiều lĩnh vực.

Thu mua phế liệu sắt thành phẩm
Thu mua phế liệu sắt thành phẩm

Quy trình thu mua phế liệu sắt tại phế liệu Hòa Bình

Khi quý khách có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt tại Hòa Bình sẽ được làm việc theo từng giai đoạn cụ thể. Toàn bộ quá trình, thông tin khi thu mua sẽ được tiến hành dựa trên hợp đồng. Quý khách có thể tham khảo trước quy trình sau đây:

 • Bước 1: Nhân viên tại Phế liệu Hoà Bình tiếp nhận thông tin và tư vấn, báo giá cơ bản cho khách hàng.
 • Bước 2: Sau khi nắm thông tin cơ bản, nhân viên Hoà Bình sẽ đến địa điểm thu mua để khảo sát về số lượng, chất lượng thực tế.
 • Bước 3: Tiếp đến, nhân viên sẽ dựa vào hiện trạng thực tế của phế liệu sắt để báo giá cụ thể hơn. Mức giá và điều khoản khi thu mua có thể được thảo luận tùy vào nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi thống nhất số lượng phế liệu, sẽ tiến đến ký hợp đồng thu mua. Trong hợp đồng sẽ bao gồm điều khoản thu mua, số lượng phế liệu, giá cả và hình thức thanh toán.
 • Bước 5: Nhân viên Hòa Bình sẽ tiến hành thu mua tại tận nơi, tháo dỡ phế liệu công trình và sắp xếp lên xe gọn gàng. Sau thu mua, nhân viên sẽ hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh kho bãi.
 • Bước 6: Sau thu mua Phế liệu Hoà Bình tiến hành thanh toán theo hình thức đã thống nhất trên hợp đồng.
Quy trình thu mua phế liệu sắt tại phế liệu Hòa Bình
Quy trình thu mua phế liệu sắt tại phế liệu Hòa Bình

Phế Liệu Hòa Bình – quy mô thu mua phế liệu sắt trên toàn quốc

Phế liệu Hoà Bình là đơn vị thu mua phế liệu sắt tận nơi trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội xe tháo dỡ, vận chuyển phế liệu chuyên dụng. Qua đó có thể đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu sắt số lượng lớn, đa dạng thể loại. Hiện tại, Phế liệu Hoà Bình nhận thu mua tại các khu vực.

 • Khu vực Bắc Bộ: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, tỉnh Lai Châu, tỉnh Lào Cai, Yên Bái; Thủ đô Hà Nội, tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, khu vực tỉnh Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định; Tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình; Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Khu vực miền Trung: Thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi; Tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận; Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế; Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng.
 • Khu vực Nam bộ: Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, tỉnh Bình Phước và Đồng Nai, Tây Ninh; Khu vực tỉnh An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau; Tỉnh Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An. Tỉnh Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, tỉnh Vĩnh Long.
 • 22 Quận huyện TPHCM bao gồm: Khu vực quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5. Khu vực quận 6, Quận 7; Quận 8, Quận 10 và Quận 11, Quận 12; Thành phố Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, khu vực quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận; Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình; Huyện Nhà Bè; Huyện Bình Chánh; Huyện Hóc Môn; Huyện Củ Chi; Huyện Cần Giờ.
Phế Liệu Hòa Bình - địa điểm thu mua phế liệu sắt trên toàn quốc
Phế Liệu Hòa Bình – địa điểm thu mua phế liệu sắt trên toàn quốc

Những tiêu chí đánh giá đơn vị cần mua sắt phế liệu uy tín

Thanh lý phế liệu sắt mang đến nhiều lợi ích cho người bán và cả các đơn vị thu mua, tái chế phế liệu. Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất là lựa chọn đơn vị thu mua uy tín, chuyên nghiệp. Những công ty thu mua phế liệu với giá thành cao, thu mua tận nơi cùng các dịch vụ đi kèm.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị thu mua phế liệu chuyên ép giá khách hàng. Dù các bạn có số lượng phế liệu bao nhiêu, loại phế liệu sắt nào thì giá thành cũng không cao. Từ đó khiến khách hàng bị mất quyền lợi khi thanh lý phế liệu sắt. 

Chọn công ty thu mua giá cao

Khi các bạn tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có bảng giá niêm yết khác nhau tuỳ vào mục đích hoạt động, quy mô cơ sở. Nếu bạn có công trình lớn thì bán sắt vụn với giá cao sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Kinh nghiệm cho bạn là nên tìm hiểu trước các công ty thu mua khác nhau, tìm hiểu bảng giá niêm yết. Bên cạnh đó tham khảo bạn bè để nắm được giá chung của phế liệu trên thị trường. Sau đó tiến hành so sánh và chọn đơn vị uy tín để thu mua sắt vụn giá cao. Nên tham khảo các đánh giá từ khách hàng trước để có cái nhìn đầy đủ và khách quan.

Bán sắt phế liệu nên chọn đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao
Bán sắt phế liệu nên chọn đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao

Chọn công ty có kho bãi chứa phế liệu lớn

Công ty có quy mô và kho bãi chứa phế liệu lớn sẽ đảm bảo việc tháo dỡ, dọn dẹp công trình nhanh chóng, thuận lợi. Từ đó giúp bạn giải phóng được mặt bằng để chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng, sản xuất tiếp theo. 

Chọn đơn vị làm việc chuyên nghiệp

Thanh lý phế liệu cho các đơn vị thu mua uy tín, chuyên nghiệp giúp quá trình thanh lý đơn giản hơn. Tại đây cung cấp đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, quá trình thu mua nhanh, gọn không mất nhiều thời gian.Quy trình làm việc của họ sẽ diễn ra nhanh chóng theo từng bước cụ thể. Đảm bảo tiến độ thu mua phế liệu sắt diễn ra trong thời gian ngắn nhất. 

Địa điểm thu mua phế liệu sắt trên toàn quốc tại Phế Liệu Hòa Bình

Công ty Hòa Bình chính là đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp khi cần bán phế liệu sắt và các kim loại khác.

Công ty Hòa Bình thu mua sắt vụn tại nhà với giá cao

Hiện nay, cơ sở thu mua phế liệu Hòa Bình có cơ sở tại quận Bình Tân (TPHCM) và cơ sở thu mua tại Tân Uyên (Bình Dương). Cùng với đó là nhiều kho chứa phế liệu với diện tích rộng lớn trên toàn quốc. Do đó, công ty nhận thu mua phế liệu sắt tại tất cả các khu vực thuộc quận huyện của TPHCM và các khu vực lân cận với giá tốt. Sau khi tiếp nhận nhu cầu thanh lý phế liệu từ khách hàng, nhân viên công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát và thu mua phế liệu.

Công ty Hòa Bình nhận thu mua phế liệu sắt số lượng lớn với giá cao
Công ty Hòa Bình nhận thu mua sắt cũ với số lượng lớn với giá cao

Hòa Bình có máy móc thu mua chuyên dụng và hiện đại nhất

Không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty Hòa Bình còn được trang bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ quá trình bốc dỡ hàng thuận tiện, gọn gàng hơn.

Nhờ đó công ty có thể thu mua phế liệu số lượng lớn, gom được những phế liệu có kích thước to từ các công trình. Giúp tiết kiệm thời gian thu mua phế liệu, đặc biệt là phế từ công trình, xưởng sản xuất. Ngoài ra, sau khi thu mua phế liệu nhân viên sẽ dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ hiện trường. Nhờ đó, công ty Hoà Bình đã thành công tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và quý đối tác.

Hòa Bình có đủ xe và các máy móc chuyên dụng phục vụ quá trình thu mua sắt phế liệu
Hòa Bình có đủ xe và các máy móc chuyên dụng phục vụ quá trình thu mua sắt phế liệu giá cao

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Một trong những yếu tố làm nên uy tín của công ty thu mua phế liệu Hòa Bình đó là đội ngũ nhân viên luôn làm việc có tận tâm và có trách nhiệm. Toàn bộ nhân viên đều được đào tạo kỹ về quy trình thu mua phế liệu. Đồng thời có kinh nghiệm sử dụng máy móc chuyên dụng. 

Khi tham gia tháo dỡ, thu gom sắt phế liệu của các công trình, nhân viên luôn được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ. Công trình tháo dỡ được nhân viên che chắn kỹ lưỡng nhằm hạn chế tiếng ồn và chống ô nhiễm môi trường.

Cân đo trung thực, chính xác

Nhiều đơn vị không uy tín thường tìm cách gian lận trong quá trình cân đo phế liệu. Dẫn đến những thiệt hại lớn đối với khách hàng, bán phế liệu bị ép giá, lỗ vốn.

Công ty Hòa Bình cam kết sẽ không để vấn đề đó xảy ra khi khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu. Phế liệu sắt được cân đo theo tiêu chuẩn, rõ ràng, minh bạch. Không gây bất lợi cho khách hàng khi có nhu cầu thanh lý phế liệu dù là số lượng bao nhiêu.

Hòa Bình luôn cân đo chính xác và trung thực
Hòa Bình luôn cân đo chính xác và trung thực

Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt

Khi đã thỏa thuận được mức giá phù hợp, sẽ tiến đến ký hợp đồng trước khi tiến hành thu mua. Trong hợp đồng sẽ đề cập chi tiết về hình thức thanh toán cũng như mức giá phế liệu. Hoà Bình cam kết thanh toán đầy đủ không để khách phiền lòng. Khách hàng có nhu cầu cọc trước một phần và hoàn thành thanh toán sau Hoà Bình cũng sẽ chấp nhận. Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là niềm vui lớn nhất cho Hoà Bình.

Những thông tin ở trên đã cung cấp chi tiết những lợi ích khi bán sắt phế liệu. Bên cạnh đó là gợi ý công ty mua sắt phế liệu giá cao hiện nay. Công ty thu mua phế liệu Hòa Bình tự tin mang đến cho bạn dịch vụ với chất lượng tốt nhất toàn khu vực miền Nam.

Nếu bạn đang cần nơi thu mua phế liệu sắt số lượng lớn thì đừng ngần ngại liên hệ với Hòa Bình theo số điện thoại 0933 056 678 (Mr. Lộc). Công ty sẽ cử nhân viên xuống hỗ trợ và làm việc trực tiếp với quý khách.

Một số câu hỏi FAQ thường gặp

Nhu cầu thanh lý phế liệu sắt ngày càng nhiều dẫn đến những thắc mắc về việc thu mua sắt phế liệu. Chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp liên quan đến thu mua sắt phế liệu:

⭐ Có bao nhiêu loại sắt khác nhau?

Hiện nay có rất nhiều loại sắt khác nhau, tại Hoà Bình thì sắt được thu mua theo 3 phân loại là sắt loại 1, 2, 3. Mỗi loại sẽ có chất lượng và độ khó khác nhau khi tái chế. Điều này cũng dẫn đến mức giá không giống nhau giữa 3 loại này.

⭐ Quy trình thu mua sắt phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu sắt giá cao được diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Công ty sẽ thực hiện thu gom và vận chuyển sau đó dọn dẹp từ A- Z.

⭐ Quy mô thu mua phế liệu sắt được mở rộng như thế nào?

Hiện nay quy mô thu mua sắt phế liệu của Hòa Bình được thực hiện chủ yếu ở TP.HCM và các tỉnh thành khu vực miền Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An….

⭐ Công ty có chính sách nhận đại lý cấp 2 và CTV không?

Hòa Bình luôn sẵn sàng chào đón và tạo điều kiện cho quý đối tác trở thành đại lý cấp 2 hoặc cộng tác viên của công ty mức chiết khấu hấp dẫn. Hãy liên hệ với Hòa Bình theo số điện thoại 0933 056 678 để biết thêm chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ: Phế Liệu Hòa Bình – Chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao trên toàn quốc
 Hotline: 0933 056 678

 Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Đường Nữ Dân Công Vĩnh Lộc A Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
– Cơ sở 2: Đường cao tốc Mỹ Phước Tân vạn Tân Uyên Bình Dương.
– Cơ sở 3: Quốc Lộ 51 Long thành Đồng Nai
 Email: loc241992@gmail.com
 Website: phelieuhoabinh.com
4.5/5 - (6 bình chọn)
Hoàng Lộc