Thu mua phế liệu Quảng Nam chuyên nghiệp, chiết khấu khủng nhất

Quảng Nam là một trong những tỉnh thành thuộc Miền Trung. Với sự phát triển mạnh mẽ của của các ngành công nghiệp và dịch vụ, mức sống của người dân được cải thiện lên cao. Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích còn có những vấn đề liên quan đến phế liệu, rác thải chưa được xử lý làm ô nhiễm môi trường. Phế Liệu Hòa Bình với dịch vụ thu mua phế Quảng Nam sẽ giúp giải quyết những khó khăn này và góp phần tăng thêm thu nhập cho người dân tại đây.

Nhu cầu thu mua phế liệu tại tỉnh Quảng Nam

Tình hình thu mua phế liệu tại Quảng Nam đang đối mặt với những khó khăn. Sự giảm mạnh của giá phế liệu, đồng thời với cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp trong ngành và chi phí vận chuyển tăng, đã tạo ra khó khăn đối với dịch vụ này. Điều này xuất phát từ sự suy giảm của nhu cầu tiêu thụ và sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng do các hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng bị ảnh hưởng.

Trên thị trường ngày càng cạnh tranh, nhiều doanh nghiệp thu mua phế liệu đang phải đối mặt với nhiều rủi ro, từ tài chính đến quản lý nhân sự, đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường. Những điều này không chỉ tác động đến khả năng thu gom mà còn tạo nên môi trường cạnh tranh không minh bạch và thường xuyên ép giá, ảnh hưởng đến hiệu suất và chất lượng dịch vụ.

Tuy nhiên, trong bối cảnh khó khăn này, Phế Liệu Hòa Bình nổi bật như một địa chỉ đáng tin cậy, với nhiều cơ sở toàn quốc có chất lượng luôn đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Với cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, không chỉ mang đến giải pháp về giá cao mà còn tạo ra một quy trình thu mua minh bạch và đảm bảo an toàn, đó là cơ sở để Phế Liệu Hòa Bình trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong dịch vụ thu mua phế liệu hiện Quảng Nam.

Nhu cầu thu mua phế liệu tại Quảng Nam
Nhu cầu thu mua phế liệu tại Quảng Nam

Bảng giá thu mua phế liệu Quảng Nam tại Hòa Bình

Với bảng giá phế liệu hôm nay, 16/07/2024 được cập nhật theo ngày cùng với thị trường. Quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Quảng Nam mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Cập nhật chi tiết giá thị trường phế liệu hôm nay, bảng giá chi tiết của tất cả các loại phế liệu trên thị trường hiện nay như: đồng, sắt. nhôm, inox, nhựa….

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY

( Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, xin cảm ơn !!! )

Các loại phế liệu thu muaĐơn giá (đồng/kg)
Giá Đồng phế liệuĐồng cáp120.000 - 390.000
Đồng đỏ125.000 - 250.000
Đồng vàng110.000 - 250.000
Mạt đồng185.000 – 245.000
Giá Nhôm phế liệuNhôm đà30.000 - 105.000
Nhôm dẻo65.000 – 70.000
Nhôm Xô25.000 - 60.000
Mạt nhôm15.000 - 40.000
Giá Inox phế liệuInox 30425.000 - 90.000
Inox 31640.000 - 110.000
Inox 20111.000 - 40.000
Inox 43032.000 – 50.000
Ba vớ inox10.000 - 35.000
Giá Sắt phế liệuSắt loại 110.000 - 31.000
Sắt vụn6.000 - 22.000
Ba vớ sắt5.000 - 11.000
Sắt tấm7.000 - 30000
Giá giấy phế liệuGiấy4.000 – 12.000
Giá nhựa phế liệuNhựa pp5.000 – 18.000
Nhựa abs8.000 – 25.000
Nhựa pvc6.000 – 19.000
Giá bọc keoBọc keo8.000 – 24.000
Giá chì điện tửChì điện tử200.000 – 550.000
Giá thiếcThiếc250.000 – 500.000
Giá hợp kimHợp kim230.000 – 460.000

Bảng giá chi tiết cụ thể từng sản phẩm dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại các dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hòa Bình cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑️  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)10.000.000 VNĐ
☑️  Trên 1 tấn (1000 kg)20.000.000 VNĐ
☑️  Trên 5 tấn (5000 kg)50.000.000 VNĐ
☑️  Trên 10 tấn (10000 kg)70.000.000 VNĐ
☑️  Trên 20 tấn100.000.000 VNĐ
☑️  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Phế liệu Hoà Bình – Đơn vị thu mua phế liệu uy tín

Phế Liệu Hoà Bình, với nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu như sắt, thép, nhôm, đồng, inox với giá cả hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi .

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ nhiệt tình, chuyên nghiệp mà còn nhanh chóng trong việc thu mua phế liệu, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Sự đầu tư vào thiết bị hiện đại như xe tải, máy cắt, máy nén và các công cụ khác giúp chúng tôi thu gom và vận chuyển phế liệu một cách an toàn và hiệu quả.

Cơ sở vật chất của chúng tôi không chỉ rộng rãi, sạch sẽ mà còn tuân thủ mọi tiêu chuẩn vệ sinh và môi trường, đảm bảo an toàn cho đội ngũ làm việc và cam kết bảo vệ môi trường. Chính sách thanh toán linh hoạt, minh bạch và nhanh chóng của chúng tôi giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng về giá trị của phế liệu và quy trình thanh toán.

Phế Liệu Hoà Bình không chỉ là nơi thu mua phế liệu mà còn là đối tác đáng tin cậy, giúp khách hàng giải quyết mọi nhu cầu của họ một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp.

Hòa Bình là đơn vị chuyên thu mua phế liệu hàng đầu tại Quảng Nam
Hòa Bình là đơn vị chuyên thu mua phế liệu hàng đầu tại Quảng Nam

Ưu điểm nổi bật của Hòa Bình khi thu mua phế liệu

Phế Liệu Hoà Bình đứng ra như một điểm sáng trong lĩnh vực thu mua phế liệu, đặc biệt là tại Quảng Nam. Đơn vị có rất nhiều điểm nổi bật so với các đơn vị khác cùng ngành.

Chất Lượng: Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Phế Liệu Hoà Bình đã xây dựng được danh tiếng vững mạnh và được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu như sắt, thép, nhôm, đồng, inox.. đảm bảo giá cả hợp lý tốt nhất  trên thị trường.

Dịch Vụ: Với cam kết mang lại dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt, chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm không chỉ giúp định giá chính xác mà còn tư vấn khách hàng về quy trình thu mua và xử lý phế liệu một cách hiệu quả.

Cơ Sở: Phế Liệu Hoà Bình có một mạng lưới cơ sở rộng khắp cả nước, giúp chúng tôi mở rộng hoạt động thu mua và phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ các khu vực trong thành phố đến ngoại ô, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ thuận tiện và tiếp cận cho mọi người.

Chính Sách: Tự hào với chính sách minh bạch trong quá trình thu mua, giúp đối tác hiểu rõ về quy trình và giá trị thực sự của phế liệu. Điều này giúp xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và bền vững.

Công Nghệ: Với sự đầu tư vào thiết bị và công nghệ hiện đại, Phế Liệu Hoà Bình không chỉ thuận lợi trong quá trình thu mua mà còn giúp xử lý phế liệu một cách hiệu quả và bảo vệ môi trường.

Những điểm nổi bật của Hòa Bình 
Những điểm nổi bật của Hòa Bình

Thu mua phế liệu Quảng Nam gồm khu vực nào?

Quảng Nam là một tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam được chia thành 18 đơn vị hành chính cấp huyện. Phế Liệu Hòa Bình nhận thu tất cả các loại phế liệu tại Quảng Nam.

  • Thành phố Tam Kỳ và Hội An (thành phố cổ, di sản văn hóa thế giới).
  • Thị xã: Điện Bàn.
  • 15 huyện: Bắc Trà My, Đại Lộc,, Duy Xuyên, Đông Giang, Hiệp Đức, Nam Giang, Nam Trà My, Nông Sơn,Phước Sơn, Núi Thành, Phú Ninh, Quế Sơn, Tây Giang, Thăng Bình, và Tiên Phước.
  • 18 phường: An Mỹ, An Phú, An Sơn, An Xuân, Hòa Thuận, Phước Hòa, Phước Ninh, Sơn Phong, Tân An, Thanh Hà, Minh An, Cẩm An, Cẩm Châu, Cẩm Hà, Cẩm Kim, Cẩm Nam, Cẩm Phô, Cẩm Thanh.
  • 28 thị trấn: Ái Nghĩa, Đại Hiệp, Đại Hòa, Đại Lãnh, Đại Nghĩa, Đại Phước, Đại Quang, Đại Sơn, Điện An, Điện Minh, Điện Nam Bắc, Điện Nam Đông, Điện Nam Trung, Điện Ngọc, Điện Phong, Điện Phước, Điện Thắng Bắc, Điện Thắng Nam, Điện Thắng Trung, Điện Thọ, Đông Phú, Hà Lam, Nam Phước, Phước Mỹ, Tam Anh Bắc, Tam Anh Nam, Tam Đại, Tam Thăng.
Hòa Bình nhận thu hết các loại phế liệu đến từ khắp các huyện, xã, thị trấn tại Quảng Nam
Hòa Bình nhận thu hết các loại phế liệu đến từ khắp các huyện, xã, thị trấn tại Quảng Nam

Quy trình thu mua phế liệu Quảng Nam của Hòa Bình

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Nhân viên của công ty nhận thông tin từ khách hàng hoặc người môi giới. Tiến hành báo giá cơ bản để đảm bảo cung cấp thông tin khách quan về giá thành và dịch vụ thu mua phế liệu Quảng Nam.

Bước 2: Khảo sát

Phế Liệu Hoà Bình gửi nhân viên đến thu mua phế liệu tận nơi để thực hiện khảo sát thị trường. Phân loại và định giá phế liệu một cách cụ thể để đưa ra giá chi tiết nhất cho khách hàng.

Bước 3: Chốt giá 

Sau thỏa thuận về giá, cả hai bên chốt giá và ký kết hợp đồng. Hợp đồng chứa đựng mọi thông tin quan trọng, đảm bảo tính minh bạch và bảo vệ lợi ích của cả hai đối tác.

Bước 4: Chuẩn bị thu gom

Công ty chuẩn bị thiết bị và xe để thu gom phế liệu từ kho bãi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại đảm bảo thu gom diễn ra mạnh mẽ và hiệu quả.

Bước 5: Thu gom và dọn dẹp

Nhân viên thu gom phế liệu và sau đó dọn dẹp sạch sẽ kho bãi trước khi rời đi.

Bước 6: Thanh toán và hỗ trợ

Nhân viên tổng kết số lượng phế liệu và thanh toán theo phương thức đã thống nhất trong hợp đồng. Công ty tiếp tục hỗ trợ và quan tâm đến khách hàng sau quá trình thu mua, duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững.

Quy trình thu mua phế liệu tại Hòa Bình
Quy trình thu mua phế liệu tại Hòa Bình

Qua những chia sẻ trên hy đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về tình hình và bảng giá thu mua phế liệu Quảng Nam. Những ưu điểm trên đã giúp cho Hòa Bình ngày càng có nhiều chỗ đứng hơn trên thị trường. Phế Liệu Hòa Bình là một trong những cơ sở, dịch vụ, điểm thu mua phế liệu với mức giá cao và nhiều ưu đãi cho quý khách

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *