Thu Mua Phế Liệu Tại Bến Tre Với Mức Hoa Hồng Cao, Tận Nơi

Trong cuộc sống hiện đại, việc tận dụng và tái chế phế liệu đang trở thành một phong trào quan trọng để bảo vệ môi trường. Vì vậy, việc lựa chọn nơi thu mua phế liệu uy tín và có giá tốt tại Bến Tre là vô cùng quan trọng. 

Phế Liệu Hòa Bình là một trong những đơn vị hàng đầu, đảm bảo chất lượng và thu mua các sản phẩm phế liệu tốt nhất trên thị trường. Cùng khám phá ngay dịch vụ thu mua phế liệu Bến Tre qua bài viết dưới đây

Nhu cầu thu mua phế liệu Bến Tre

Bến Tre, như một tỉnh thành đang phát triển nhanh chóng, sự xuất hiện đồng loạt của nhiều nhà máy và khu công nghiệp. Điều này không chỉ làm tăng cường kinh tế địa phương mà còn đặt ra một thách thức lớn về quản lý phế liệu. Sản lượng phế liệu thải từ các hoạt động sản xuất, công nghiệp tại Bến Tre ngày càng gia tăng, tạo nên một nhu cầu đặc biệt về việc thu mua phế liệu Bến Tre và tái sử dụng lại.

Sự đa dạng trong các loại phế liệu, từ kim loại đến nhựa và giấy, đặt ra một thách thức và cơ hội đồng thời đối với các đơn vị thu mua phế liệu tại đây. Nhu cầu này không chỉ là một dấu hiệu về sự phát triển kinh tế, mà còn là cơ hội để xây dựng một cộng đồng bền vững và chú trọng đến quản lý môi trường.

Nhu cầu thu mua phế liệu Bến Tre ngày càng gia tăng
Nhu cầu thu mua phế liệu Bến Tre ngày càng gia tăng

Bảng giá thu mua phế liệu tại Bến Tre ở Phế liệu Hoà Bình

Dưới đây là bảng giá phế liệu hôm nay, được cập nhật tự động và thường xuyên bởi đội ngũ chuyên viên của Phế Liệu Hòa Bình.

Cập nhật chi tiết giá thị trường phế liệu hôm nay, bảng giá chi tiết của tất cả các loại phế liệu trên thị trường hiện nay như: đồng, sắt. nhôm, inox, nhựa….

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY

( Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, xin cảm ơn !!! )

Các loại phế liệu thu muaĐơn giá (đồng/kg)
Giá Đồng phế liệuĐồng cáp120.000 - 390.000
Đồng đỏ125.000 - 250.000
Đồng vàng110.000 - 250.000
Mạt đồng185.000 – 245.000
Giá Nhôm phế liệuNhôm đà30.000 - 105.000
Nhôm dẻo65.000 – 70.000
Nhôm Xô25.000 - 60.000
Mạt nhôm15.000 - 40.000
Giá Inox phế liệuInox 30425.000 - 90.000
Inox 31640.000 - 110.000
Inox 20111.000 - 40.000
Inox 43032.000 – 50.000
Ba vớ inox10.000 - 35.000
Giá Sắt phế liệuSắt loại 110.000 - 31.000
Sắt vụn6.000 - 22.000
Ba vớ sắt5.000 - 11.000
Sắt tấm7.000 - 30000
Giá giấy phế liệuGiấy4.000 – 12.000
Giá nhựa phế liệuNhựa pp5.000 – 18.000
Nhựa abs8.000 – 25.000
Nhựa pvc6.000 – 19.000
Giá bọc keoBọc keo8.000 – 24.000
Giá chì điện tửChì điện tử200.000 – 550.000
Giá thiếcThiếc250.000 – 500.000
Giá hợp kimHợp kim230.000 – 460.000

Bảng giá chi tiết cụ thể từng sản phẩm dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại các dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hòa Bình cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑️  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)10.000.000 VNĐ
☑️  Trên 1 tấn (1000 kg)20.000.000 VNĐ
☑️  Trên 5 tấn (5000 kg)50.000.000 VNĐ
☑️  Trên 10 tấn (10000 kg)70.000.000 VNĐ
☑️  Trên 20 tấn100.000.000 VNĐ
☑️  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Đơn vị thu mua phế liệu Bến Tre uy tín

Công ty Thu Mua Phế Liệu Hòa Bình là đối tác đáng tin cậy tại TP. HCM và khu vực các tỉnh phía Nam đặc biệt là là tỉnh Bến Tre. Tại đây chuyên thu mua phế liệu với giá cao đối với nhiều loại như chì, nhôm, đồng, kẽm, phế liệu sắt, inox, và nhiều loại khác. Điểm mạnh của Hòa Bình không chỉ là khả năng tháo dỡ kho xưởng mà còn là khả năng thu mua xác nhà nhanh chóng, hiệu quả, và chuyên nghiệp với đội ngũ tháo dỡ uy tín.

Phế Hòa Bình cam kết không áp đặt ép giá, liên tục hoạt động với tầm nhìn phát triển lâu dài và tôn chỉ “TÍN” làm mục tiêu chủ đạo. Điều này mang lại niềm tin và lòng tin từ khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ thu mua phế liệu của Hòa Bình được thiết kế trọn gói và tận nơi, đặc biệt chuyên nghiệp trong việc thu mua vải vụn, vải cây, vải cắt hỏng với số lượng lớn và giá thành hấp dẫn. Dịch vụ này không chỉ đảm bảo sự chuyên nghiệp mà còn thể hiện sự minh bạch và uy tín trong mọi giao dịch, luôn đảm bảo lấy đúng giá thị trường, mang lại cho khách hàng trải nghiệm thu mua phế liệu chất lượng nhất.

Phế Liệu Hòa Bình là một trong những cơ sở thu mua phế liệu tốt nhất trên thị trường
Phế Liệu Hòa Bình là một trong những cơ sở thu mua phế liệu tốt nhất trên thị trường

Vì sao nên chọn Phế liệu Hoà Bình?

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, Phế Liệu Hoà Bình luôn mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Những lý do mà bạn nên chọn Phế Liệu Hòa Bình để cùng hợp tác

Thu Mua Phế Liệu Giá Tốt

Phế Liệu Hoà Bình tự hào với cam kết cung cấp giá thu mua phế liệu vô cùng hấp dẫn trên thị trường. Không chỉ cam kết về mức giá cao mà còn chú trọng đến việc đánh giá công bằng, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tối đa cho mọi lô phế liệu của mình.

Với quy trình định giá minh bạch, không áp đặt hay ép giá khách hàng. Sự công bằng và minh bạch là nguyên tắc mà Phế Liệu Hòa Bình hướng đến, giúp quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và an tâm khi hợp tác.

Luôn duy trì sự linh hoạt trong việc thay đổi giá theo thị trường để đảm bảo bạn nhận được mức giá tốt nhất, phản ánh đúng giá trị thực của sản phẩm phế liệu. Cam kết này là cơ sở để xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với khách hàng, thể hiện sự chú trọng đối với giá trị và công bằng trong mọi giao dịch.

Chuyên Thu Mua Tận Nơi

Dịch vụ thu mua tận nơi của Phế Liệu Hoà Bình được thiết kế để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của quý khách hàng. Việc vận chuyển phế liệu có thể là một công đoạn phức tạp, vì vậy Hòa Bình đến trực tiếp địa điểm của bạn để giảm bớt bất kỳ phiền phức nào có thể phát sinh.

Với quy trình thu mua tận nơi, đảm bảo rằng mọi bước trong quá trình thu mua diễn ra suôn sẻ và thuận tiện nhất cho quý khách hàng. Bạn chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại địa điểm của bạn để thuận lợi hóa mọi khía cạnh trong quá trình thu mua phế liệu.

Làm Việc Chuyên Nghiệp 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tại Bến Tre là những người có hiểu biết sâu sắc và kỹ năng chuyên sâu trong mọi khía cạnh của ngành công nghiệp phế liệu. Sự am hiểu này không chỉ giúp hiểu rõ về giá trị của từng loại phế liệu mà còn tối ưu hóa quy trình thu mua, mang lại giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào có nhiều kho bãi hiện đại và an toàn tại nhiều cơ sở khác nhau. Điều này giúp thuận tiện trong quá trình lưu trữ và xử lý phế liệu mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển và xử lý lượng lớn phế liệu từ nhiều nguồn khác nhau.

Chính Sách Ưu Đãi Cho Khách Quen

Chính sách ưu đãi cho khách hàng quen của Phế Liệu Hoà Bình không chỉ là sự đánh giá và tôn trọng đối với sự tin tưởng từ phía khách hàng, mà còn là một cách thể hiện lòng tri ân.

Khách hàng quen thuộc với Phế Liệu Hoà Bình sẽ được hưởng những lợi ích đặc biệt, từ các ưu đãi về giá, chiết khấu đặc biệt cho mỗi giao dịch, đến các dịch vụ độc quyền hay quyền lợi khác nhau trong quá trình hợp tác.

Với mục tiêu không chỉ xem khách hàng quen như đối tác kinh doanh, mà còn như những người bạn đồng hành. Chính vì vậy, dịch vụ luôn cam kết duy trì và phát triển mối quan hệ lâu dài, tạo ra một môi trường hợp tác tích cực và có lợi cho cả hai bên.

Chiết Khấu Hoa Hồng Cao

Với Phế Liệu Hoà Bình, chúng tôi không chỉ coi đối tác chủ yếu là những đối tác kinh doanh, mà còn là những đối tác đồng hành trong mọi giao dịch. Chính vì vậy Hòa Bình tự hào áp dụng chính sách chiết khấu hoa hồng cao đặc biệt cho những đối tác tích cực và đồng lòng phát triển.

Chính sách này không chỉ là sự động viên mà còn là cách thể hiện cam kết đồng lòng và chia sẻ mục tiêu thành công. Sự phát triển và thành công của đối tác cũng là niềm tự hào và thành công của Phế Liệu Hoà Bình. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác tốt sẽ tạo ra những kết quả tích cực và bền vững cho cả hai bên.

Những lý do cực kỳ hấp dẫn khiến bạn phải chọn ngay Hòa Bình để hợp tác
Những lý do cực kỳ hấp dẫn khiến bạn phải chọn ngay Hòa Bình để hợp tác

Quy trình thu mua phế liệu tại Bến Tre của Phế Liệu Hòa Bình

Quy trình thu mua phế liệu tại Phế Liệu Hòa Bình bao gồm sáu bước chính.

Bước 1:  Khách hàng liên hệ và cung cấp thông tin về phế liệu, sau đó công ty tiếp nhận và đưa ra báo giá tham khảo. 

Bước 2:Bước thứ hai là khảo sát trực tiếp tại địa điểm, từ đó công ty đưa ra báo giá chi tiết. Sau khi đạt được thỏa thuận về giá, 

Bước 3:Bước thứ ba là chốt giá và ký hợp đồng, trong đó mọi điều khoản được ghi rõ ràng. 

Bước 4: Bước thứ tư bốc xếp và vận chuyển phế liệu, đảm bảo quy trình diễn ra an toàn và hiệu quả.

Bước 5: Sau khi xác nhận chất lượng và số lượng, công ty thực hiện thanh toán ngay lập tức theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 6: Sau giao dịch, Phế Liệu Hòa Bình duy trì chăm sóc khách hàng để theo dõi phản hồi và giải quyết vấn đề, nhằm xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Mọi ghi trình của phế liệu Hòa Bình được đảm bảo, không xảy ra bất kỳ sai sót nào
Mọi ghi trình của phế liệu Hòa Bình được đảm bảo, không xảy ra bất kỳ sai sót nào

Kết luận

Phế Liệu Hoà Bình không chỉ là một đơn vị thu mua phế liệu Bến Tre và các tỉnh thành xung quanh TPHCM, mà còn là đối tác đồng hành đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Cam kết giá thu mua cao, dịch vụ tận nơi chuyên nghiệp, và chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách quen là những điểm mạnh mà chúng tôi tự hào mang đến. Đến với Phế Liệu Hoà Bình để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tiện lợi trong mọi giao dịch thu mua phế liệu.

Địa chỉ của Công ty Thu Mua Phế Liệu Hòa Bình :  179 Quốc lộ 1A, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP HCM3. 

5/5 - (1 bình chọn)
Hoàng Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *