Thu mua phế liệu Quảng Ngãi giá cao nhất, chiết khấu hơn 20%

Theo sự phát triển nhanh chóng của Quảng Ngãi, nhu cầu quản lý tài nguyên và tái chế trở nên cực kỳ quan trọng đối với cộng đồng địa phương. Để đáp ứng và đồng thời tạo ra những sản phẩm tái chế, việc thu mua phế liệu với giá cao trở thành một yếu tố không thể thiếu. Phế Liệu Hòa Bình, là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Quảng Ngãi, tự hào là đối tác đáng tin cậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tình hình thu mua phế liệu Quảng Ngãi và nhu cầu thu mua phế liệu tại khu vực này.

Tình hình thu mua phế liệu tại Quảng Ngãi

Tình hình thu mua phế liệu tại Quảng Ngãi hiện nay đang ổn định và triển vọng do nhu cầu tiêu thụ cao, giá cả hợp lý và nguồn cung phế liệu đủ dồi dào. Các loại phế liệu chủ yếu bao gồm sắt, thép, nhôm, đồng, inox và nhiều loại khác.

Tuy nhiên, thị trường phế liệu tại Quảng Ngãi vẫn phải đối mặt với nhiều rủi ro và biến động. Điều này là do sự ảnh hưởng của thị trường quốc tế, chi phí vận chuyển cao cùng với sự thiếu hợp tác giữa các bên liên quan. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp và người tham gia thị trường cần đánh giá và quản lý cẩn thận các yếu tố này để duy trì và phát triển trong môi trường kinh doanh phế liệu đầy khó khăn này.

Dù có những khó khăn nhất định nhưng Hòa Bình vẫn theo mục tiêu chữ chữ “Tín” trong quá trình làm việc. Hòa Bình vẫn đưa ra mức giá cao cùng với nhiều chính sách ưu đãi giúp cho bà con có thêm nguồn thu nhập hơn tại Quảng Nam.

Tình hình thu mua phế liệu Quảng Ngãi
Tình hình thu mua phế liệu Quảng Ngãi

Bảng giá thu mua phế liệu Quảng Ngãi tại Hòa Bình

Với bảng giá phế liệu hôm nay, 19/06/2024 được cập nhật theo ngày cùng với thị trường. Quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Quảng Ngãi mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Cập nhật chi tiết giá thị trường phế liệu hôm nay, bảng giá chi tiết của tất cả các loại phế liệu trên thị trường hiện nay như: đồng, sắt. nhôm, inox, nhựa….

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY

( Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, xin cảm ơn !!! )

Các loại phế liệu thu muaĐơn giá (đồng/kg)
Giá Đồng phế liệuĐồng cáp120.000 - 390.000
Đồng đỏ125.000 - 250.000
Đồng vàng110.000 - 250.000
Mạt đồng185.000 – 245.000
Giá Nhôm phế liệuNhôm đà30.000 - 105.000
Nhôm dẻo65.000 – 70.000
Nhôm Xô25.000 - 60.000
Mạt nhôm15.000 - 40.000
Giá Inox phế liệuInox 30425.000 - 90.000
Inox 31640.000 - 110.000
Inox 20111.000 - 40.000
Inox 43032.000 – 50.000
Ba vớ inox10.000 - 35.000
Giá Sắt phế liệuSắt loại 110.000 - 31.000
Sắt vụn6.000 - 22.000
Ba vớ sắt5.000 - 11.000
Sắt tấm7.000 - 30000
Giá giấy phế liệuGiấy4.000 – 12.000
Giá nhựa phế liệuNhựa pp5.000 – 18.000
Nhựa abs8.000 – 25.000
Nhựa pvc6.000 – 19.000
Giá bọc keoBọc keo8.000 – 24.000
Giá chì điện tửChì điện tử200.000 – 550.000
Giá thiếcThiếc250.000 – 500.000
Giá hợp kimHợp kim230.000 – 460.000

Bảng giá chi tiết cụ thể từng sản phẩm dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại các dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hòa Bình cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑️  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)10.000.000 VNĐ
☑️  Trên 1 tấn (1000 kg)20.000.000 VNĐ
☑️  Trên 5 tấn (5000 kg)50.000.000 VNĐ
☑️  Trên 10 tấn (10000 kg)70.000.000 VNĐ
☑️  Trên 20 tấn100.000.000 VNĐ
☑️  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Thu mua phế liệu Quảng Ngãi tại phế liệu Hoà Bình

Phế Liệu Hoà Bình là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp và cá nhân tại Quảng Ngãi. Chuyên thu mua và xử lý nhiều loại phế liệu khác nhau như sắt, thép, nhôm, đồng, inox, và nhiều vật liệu kim loại khác.

Điều mà làm nổi bật Phế Liệu Hoà Bình là cam kết đảm bảo giá cả hợp lý và cạnh tranh cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rõ thị trường và luôn nỗ lực cung cấp giải pháp thu mua linh hoạt, phản ánh đúng giá trị thực của phế liệu.

Khách hàng của chúng tôi không chỉ đến với dịch vụ thu mua chất lượng mà còn tin tưởng vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi. Sự tận tâm và trách nhiệm là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi không ngừng phát triển và duy trì.

Phế Liệu Hoà Bình không chỉ là một đối tác kinh doanh mà còn là một bạn tích cực tham gia vào việc xây dựng một môi trường sống sạch sẽ cho cộng đồng.

Hòa Bình chuyên thu mua phế liệu giá cao
Hòa Bình chuyên thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu Quảng Ngãi gồm khu vực nào?

Để đảm bảo dịch vụ thu mua phế liệu toàn diện và hiệu quả tại Quảng Ngãi, Phế Liệu Hoà Bình hoạt động rộng rãi trong nhiều thành phố, huyện và xã. 

Thành phố Quảng Ngãi: Hòa Bình nhận thu tại 16 phường: Lê Hồng Phong, Trần Hưng Đạo, Quảng Phú, Nghĩa Chánh, Trần Phú, Nguyễn Nghiêm, Nghĩa Lộ, Chánh Lộ, Trương Quang Trọng, Thanh Bình, Nguyễn Văn Cừ, Nghĩa Dũng, Nghĩa Hà, Trần Quang Khải, Nghĩa An, và Phổ Thạnh và 2 xã là Tịnh Hòa và Tịnh Kỳ

Thị xã Bình Sơn: Nhận thu mua phế liệu tại 7 phường: Bình Thuận, Bình Thạnh, Bình Châu, Bình Nguyên, Bình Khương, Bình Trị, và Bình Phú và các xã như: Bình Hòa, Bình Đông, Bình Mỹ, Bình Phước, và Bình Thới.

Huyện Ba Tơ: Phế liệu Hòa Bình nhận thu tại thị trấn Ba Tơ và 9 xã: Ba Bích, Ba Cung, Ba Dinh, Ba Điền, Ba Giang, Ba Khâm, Ba Lế, Ba Liên, và Ba Ngạc.

Huyện Bình Sơn: 7 phường: Bình Thuận, Bình Thạnh, Bình Châu, Bình Nguyên, Bình Khương, Bình Trị, và Bình Phú 5 xã: Bình Hòa, Bình Đông, Bình Mỹ, Bình Phước, và Bình Thới.

Huyện Đức Phổ: Thu mua tại thị trấn Đức Phổ và 23 xã khác như: Phổ An, Phổ Minh, Phổ Châu, Phổ Cường, Phổ Hòa, Phổ Khánh, Phổ Nhơn, Phổ Ninh, Phổ Phong, Phổ Quang, Phổ Thạnh, Phổ Thuận, Phổ Thắng, Phổ Văn, Phổ Vinh, Phổ Hiệp, Phổ Hữu, Phổ Thọ, Phổ Cẩm, Phổ Thành, Phổ Mỹ, Phổ Lưu, và Phổ Sơn.

Huyện Lý Sơn: Hòa Bình chuyên thu mua tại xã An Vĩnh và An Hải.

Huyện Minh Long: Thị trấn Minh Long và 6 xã: La Hà, Phước Hòa, Thanh An, Thanh Quế, Thanh Thủy, và Thanh Xuân.

Huyện Mộ Đức: Chuyên thu mua phế liệu tại thị trần Mộ Đức. Xã: Đức Lợi, Đức Thắng, Đức Thạnh, Đức Hòa, Đức Minh, Đức Nhuận, Đức Chánh, Đức Hiệp, Đức Thịnh, Đức Hải, Đức Tân, Đức Phú, Đức Phong, Đức Lân, và Đức Tường.

Huyện Nghĩa Hành: Thị trấn Nghĩa Hành và 15 xã: Đức Minh, Đức Hòa, Đức Tân, Đức Phú, Đức Phong, Đức Lân, Đức Thành, Đức Đạt, Đức Chánh, Đức Hiệp, Đức Nhuận, Đức Thịnh, Đức Quang, Đức Lợi, và Đức Thắng.

Huyện Sơn Hà: Thị trấn: Sơn Hà và các xã : Sơn Trung, Sơn Bao, Sơn Thành, Sơn Hạ, Sơn Nham, Sơn Giang, Sơn Thượng,Sơn Cao, Sơn Hải, Sơn Thuỷ,Sơn Linh, Sơn Kỳ, Sơn Ba.

Huyện Sơn Tây: Tại đây Hòa Bình nhận thu tại Thị trấn Sơn Tây và Sơn Long, Sơn Mùa,Sơn Lập, Sơn Liên, Sơn Màu, Sơn Tân, Sơn Tinh.

Huyện Sơn Tịnh: 11 xã Tịnh Bình, Tịnh Châu, Tịnh Đông,Tịnh Hòa, Tịnh Kỳ,Tịnh Minh, Tịnh Phong, Tịnh Sơn, Tịnh Thọ, Tịnh Trà

Huyện Tây Trà: Trà Quân, Trà Khê, Trà Bá, Trà Trung, Trà Phú, Trà Nham, Trà Thọ, Trà Sơn và thị trấn Trà Phong.

Huyện Trà Bồng: Trà Xuân,Trà Bình, Trà Giang, Trà Hiệp, Trà Lâm, Trà Lãnh, Trà Nha, Trà Phòng, Trà Phú, Trà Sơn Và Trà Thủy

Quy trình thu mua phế liệu Quảng Ngãi của Hoà Bình

Chúng tôi tự hào giới thiệu quy trình thu mua phế liệu Quảng Ngãi, đảm bảo hiệu suất cao và sự hài lòng cho khách hàng. Dưới đây là sơ đồ chi tiết của 6 bước quy trình thu mua:

Bước 1: Tiếp Nhận Thông Tin 

Nhân viên chuyên nghiệp tại Phế Liệu Hoà Bình tiếp nhận thông tin từ khách hàng hoặc người môi giới. Tiến hành báo giá cơ bản, đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và khách quan về giá thành và dịch vụ thu mua.

Bước 2: Khảo Sát 

Chúng tôi cử nhân viên đến bãi thu mua phế liệu để thực hiện khảo sát thị trường thực tế. Nhân viên sẽ phân loại và định giá phế liệu một cách chi tiết, đưa ra giá cụ thể và chi tiết nhất cho khách hàng.

Bước 3: Chốt Giá 

Sau khi đạt được thỏa thuận về giá, cả hai bên sẽ chốt giá và ký kết hợp đồng. Hợp đồng sẽ ghi rõ mọi thông tin quan trọng để đảm bảo tính minh bạch và bảo vệ lợi ích của cả hai đối tác.

Bước 4: Chuẩn Bị 

Nhân viên của Phế Liệu Hoà Bình chuẩn bị thiết bị và xe cần thiết để thu gom phế liệu từ kho bãi. Đội ngũ chuyên nghiệp và hiện đại đảm bảo việc thu gom diễn ra hiệu quả và mạnh mẽ.

Bước 5: Thu Gom Và Dọn Dẹp

Nhân viên thu gom phế liệu và sau đó dọn dẹp sạch sẽ kho bãi trước khi rời đi. Quá trình này được thực hiện với sự chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Bước 6: Thanh Toán, Hỗ Trợ 

Nhân viên tổng kết số lượng phế liệu và thanh toán theo phương thức đã thống nhất trong hợp đồng. Phế Liệu Hoà Bình tiếp tục hỗ trợ và quan tâm đến khách hàng sau quá trình thu mua, duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài.

Chúng tôi cam kết đem lại trải nghiệm thu mua phế liệu toàn diện, chất lượng cho cả khách hàng tại Quảng Ngãi.

Quy trình thu mua chuyên nghiệp của Hòa Bình tại Quảng Ngãi
Quy trình thu mua chuyên nghiệp của Hòa Bình tại Quảng Ngãi

Vì sao chọn Hoà Bình để thu mua phế liệu Quảng Ngãi

Phế Liệu Hoà Bình là đối tác đáng tin cậy cho việc thu mua phế liệu Quảng Ngãi với những lý do sau:

  • Chuyên Nghiệp : Với nhiều năm hoạt động trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Giá Cả Hợp Lý: Cam kết cung cấp giá cả thu mua hợp lý và cạnh tranh, đồng thời đảm bảo giá trị thực của phế liệu.
  • Đội Ngũ: Với đội ngũ nhân viên thu gom chuyên nghiệp và hiện đại, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu thu mua với số lượng lớn và đa dạng các loại phế liệu.
  • Hỗ Trợ: Sau quá trình thu mua, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ và quan tâm đến khách hàng để duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững.

Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi tại Quảng Ngãi với cam kết giá tốt nhất trên thị trường. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm đối tác thu mua phế liệu uy tín. Nếu bạn đang cần thanh lý phế liệu, hãy liên hệ với Phế Liệu Hòa Bình – Cơ sở chuyên thu mua phế liệu giá cao. Chúng tôi cam kết cung cấp sự tư vấn và báo giá tốt nhất, mang lại lợi ích tối đa cho bạn.

Đánh giá bài viết
Hoàng Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *