Thu Mua Phế Liệu Bình Thuận Giá Cao, Chiết Khấu Khủng Nhất

Bình Thuận là một tỉnh thành đang phát triển mạnh mẽ ở vùng Nam Trung Bộ của Việt Nam. Nơi đây không chỉ là điểm du lịch hàng đầu với bãi biển và những đồi cát mà còn là nơi phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực kinh tế. Với sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp nhu cầu tái chế và thu mua phế liệu Bình Thuận ngày càng trở nên quan trọng. Cùng với Phế Liệu Hòa Bình – đơn vị thu mua chuyên nghiệp tại Bình Thuận tìm hiểu dịch vụ này qua bài viết dưới đây

Tình hình thu mua phế liệu Bình Thuận

Phế liệu  những vật liệu đã qua sử dụng hoặc bị hư hỏng, không còn giá trị sử dụng chẳng hạn như sắt, nhôm, đồng, nhựa, giấy, và nhiều loại vật liệu khác. Tái chế phế liệu đóng vai trò quan trọng tài nguyên và năng lượng sạch, đồng thời bảo vệ môi trường sống của nhiều loại động vật, con người.

Ở Bình Thuận, thị trường thu mua phế liệu đang trở nên sôi động do nhu cầu tái chế ngày càng cao, đặc biệt là do sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp, dịch vụ, nông nghiệp và du lịch trong khu vực. Tuy nhiên, việc tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu uy tín, chất lượng và có giá cả hợp lý là một thách thức. Nhiều đơn vị thường áp đặt giá và có chính sách khó khăn, gây mất thời gian cho doanh nghiệp. Vì vậy, Phế Liệu Hòa Bình tiếp tục giữ vững vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Lâm Đồng, với độ uy tín và hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu.

Dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp tại Bình Thuận
Dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp tại Bình Thuận

Bảng giá thu mua phế liệu Bình Thuận giá cao tại Hòa Bình

Với bảng giá phế liệu, 19/06/2024 được cập nhật theo ngày cùng với thị trường. Quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Bình Thuận mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Cập nhật chi tiết giá thị trường phế liệu hôm nay, bảng giá chi tiết của tất cả các loại phế liệu trên thị trường hiện nay như: đồng, sắt. nhôm, inox, nhựa….

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY

( Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, xin cảm ơn !!! )

Các loại phế liệu thu muaĐơn giá (đồng/kg)
Giá Đồng phế liệuĐồng cáp120.000 - 390.000
Đồng đỏ125.000 - 250.000
Đồng vàng110.000 - 250.000
Mạt đồng185.000 – 245.000
Giá Nhôm phế liệuNhôm đà30.000 - 105.000
Nhôm dẻo65.000 – 70.000
Nhôm Xô25.000 - 60.000
Mạt nhôm15.000 - 40.000
Giá Inox phế liệuInox 30425.000 - 90.000
Inox 31640.000 - 110.000
Inox 20111.000 - 40.000
Inox 43032.000 – 50.000
Ba vớ inox10.000 - 35.000
Giá Sắt phế liệuSắt loại 110.000 - 31.000
Sắt vụn6.000 - 22.000
Ba vớ sắt5.000 - 11.000
Sắt tấm7.000 - 30000
Giá giấy phế liệuGiấy4.000 – 12.000
Giá nhựa phế liệuNhựa pp5.000 – 18.000
Nhựa abs8.000 – 25.000
Nhựa pvc6.000 – 19.000
Giá bọc keoBọc keo8.000 – 24.000
Giá chì điện tửChì điện tử200.000 – 550.000
Giá thiếcThiếc250.000 – 500.000
Giá hợp kimHợp kim230.000 – 460.000

Bảng giá chi tiết cụ thể từng sản phẩm dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại các dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hòa Bình cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑️  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)10.000.000 VNĐ
☑️  Trên 1 tấn (1000 kg)20.000.000 VNĐ
☑️  Trên 5 tấn (5000 kg)50.000.000 VNĐ
☑️  Trên 10 tấn (10000 kg)70.000.000 VNĐ
☑️  Trên 20 tấn100.000.000 VNĐ
☑️  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Phế liệu Hoà Bình – thu mua phế liệu Bình Thuận uy tín

Phế Liệu Hòa Bình luôn là một trong những cơ sở, địa điểm thu mua phế liệu tại Bình Thuận với những chính sách tốt nhất cho khách hàng. Tập trung vào mục tiêu ban đầu, man chử “Tín” nên chất lượng nhân viên, thiết bị hiện đại và quy trình được kiểm soát chặt chẽ, minh bạch..

Chính sách rõ ràng

Phế Liệu Hòa Bình cam kết áp dụng chính sách rõ ràng, nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh minh bạch với khách hàng. Giá của các loại phế liệu và các điều khoản, điều kiện điều được công khai trên website của Phế Liệu Hòa Bình. Giúp cho quý khách hàng trong mọi giao dịch hiểu rõ quy trình thu mua và xử lý phế liệu. Chúng tôi đặt sự minh bạch cao trong việc cung cấp đầy đủ thông tin về loại phế liệu, quy trình xử lý, và mọi vấn đề liên quan. Đội ngũ nhân viên tư vấn một cách trung thực, giúp khách hàng đạt được cái nhìn toàn diện về giá trị thực sự của phế liệu và cách tối ưu hóa quy trình tái chế. Chính sách của Hòa Bình là sự cam kết liên tục cải tiến để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ coi trọng việc đào tạo mà còn đặt sự chú ý đặc biệt vào phát triển nhân viên. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi không chỉ tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu mà còn có sự hiểu biết sâu sắc về mọi khía cạnh của quy trình. Sự chuyên nghiệp không chỉ xuất phát từ kiến thức chuyên môn mà còn từ khả năng tư vấn một cách thông tin và chi tiết, giúp khách hàng hiểu rõ về giá trị thực sự của phế liệu và cách tối ưu hóa quy trình tái chế. Họ là những người có khả năng đưa ra giải pháp linh hoạt và hiệu quả, mang lại sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng. Điều này làm nổi bật đội ngũ nhân viên chất lượng của Hòa Bình trong lĩnh vực thu mua phế liệu Bình Thuận.

Thiết bị hiện đại

Tại Phế Liệu Hòa Bình, nhờ sự tin tưởng của quý khách, nhiều cơ sở được mở rộng trên toàn quốc. Các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến được sử dụng trong quy trình thu mua, xử lý, và tái chế phế liệu. Sự đầu tư vào các thiết bị hiện đại giúp Hòa Bình đạt được hiệu suất cao, tối ưu hóa quá trình làm việc và đảm bảo an toàn cho cả nhân viên và môi trường xung quanh. Sự kết hợp giữa hiện đại và tiên tiến là nền tảng để chúng tôi duy trì và nâng cao chất lượng trong mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh thu mua phế liệu Bình Thuận.

Phế Liệu Hòa Bình là đơn vị thu mua phế liệu hàng đầu tại Nam Trung Bộ
Phế Liệu Hòa Bình là đơn vị thu mua phế liệu hàng đầu tại Nam Trung Bộ

Quy trình thu mua tại tỉnh Bình Thuận

Với quy trình chuyên nghiệp thu mua phế liệu tại Bình Thuận, Hòa Bình luôn có một quy trình chuyên nghiệp giúp quý khách an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Bước 1: Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng hoặc người môi giới, sau đó tiến hành báo giá cơ bản. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin khách quan về giá thành và các dịch vụ thu mua tại Phế Liệu Hoà Bình.

Bước 2: Phế Liệu Hoà Bình sẽ gửi nhân viên đến bãi thu mua phế liệu để khảo sát thị trường thực tế. Đưa ra giá cụ thể và chi tiết nhất cho khánh hàng. Nhân viên sẽ thực hiện phân loại và định giá phế liệu để khách hàng có cái nhìn rõ ràng.

Bước 3: Sau khi đạt được sự đồng ý với giá, cả hai bên sẽ chốt giá và ký hợp đồng. Mọi thông tin quan trọng sẽ được đưa vào hợp đồng để đảm bảo tính minh bạch và lợi ích cho cả hai đối tác.

Bước 4: Nhân viên của chúng tôi chuẩn bị thiết bị và xe để đến kho bãi thu gom phế liệu. Đội ngũ chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo quá trình thu gom diễn ra suôn sẻ. Sau khi thu gom, Hòa Bình sẽ dọn dẹp sạch kho bãi trước khi rời đi.

Bước 5: Nhân viên sẽ tổng kết số lượng phế liệu và tiến hành thanh toán theo phương thức đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 6: Sau quá trình thu mua, Phế Liệu Hoà Bình không chỉ dừng lại ở đó. Tiếp tục quan tâm và hỏi thăm khách hàng để duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài, đồng thời cùng nhau phát triển trong các lần hợp tác tiếp theo.

Quy trình làm việc thu mua phế liệu Binh Thuận chuyên nghiệp của Phế Liệu Hòa Bình
Quy trình làm việc thu mua phế liệu Binh Thuận chuyên nghiệp của Phế Liệu Hòa Bình

Thu mua phế liệu Bình Thuận khu vực nào?

Thu Mua Phế Liệu Ở Huyện Đức Linh

Chuyên mua bán phế liệu huyện Đức Linh tại khu vực thị trấn Đức Tài, Võ Xu và ở 10 xã như Đa Kai, Đức Hạnh, Đông Hà, Đức Tín, Mê Pu, Nam Chính, Tân Hà, Sùng Nhơn, Trà Tân, Vũ Hòa, mọi số lượng.

Thu Mua Phế Liệu Ở Thị Xã Phan Thiết

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu nhôm, đồng, sắt thép, inox, niken, hợp kim, máy móc cũ, phế liệu giấy, nhựa với giá cao tại Thị xã Phan Thiết.

Thu Mua Phế Liệu Huyện Hàm Thuận Bắc Tỉnh Bình Thuận

Chuyên thanh lý phế liệu tại Phú Long và tại các xã như Hàm Chính,  Đa Mi Đông, Hàm Phú ,Hàm Đức, Hàm Liêm, Hàm Hiệp, Đông Tiến,, Hàm Trí, Hàm Thắng, Hồng Liêm, Hồng Sơn, Thuận Hòa, La Dạ, Thuận Minh.

Thu Mua Phế Liệu Huyện Phú Quý

Thanh lý phế liệu tại xã Ngũ Phụng, Tam Thanh và Long Hải với mọi mặt hàng.

Thu Mua Phế Liệu Tại Huyện Bắc Bình

Bao gồm các địa bàn như Hoà Thắng, Phan Thanh, Sông Bình, Hải Ninh, Bình Tân, Phan Hoà, Phan Rí Thành, Phan Hiệp Phan Sơn, Bình An, Sông Lũy, Hồng Thái, Hồng Phong, Phan Tiến, Phan Lâm, Phan Điền và tại thị trấn: Chợ Lầu, Lương Sơn, với giá cao.

Thu Mua Phế Liệu Tuy Phong – Bình Thuận

Mua phế liệu tại xã Hoà Phú, Hoà Minh, Bình Thạnh, Liên Hương, Phú Lạc, Chí Công, Phan Dũng, Vĩnh Hảo, Phước Thể và ở thị trấn Phan Rí Cửa.

Thu Mua Phế Liệu Hàm Tân – Bình Thuận

Tận nơi thu mua phế liệu tại xã Tân Thắng, Sơn Mỹ, Tân Xuân, Tân Hà, Tân Nghĩa, Sông Phan, Tân Phúc Tân Đức và tại thị trấn Tân Minh.

Thu Mua Phế Liệu Huyện Hàm Thuận Nam – Bình Thuận

Chuyên mua bán phế liệu tại khu vực thị trấn Thuận Nam và 12 xã như Hàm Cần, Hàm Kiệm, Hàm Cường, Hàm Minh, Hàm Mỹ, Mương Mán, Mỹ Thạnh, Hàm Thạnh, Thuận Quý, Tân Lập, Tân Thành, Tân Thuận với số lượng đa dạng.

Thu Mua Phế Liệu Tại Huyện Tánh Linh – Bình Thuận

Nhận thu mua phế liệu số lượng tại thị trấn Lạc Tánh và xã Bắc Ruộng, Đức Bình, Đồng Kho, Đức Phú, Đức Thuận, Gia Huynh, Gia An,Huy Khiêm La Ngâu, Măng Tố, Suối Kiết, Nghị Đức tận nơi.

Hòa Bình chuyên thu mua các loại phế liệu tại khắp các huyện tại Bình Thuận
Hòa Bình chuyên thu mua các loại phế liệu tại khắp các huyện tại Bình Thuận

Qua những chia sẻ trên hy vọng quý khách đã có một góc nhìn rõ hơn về tình trạng phế liệu tại Bình Thuận cũng như quy trình chuyên nghiệp của Phế Liệu Hòa Bình tại đây. Nếu như quý khách có bất kỳ nhu cầu hoặc muốn bán phế liệu giá cao thì Phế Liệu Hòa Bình luôn là đơn vị chuyên sẵn sàng phục vụ quý khách

Đánh giá bài viết
Hoàng Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *