Thu Mua Phế Liệu Trà Vinh Giá Cao, Chiết Khấu Cực Khủng

Để đáp ứng nhu cầu thu mua phế liệu, các dịch vụ thu mua phế liệu Trà Vinh ngày được mở rộng và đa dạng hơn. Phế liệu Hòa Bình xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu Trà Vinh giá cao và thu mua tận nơi. Nếu bạn đang quan tâm và cần địa điểm thu mua các vật dụng phế liệu, hãy tiếp tục theo dõi bài viết ở phần dưới đây!

Phế liệu Hoà Bình là đơn vị thu mua phế liệu Trà Vinh giá cao và thu mua tận nơi.
Phế liệu Hoà Bình là đơn vị thu mua phế liệu Trà Vinh giá cao và thu mua tận nơi.

Nhu cầu thu mua phế liệu Trà Vinh

Trà Vinh là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, có vị trí địa lý thuận lợi cho giao thông và vận tải. Ngoài ra, Trà Vinh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 200 km, có thể đi bằng quốc lộ 53 qua tỉnh Vĩnh Long hoặc quốc lộ 60 qua tỉnh Bến Tre, cũng như cách thành phố Cần Thơ 50 km.

Với vị trí này, Trà Vinh là một trung tâm kết nối quan trọng trong khu vực, thuận tiện cho việc thu mua phế liệu Trà Vinh từ các nguồn khác nhau. Cụ thể, Trà Vinh có thể thu mua phế liệu từ các khu vực sau:các nhà máy, xí nghiệp, công ty sản xuất trong tỉnh, các khu công nghiệp, khu chế xuất trong tỉnh, các hộ gia đình, cá nhân trong tỉnh hay thậm chí là các tỉnh lân cận,…

Đặc biệt, với lợi thế được bao bọc bởi sông Tiền và sông Hậu cùng với 65 km bờ biển dọc theo Biển Đông, Trà Vinh có điều kiện thuận lợi cho việc thu mua phế liệu từ các nguồn nước. Trong đó có thể kể đến là phế liệu từ các hoạt động sản xuất, kinh doanh trên sông, biển, như: tàu thuyền, ngư cụ, lưới đánh cá,...hay phế liệu từ các hoạt động sinh hoạt của người dân, như: rác thải sinh hoạt, vật liệu xây dựng,…

Nhìn chung, vị trí địa lý thuận lợi của Trà Vinh tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu mua phế liệu. Đây là một tiềm năng lớn cho các đơn vị thu mua phế liệu Trà Vinh hoạt động.

Nhu cầu thu mua phế liệu tăng cao ở Trà Vinh
Nhu cầu thu mua phế liệu tăng cao ở Trà Vinh

Những lý do nên chọn Phế liệu Hoà Bình

Phế liệu là những vật liệu đã qua sử dụng, không còn giá trị sử dụng ban đầu nhưng vẫn có thể được tái chế để sử dụng lại. Việc thu mua phế liệu không chỉ giúp tận dụng nguồn nguyên liệu quý giá, giảm thiểu ô nhiễm môi trường mà còn mang lại lợi ích kinh tế cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thanh lý phế liệu. Cho nên lựa chọn một đơn vụ thu mua phế liệu Trà Vinh rất là cần thiết và quan trọng. Trong đó, Phế liệu Hòa Bình tự hào là là lựa chọn hoàn dành cho bạn với những lý do: 

Thu mua phế liệu Trà Vinh giá cao

Phế liệu Hoà Bình là một đơn vị thu mua phế liệu Trà Vinh uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu Trà Vinh giá cao, cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Để đảm bảo mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất, Phế liệu Hoà Bình có đội ngũ chuyên gia định giá phế liệu nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn cập nhật giá cả phế liệu mới nhất trên thị trường, đảm bảo thu mua phế liệu Trà Vinh của khách hàng với mức giá tốt nhất có thể.

Ngoài ra, Phế liệu Hoà Bình còn có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thanh lý phế liệu với số lượng lớn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mức giá thu mua phế liệu tốt nhất thị trường.

Thu mua tận nơi

Phế liệu Hoà Bình có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng thu mua phế liệu Trà Vinh tận nơi cho khách hàng. Chúng tôi có phương tiện vận chuyển chuyên dụng, đảm bảo vận chuyển phế liệu một cách an toàn, nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên của Phế liệu Hoà Bình được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thu mua phế liệu tận nơi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình thu mua phế liệu. Sau khi thu mua hoàn thành, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ và gọn gàng. Điều này làm đảm bảo quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Phế liệu Hòa Bình tới tận nơi thu mua phế liệu Trà Vinh
Phế liệu Hòa Bình tới tận nơi thu mua phế liệu Trà Vinh

Thời gian làm việc nhanh chóng

Phế liệu Hoà Bình làm việc 24/7 và làm việc liên tục 7 ngày trong tuần để đảm bảo thời gian thu mua phế liệu Trà Vinh thuận tiện cho khách hàng. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu trong thời gian nhanh nhất, không làm mất thời gian của khách hàng.

Phế liệu Hoà Bình hiểu rằng thời gian là vàng bạc, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng thu mua phế liệu cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Phế liệu Hoà Bình có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tình, chu đáo. Phế liệu Hoà Bình hướng đến sự hợp tác bền vững, mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vậy nên các bạn cần thu mua phế liệu Trà Vinh thì hoàn toàn có thể liên hệ Hoà Bình để được tư vấn, báo giá.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp của Phế liệu Hòa Bình
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp của Phế liệu Hòa Bình

Bảng giá thu mua phế liệu Trà Vinh tại Hòa Bình

Dưới đây là bảng giá phế liệu  ngày 19/05/2024, giá thu mua phế liệu tại Trà Vinh được đội ngũ nhân viên của Phế Liệu Hòa Bình cập nhật thường xuyên trên một thị trường đầy biến động.

Cập nhật chi tiết giá thị trường phế liệu hôm nay, bảng giá chi tiết của tất cả các loại phế liệu trên thị trường hiện nay như: đồng, sắt. nhôm, inox, nhựa….

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY

( Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, xin cảm ơn !!! )

Các loại phế liệu thu muaĐơn giá (đồng/kg)
Giá Đồng phế liệuĐồng cáp120.000 - 390.000
Đồng đỏ125.000 - 250.000
Đồng vàng110.000 - 250.000
Mạt đồng185.000 – 245.000
Giá Nhôm phế liệuNhôm đà30.000 - 105.000
Nhôm dẻo65.000 – 70.000
Nhôm Xô25.000 - 60.000
Mạt nhôm15.000 - 40.000
Giá Inox phế liệuInox 30425.000 - 90.000
Inox 31640.000 - 110.000
Inox 20111.000 - 40.000
Inox 43032.000 – 50.000
Ba vớ inox10.000 - 35.000
Giá Sắt phế liệuSắt loại 110.000 - 31.000
Sắt vụn6.000 - 22.000
Ba vớ sắt5.000 - 11.000
Sắt tấm7.000 - 30000
Giá giấy phế liệuGiấy4.000 – 12.000
Giá nhựa phế liệuNhựa pp5.000 – 18.000
Nhựa abs8.000 – 25.000
Nhựa pvc6.000 – 19.000
Giá bọc keoBọc keo8.000 – 24.000
Giá chì điện tửChì điện tử200.000 – 550.000
Giá thiếcThiếc250.000 – 500.000
Giá hợp kimHợp kim230.000 – 460.000

Bảng giá chi tiết cụ thể từng sản phẩm dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại các dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hòa Bình cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑️  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)10.000.000 VNĐ
☑️  Trên 1 tấn (1000 kg)20.000.000 VNĐ
☑️  Trên 5 tấn (5000 kg)50.000.000 VNĐ
☑️  Trên 10 tấn (10000 kg)70.000.000 VNĐ
☑️  Trên 20 tấn100.000.000 VNĐ
☑️  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Địa bàn thu mua phế liệu Trà Vinh của Hoà Bình

Phế liệu Hòa Bình là địa điểm uy tín với dịch vụ thu mua phế Trà Vinh ưu đãi và tốt giá dành cho khách hàng. Ở Trà Vinh, Hòa Bình có những điểm thu mua phế liệu:

Các khu vực thu mua phế liệu Trà Vinh của Phế liệu Hòa Bình
Các khu vực thu mua phế liệu Trà Vinh của Phế liệu Hòa Bình
Tỉnh Trà VinhPhường/ Thị Trấn
Thành phố Trà VinhXã Long ĐứcPhường 1

Phường 2

Phường 3

Phường 4 

Phường 5

Phường 6

Phường 7

Phường 8 

Phường 9

Thị xã Duyên HảiXã Dân Thành

Xã Hiệp Thạnh

Xã Long Hữu 

Xã Long Toàn 

Xã Trường Long Hòa

 

Phường 1

Phường 2

Huyện Càng LongXã An Trường 

Xã  An Trường A

Xã Bình Phú 

Xã Đại Phúc 

Xã Đại Phước 

Xã Đức Mỹ

Xã Huyền Hội

Xã Mỹ Cẩm

Xã Nhị Long 

Xã Nhị Long Phú 

Xã Phương Thạnh 

Xã Tân An 

Xã Tân Bình

Thị trấn Càng Long
Huyện Cầu KèXã An Phú Tân

Xã Châu Điền

Xã Hòa Ân 

Xã Hòa Tân

Xã Ninh Thới

Xã Phong Phú

Xã Phong Thạnh

Xã Tam Ngãi

Xã Thạnh Phú

Xã Thông Hòa

Thị trấn Cầu Kè
Huyện Cầu NgangXã Hiệp Hòa

Xã Hiệp Mỹ Đông

Xã Hiệp Mỹ Tây

Xã Kim Hòa

Xã Long Sơn

Xã Mỹ Hòa

Xã Mỹ Long Bắc

Xã Mỹ Long Nam 

Xã Nhị Trường

Xã Thạnh Hòa Sơn

Xã Thuận Hòa

Xã Trường Thọ

Xã Vinh Kim

 

Thị trấn Cầu Ngang 

Thị trấn Mỹ Long

Huyện Châu ThànhXã Đa Lộc

Xã  Hòa Lợi

Xã Hòa Minh

Xã Hòa Thuận

Xã Hưng Mỹ

Xã Long Hòa 

Xã Lương Hòa 

Xã Lương Hòa A

Xã Mỹ Chánh 

Xã Nguyệt Hóa

Xã Phước Hảo

Xã Song Lộc 

Xã Thanh Mỹ

Thị trấn Châu Thành
Huyện Duyên HảiXã Đôn Châu 

Xã Đôn Xuân 

Xã Đông Hải

Xã Ngũ Lạc

Xã Long Khánh

Xã Long Vĩnh

Thị trấn Long Thành
Huyện Tiểu CầnXã Hiếu Trung

Xã Hiếu Tử 

Xã Hùng Hòa 

Xã Long Thới 

Xã Ngãi Hùng 

Xã Phú Cần 

Xã Tân Hòa 

Xã Tân Hùng 

Xã Tập Ngãi

Thị trấn Tiểu Cần

Thị trấn Cầu Quan

Huyện Trà CúXã An Quảng Hữu

Xã Đại An

Xã Định A 

Xã Hàm Giang 

Xã Hàm Tân 

Xã Kim Sơn

Xã Long Hiệp 

Xã Lưu Nghiệp Anh

Xã Ngãi Xuyên 

Xã Ngọc Biên

Xã Phước Hưng 

Xã Tân Hiệp

Xã Tân Sơn 

Xã Tập Sơn 

Xã Thanh Sơn

Thị trấn Trà Cú

Thị trấn Định An

Quy trình thu mua phế liệu Trà Vinh

Quy trình thu mua phế liệu tại Trà Vinh được tổ chức một cách chặt chẽ và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự thuận tiện và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, mang lại sự hài lòng cao nhất.

  • Bước 1: Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Họ sẽ nhanh chóng tiến hành báo giá cơ bản, cam kết cung cấp thông tin khách quan về giá thành và các dịch vụ liên quan.
  • Bước 2: Phế Liệu Hòa Bình sẽ gửi nhân viên đến bãi thu mua phế liệu Trà Vinh để tiến hành khảo sát thị trường thực tế. Qua đợt khảo sát này, họ sẽ đưa ra giá cụ thể và chi tiết nhất, đồng thời thực hiện việc phân loại và định giá phế liệu một cách chặt chẽ, giúp khách hàng nắm rõ giá trị của sản phẩm của mình.
  • Bước 3: Sau khi đạt được sự đồng thuận về giá từ phía khách hàng, cả hai bên sẽ chốt giá và ký kết hợp đồng. Tất cả các điều khoản và thông tin liên quan sẽ được ghi chép trong hợp đồng để đảm bảo sự minh bạch và bảo vệ quyền lợi của cả hai đối tác.
  • Bước 4: Nhân viên của Phế Liệu Hòa Bình sẽ chuẩn bị các thiết bị và xe cần thiết để đến kho bãi thu gom phế liệu. Với đội ngũ chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại, công ty cam kết đáp ứng mọi nhu cầu, kể cả với lượng phế liệu lớn. Sau quá trình thu gom, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho bãi, để lại không gian gọn gàng.
  • Bước 5: Nhân viên sẽ tổng kết số lượng phế liệu cuối cùng và thực hiện thanh toán theo phương thức đã thỏa thuận trong hợp đồng, đảm bảo tính công bằng và minh bạch trong quá trình giao dịch.
  • Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình thu mua, Phế Liệu Hòa Bình không chỉ dừng lại ở đó mà tiếp tục chăm sóc khách hàng. Bằng cách tận tâm hỏi thăm và quan tâm đến nhu cầu của họ, công ty mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, giá cao, và sự thuận tiện tận nơi. Cơ sở thu mua phế liệu giá cao Hoà Bình tự tin rằng chúng tôi là đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu bán phế liệu của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn thu mua phế liệu Trà Vinh để trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Hoàng Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *