Thu mua phế liệu Bạc Liêu Giá Cao, Chiết Khấu Khủng

Nhu cầu tìm điểm thu mua phế liệu Bạc Liêu cũng ngày càng gia tăng. Nhưng việc tìm kiếm lại không dễ dàng khi đơn vị thì khó tìm, nỗi lo về mức giá mua vào không cao, mức giá không được công khai, rõ ràng. Nếu quý khách có những nỗi sợ và thắc mắc như trên. Thì hãy cùng Phế Liệu Hòa Bình một điểm thu mua phế liệu uy tín tại Bạc Liêu tìm hiểu qua bài viết dưới đây về mức giá thu mua cao, được cập nhật liên tục.

Đôi nét về đơn vị thu mua phế liệu Bạc Liêu – Hòa Bình

Phế Liệu Hoà Bình là một trong những đơn vị lâu thu mua phế liệu lâu đời với nhiều cơ sở trên toàn quốc. Với hơn 20 kinh nghiệm trong ngành, đơn vị đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều doanh nghiệp, đối tác lớn trên toàn quốc với giá cao nhất trên thị trường. 

Không chỉ có kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực này mà còn mang đến dịch vụ với mức ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu đặc biệt và sự hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn mọi lúc. 

Nhờ sự tin tưởng từ quý khách hàng mà số lượng kho bãi của Phế Liệu Hòa Bình ngày càng nhiều nên khả năng thu mua phế liệu, tháo dỡ, dọn dẹp công trình tăng cao. Khả năng thu mua phế liệu tận nơi ngày càng phát triển.

Với khả năng thu mua đa dạng phế liệu, từ kim loại đến nhựa, giấy và nhiều loại khác, chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Phế liệu Hòa Bình là một trong những đơn vị thu mua phế liệu lâu đời tại miền Nam
Phế liệu Hòa Bình là một trong những đơn vị thu mua phế liệu lâu đời tại miền Nam

Thu mua đa dạng phế liệu tại Bạc Liêu

Với sự phát triển đa lĩnh vực của các ngành công nghiệp thì rác thải công nghiệp ngày càng nhiều. Số lượng phế liệu đa dạng như đồng, nhôm, inox, sắt, giấy, chì, thiếc cũng ngày càng tăng. Bạn muốn bán chúng một cách hiệu quả tại Bạc Liêu? Phế Liệu Hòa Bình chính là đối tác lý tưởng cho bạn.

 • Nhựa Phế Liệu

Cơ sở chuyên thu mua các loại nhựa như PP, HI, ABS, PVC, cũng như ống nhựa và nhiều sản phẩm nhựa khác. Đối với mỗi loại, đều được đảm bảo quy trình thu mua được thực hiện một cách chặt chẽ để đảm bảo chất lượng.

 • Đồng Phế Liệu

Với đa dạng từ lõi đồng, dây điện, đồng lá đến đồng thau, mạ đồng, chúng tôi cam kết cung cấp giá tốt nhất trên thị trường cho từng loại đồng phế liệu của bạn.

 • Vải Phế Liệu

Với các loại vải phế liệu như vải vụn, vải khúc, vải cây, vải tồn kho luôn đảm bảo quy trình thu mua làm tối ưu hóa giá trị từ chúng.

 • Nhôm Phế Liệu

Chất lượng và trọng lượng là ưu tiên hàng đầu khi thu mua nhôm. Từ nhôm thỏi đến nhôm loại 1, 2, 3, chúng tôi thu mua mức giá cao hơn thị trường.

 • Sắt Phế Liệu

Loại sắt đặc, vụn, gỉ sét, bazo sắt, sắt từ công trình – chúng tôi thu mua mọi loại sắt.

 • Inox Phế Liệu

Với các loại Inox như 304, 430, 202, 410, 201 và sản phẩm gia dụng làm từ Inox, chúng tôi đảm bảo quy trình thu mua an toàn và chất lượng.

 • Kẽm Phế Liệu

Phế liệu Hòa Bình cũng thu mua kẽm , đảm bảo rằng quy trình thu mua luôn tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và bảo vệ môi trường

Khả năng thu mua đa dạng các loại phế liệu khác có giá thành cao
Khả năng thu mua đa dạng các loại phế liệu khác có giá thành cao

Với mỗi loại phế liệu, không chỉ cam kết về giá trị mà còn đảm bảo quy trình thu mua đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và bảo vệ môi trường. Hãy liên hệ với Phế Liệu Hoà Bình để thu mua phế liệu Bạc Liêu một cách hiệu quả và bền vững.

Tình hình giá thu mua phế liệu Bạc Liêu 

Trong khi nhiều đơn vị thu mua phế liệu tại Bạc Liêu chọn con đường giữ thông tin giá thu mua một cách không minh bạch, Tại Phế Liệu Hoà Bình chọn lựa một hướng đi khác. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng một chính sách giá thu mua hoàn toàn công khai, minh bạch và không có việc ép giá.

Trong bối cảnh thị trường đang biến động, chúng tôi hiểu rằng tính minh bạch là chìa khóa để xây dựng niềm tin và mối quan hệ bền vững với khách hàng. Thông tin về giá thu mua phế liệu của chúng tôi luôn được công bố một cách rõ ràng, giúp khách hàng đánh giá chính xác giá trị của sản phẩm phế liệu của mình.

Bảng giá thu mua phế liệu tại Bạc Liêu hôm nay

Dưới đây là bảng giá phế liệu hôm nay ngày 19/06/2024, mọi chuyển biến trong bảng giá đều được cập nhật theo thời gian thực nên quý khách sẽ không cần quá bận tâm đến vấn đề thu mua khi bán phế liệu tại Hòa Bình

Cập nhật chi tiết giá thị trường phế liệu hôm nay, bảng giá chi tiết của tất cả các loại phế liệu trên thị trường hiện nay như: đồng, sắt. nhôm, inox, nhựa….

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY

( Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, xin cảm ơn !!! )

Các loại phế liệu thu muaĐơn giá (đồng/kg)
Giá Đồng phế liệuĐồng cáp120.000 - 390.000
Đồng đỏ125.000 - 250.000
Đồng vàng110.000 - 250.000
Mạt đồng185.000 – 245.000
Giá Nhôm phế liệuNhôm đà30.000 - 105.000
Nhôm dẻo65.000 – 70.000
Nhôm Xô25.000 - 60.000
Mạt nhôm15.000 - 40.000
Giá Inox phế liệuInox 30425.000 - 90.000
Inox 31640.000 - 110.000
Inox 20111.000 - 40.000
Inox 43032.000 – 50.000
Ba vớ inox10.000 - 35.000
Giá Sắt phế liệuSắt loại 110.000 - 31.000
Sắt vụn6.000 - 22.000
Ba vớ sắt5.000 - 11.000
Sắt tấm7.000 - 30000
Giá giấy phế liệuGiấy4.000 – 12.000
Giá nhựa phế liệuNhựa pp5.000 – 18.000
Nhựa abs8.000 – 25.000
Nhựa pvc6.000 – 19.000
Giá bọc keoBọc keo8.000 – 24.000
Giá chì điện tửChì điện tử200.000 – 550.000
Giá thiếcThiếc250.000 – 500.000
Giá hợp kimHợp kim230.000 – 460.000

Bảng giá chi tiết cụ thể từng sản phẩm dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại các dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hòa Bình cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑️  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)10.000.000 VNĐ
☑️  Trên 1 tấn (1000 kg)20.000.000 VNĐ
☑️  Trên 5 tấn (5000 kg)50.000.000 VNĐ
☑️  Trên 10 tấn (10000 kg)70.000.000 VNĐ
☑️  Trên 20 tấn100.000.000 VNĐ
☑️  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Phế liệu Hoà Bình có phải địa điểm uy tín?

Phế Liệu Hoà Bình là một trong những cơ sở thu mua phế liệu Bạc Liêu uy tín với những điểm nổi bật đã được duy trì qua nhiều năm

 • Thương hiệu uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Phế Liệu Hoà Bình đã xây dựng được uy tín lâu dài trong cộng đồng. Sự độc đáo trong cách tiếp cận và chăm sóc khách hàng đã làm cho doanh nghiệp chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi nhà.

 • Đội hỗ trợ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Phế Liệu Hoà Bình không chỉ có chuyên môn cao về phế liệu mà còn có sự am hiểu sâu sắc về thị trường và khách hàng. Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của họ đảm bảo quy trình thu mua diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

 • Thu Mua Đa Dạng Phế Liệu

Phế Liệu Hoà Bình tự hào thu mua đa dạng loại phế liệu từ kim loại, nhựa, vải, giấy, đến các loại như đồng, nhôm, inox, sắt, kẽm. Khả năng này giúp chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Giá Cả Cạnh Tranh và Công Bằng

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị tối đa cho phế liệu của bạn với mức giá cạnh tranh và công bằng. Quy trình đánh giá giá trị phế liệu của chúng tôi được thực hiện một cách minh bạch và công bằng.

 • Chiết Khấu và Ưu Đãi Hấp Dẫn

Phế Liệu Hoà Bình không chỉ cung cấp giá hấp dẫn mà còn có các chính sách chiết khấu và ưu đãi đặc biệt cho các đối tác đồng hàng. Điều này giúp tối ưu hóa giá trị trên từng giao dịch.

 •  Hỗ Trợ Khách Hàng Tận Tâm

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Sự tận tâm và nhiệt huyết của họ là yếu tố quan trọng giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Phế Liệu Hoà Bình không chỉ là đơn vị thu mua phế liệu Bạc Liêu mà còn là đối tác đồng hành đáng tin cậy. Một dịch vụ để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và uy tín.

Tự hào là cơ sở thu mua phế liệu với những chính sách cực kỳ ưu đãi 
Tự hào là cơ sở thu mua phế liệu với những chính sách cực kỳ ưu đãi

Quy trình thu mua phế liệu tại Bạc Liêu

Quy trình thu mua phế liệu tại Phế Liệu Hòa Bình là một quá trình kiểm tra hết sức nghiêm ngặt để có thể đưa ra giá tốt nhất cho quý khách.

Bước 1: Đánh Giá và Báo Giá Chính Xác

Phế Liệu Hoà Bình tận dụng sự chuyên sâu về loại phế liệu và thị trường để thực hiện quy trình đánh giá chất lượng và báo giá chính xác. Điều này giúp đảm bảo rằng khách hàng nhận được thông tin đầy đủ và chi tiết về giá trị thực tế của phế liệu họ đang cung cấp.

Bước 2: Thu Mua và Vận Chuyển

Tự hào về quy trình thu mua linh hoạt và an toàn tại địa điểm của khách hàng. Sử dụng các phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đảm bảo rằng quá trình thu mua và vận chuyển diễn ra một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Bước 3: Kiểm tra chất lượng phế liệu

Thực hiện kiểm tra kỹ thuật và đánh giá chất lượng một cách tỉ mỉ để đảm bảo rằng phế liệu đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất. Quy trình này giúp xác định khả năng tái chế và tái sử dụng của từng loại phế liệu.

Bước 4: Thanh Toán và Chăm sóc khách hàng sau khi giao dịch:

Với cam kết về sự thuận tiện và minh bạch, thực hiện thanh toán ngay lập tức sau khi giao dịch hoàn tất. Khách hàng không phải chờ đợi và có thể tin tưởng vào tính trung thực và uy tín của chúng tôi trong quy trình thanh toán. Không chỉ thế chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi hợp tác với Phế Liệu Hòa Bình.

Quy trình thu mua phế liệu tại phế liệu Hòa Bình
Quy trình thu mua phế liệu tại phế liệu Hòa Bình

Cam kết từ Phế liệu Hoà Bình trong quá trình thu mua

Thu mua phế liệu Bạc Liêu tận nơi nhanh chóng

Không chỉ là đơn vị thu mua phế liệu mà còn mang đến dịch vụ thu mua tận nơi đặc biệt với đội ngũ tự bốc xếp, vận chuyển chuyên nghiệp. Trước khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi cam kết bảo đảm vệ sinh sạch sẽ tại nơi thu gom phế liệu, để khách hàng có trải nghiệm thuận tiện và an toàn.

Thu Mua Phế Liệu 24/7, Bao Gồm Ngày Nghỉ Lễ Tết

Luôn tự hào là đối tác linh hoạt, nhận thu mua phế liệu mọi ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ và tết nguyên đán. Dịch vụ 24/7 giúp khách hàng linh hoạt trong việc tổ chức và giao phế liệu, chỉ cần một cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.

Quá trình thanh toán nhanh chóng

Sau khi ký hợp đồng, quy trình thanh toán của chúng tôi nhanh chóng và linh hoạt, có thể thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay lập tức. Điều này giúp khách hàng đảm bảo tính hiệu quả và thuận lợi trong quá trình giao dịch.

Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi của chúng tôi không chỉ là dịch vụ, mà là sự tiện ích và chuyên nghiệp để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Cam kết mang đến dịch vụ trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng
Cam kết mang đến dịch vụ trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Kết luận

Trong lĩnh vực thu mua phế liệu Bạc Liêu, Phế Liệu Hoà Bình không chỉ nổi bật với chính sách giá công khai, minh bạch và không áp đặt, mà còn là đối tác đáng tin cậy với đội ngũ chuyên nghiệp, dịch vụ tận nơi linh hoạt và cam kết đem lại giá trị tối đa cho khách hàng. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng cộng đồng Bạc Liêu trong việc thúc đẩy quá trình tái chế và bảo vệ môi trường.

Đánh giá bài viết
Hoàng Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *