Thu mua phế liệu Thừa Thiên Huế giá cao, thu mua tận nơi

Ở Thừa Thiên Huế, nhu cầu thu mua phế liệu ngày càng tăng cao, đồng thời, sự xuất hiện của các đơn vị thu mua đã trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống quản lý và tái chế chất thải. Trong bối cảnh này, đơn vị thu mua phế liệu Thừa Thiên Huế không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc giảm ô nhiễm môi trường mà còn đem lại lợi ích kinh tế cho cộng đồng. Bài viết này sẽ giới thiệu về Phế liệu Hòa Bình, một đơn vị thu mua uy tín và giá cao tại Thừa Thiên Huế, nơi mà chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu.

Tình hình giá thu mua phế liệu Thừa Thiên Huế

Vị trí của Thừa Thiên Huế là tỉnh ven biển thuộc vùng Bắc Trung Bộ của Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi, tỉnh có nền kinh tế phát triển đa dạng, thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước. Điều này đã góp phần thúc đẩy nhu cầu thu mua phế liệu tại tỉnh tăng cao.

Hiện nay, tình hình giá thu mua phế liệu tại Thừa Thiên – Huế đang chứng kiến những biến động đáng kể do sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp cũng như sự hình thành của nhiều cơ sở sản xuất. Trong năm 2022, giá thu mua phế liệu tại địa phương này đã có sự tăng mạnh, lên đến khoảng 6000 đến 9000 đồng/kg. Đây là mức giá cao mà các doanh nghiệp và nhà xưởng có thể hưởng lợi khi bán phế liệu, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có sản lượng lớn.

Sự tăng giá này không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn thể hiện sự quan trọng của việc tái chế và sử dụng lại nguyên liệu từ phế liệu trong bối cảnh nguồn tài nguyên trái đất ngày càng khan hiếm. Các doanh nghiệp thu mua phế liệu tại Thừa Thiên – Huế có thể đóng góp vào quá trình bảo vệ môi trường và giảm lượng chất thải không cần thiết.

Tình hình giá phế liệu Thừa Thiên Huế đang có xu hướng tăng là một tín hiệu tích cực cho các doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu bán phế liệu. Tuy nhiên, người bán cần tìm hiểu kỹ thông tin thị trường để được thu mua với giá tốt nhất.

Giá thu mua phế liệu Thừa Thiên Huế có xu hướng tăng
Giá thu mua phế liệu Thừa Thiên Huế có xu hướng tăng

Bảng giá thu mua phế liệu giá cao tại Thừa Thiên Huế

Với bảng giá phế liệu hôm nay, 19/06/2024 được cập nhật theo ngày cùng với thị trường. Quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Thừa Thiên Huế mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Cập nhật chi tiết giá thị trường phế liệu hôm nay, bảng giá chi tiết của tất cả các loại phế liệu trên thị trường hiện nay như: đồng, sắt. nhôm, inox, nhựa….

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY

( Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, xin cảm ơn !!! )

Các loại phế liệu thu muaĐơn giá (đồng/kg)
Giá Đồng phế liệuĐồng cáp120.000 - 390.000
Đồng đỏ125.000 - 250.000
Đồng vàng110.000 - 250.000
Mạt đồng185.000 – 245.000
Giá Nhôm phế liệuNhôm đà30.000 - 105.000
Nhôm dẻo65.000 – 70.000
Nhôm Xô25.000 - 60.000
Mạt nhôm15.000 - 40.000
Giá Inox phế liệuInox 30425.000 - 90.000
Inox 31640.000 - 110.000
Inox 20111.000 - 40.000
Inox 43032.000 – 50.000
Ba vớ inox10.000 - 35.000
Giá Sắt phế liệuSắt loại 110.000 - 31.000
Sắt vụn6.000 - 22.000
Ba vớ sắt5.000 - 11.000
Sắt tấm7.000 - 30000
Giá giấy phế liệuGiấy4.000 – 12.000
Giá nhựa phế liệuNhựa pp5.000 – 18.000
Nhựa abs8.000 – 25.000
Nhựa pvc6.000 – 19.000
Giá bọc keoBọc keo8.000 – 24.000
Giá chì điện tửChì điện tử200.000 – 550.000
Giá thiếcThiếc250.000 – 500.000
Giá hợp kimHợp kim230.000 – 460.000

Bảng giá chi tiết cụ thể từng sản phẩm dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại các dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hòa Bình cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑️  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)10.000.000 VNĐ
☑️  Trên 1 tấn (1000 kg)20.000.000 VNĐ
☑️  Trên 5 tấn (5000 kg)50.000.000 VNĐ
☑️  Trên 10 tấn (10000 kg)70.000.000 VNĐ
☑️  Trên 20 tấn100.000.000 VNĐ
☑️  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Phế Liệu Hòa Bình thu mua phế liệu Thừa Thiên Huế giá cao
Phế Liệu Hòa Bình thu mua phế liệu giá cao

Phế liệu Hoà Bình – Thu mua phế liệu giá tốt

Trong bối cảnh nhu cầu thu mua phế liệu Thừa Thiên – Huế ngày càng tăng cao, Phế liệu Hoà Bình nổi bật là địa chỉ đáng tin cậy cho việc thu mua phế liệu với cam kết giá tốt và nhiều ưu điểm đặc biệt.

Phế Liệu Hòa Bình - đơn vị thu mua phế liệu Thừa Thiên Huế giá tốt, uy tín
Phế Liệu Hòa Bình – đơn vị thu mua phế liệu giá tốt, uy tín

Thu mua các loại phế liệu giá cao

Phế liệu Hoà Bình không chỉ là đơn vị thu mua phế liệu Thừa Thiên – Huế thông thường, mà còn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu bán phế liệu. Với chính sách giá cao, chúng tôi không chỉ tập trung vào giá trị vật liệu mà còn đánh giá cao chất lượng và loại hình phế liệu. Điều này giúp khách hàng có thể đạt được giá trị cao nhất từ việc bán phế liệu của mình và một trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu của Phế Liệu Hòa Bình.

Thanh toán ngay sau thu mua

Khác với một số đơn vị khác, Phế Liệu Hòa Bình cam kết thanh toán ngay sau khi thu mua phế liệu. Điều này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà còn tạo sự tin tưởng và thuận lợi cho họ. Việc thanh toán nhanh chóng là một trong những đặc điểm nổi bật của dịch vụ thu mua phế liệu Thừa Thiên – Huế tại Phế liệu Hoà Bình.

Chuyên thu mua số lượng lớn phế liệu

Không chỉ giới hạn trong việc thu mua từ cá nhân, Phế liệu Hoà Bình còn chuyên thu mua số lượng lớn phế liệu từ doanh nghiệp và các dự án công trình. Chúng tôi có khả năng xử lý lượng phế liệu lớn một cách hiệu quả, đồng thời đảm bảo việc thu mua được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

Thu mua tận nhà, vận chuyển nhanh chóng

Để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua tận nhà. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, và đội ngũ nhân viên của Phế liệu Hoà Bình sẽ đến tận nơi để thu mua phế liệu. Đồng thời, hệ thống vận chuyển của chúng tôi đảm bảo sự nhanh chóng và an toàn trong quá trình chuyển phế liệu từ nơi thu mua về đến cơ sở xử lý. Sau khi thu gom phế liệu, nhân viên của Phế Liệu sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh, đảm bảo khu vực thu gom phế liệu được sạch sẽ, gọn gàng.

Quy trình thu mua phế liệu Thừa Thiên Huế

Hòa Bình là một trong những đơn vị thu mua phế liệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Chúng tôi có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Thừa Thiên – Huế. Quy trình thu mua phế liệu Thừa Thiên Huế tại Hòa Bình được thực hiện chuyên nghiệp với những bước rõ ràng , cụ thể: 

Quy trình các bước thu mua phế liệu Thừa Thiên Huế của phế liệu Hòa Bình
Quy trình các bước thu mua phế liệu của phế liệu Hòa Bình

Bước 1 – Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng hoặc người môi giới ở Thừa Thiên Huế. Sau đó nhân viên sẽ tiếp hành liên hệ và thực hiện báo giá cơ bản cho khách hàng. Cam kết cung cấp thông tin chính xác và khách quan về giá thành, các dịch vụ thu mua tại khu vực.

Bước 2 – Phế Liệu Hòa Bình sẽ gửi đội ngũ nhân viên đến các bãi thu mua phế liệu tại Thừa Thiên Huế để khảo sát thị trường thực tế. Nhân viên sẽ phân loại, định giá phế liệu một cách chi tiết nhất để đưa ra giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 3 – Chốt giá và ký hợp đồng sau khi khách hàng đồng ý với giá đề xuất. Quá trình chốt giá và ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác, bảo đảm lợi ích cho cả hai bên. Mọi thông tin quan trọng sẽ được ghi chú trong hợp đồng.

Bước 4 – Sau khi hợp đồng được ký kết, nhân viên của Phế Liệu Hòa Bình sẽ chuẩn bị thiết bị và xe để thu gom phế liệu tại Thừa Thiên Huế. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo quá trình thu gom diễn ra suôn sẻ. Khi hoàn tất, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho bãi trước khi rời đi.

Bước 5 – Nhân viên sẽ tổng kết số lượng phế liệu thu gom và thực hiện thanh toán theo phương thức đã thống nhất trong hợp đồng, đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong giao dịch.

Bước 6 – Sau quá trình thu mua, Phế Liệu Hòa Bình không chỉ dừng lại ở đó mà tiếp tục duy trì mối quan hệ với khách hàng tại Thừa Thiên Huế. Chúng tôi sẽ tiếp tục quan tâm và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm, đảm bảo sự hài lòng và tạo điều kiện cho sự hợp tác trong các giao dịch tiếp theo.

Khu vực thu mua phế liệu Thừa Thiên Huế tại Hòa Bình

Nhu cầu thu mua phế liệu tại Thừa Thiên Huế ngày càng cao, do sự phát triển của các ngành công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Phế liệu Hòa Bình đã mở rộng hoạt động thu mua phế liệu tại Thừa Thiên Huế. Sau đây là các địa điểm thu mua phế liệu Thừa Thiên Huế của Phế Liệu Hòa Bình :  

Các khu vực thu mua phế liệu Thừa Thiên Huế của phế liệu Hòa Bình
Các khu vực thu mua phế liệu Thừa Thiên Huế của phế liệu Hòa Bình

Thu mua phế liệu ở thành phố Huế

Thành phố Huế là nơi có dân số đông nhất ở Thừa Thiên – Huế là 652.572 người. Vì thế, thành phố Huế cũng là nơi có nhiều địa điểm thu mua phế liệu nhất là có tất cả 36 điểm. Trong có gồm có 7 xã lần lượt là : Xã Thủy Bằng, Xã Phú Dương, Xã Phú Mậu, Xã Hải Dương, Xã Phú Thanh, Xã Hương Thọ ,Xã Hương Phong và 29 phường là các Phường Hương Sơ, Phường Xuân Phú , Phường An Tây, Phường Thủy Xuân, Phường Hương Long, Phường Vĩnh Ninh, Phường Kim Long, Phường Hương Hồ, Phường Thủy Vân, Phường Gia Hội, Phường Phú Nhuận, Phường Thuận Lộc, Phường Hương An, Phường Tây Lộc, Phường Phước Vĩnh, Phường An Đông, Phường An Cựu, Phường Vỹ Dạ, Phường Đông Ba, Phường Hương Vinh, Phường Phú Hội, Phường An Hòa, Phường Phú Thượng, Phường Thuận An, Phường Trường An, Phường Thủy Biều, Phường Phú Hậu, Phường Phường Đúc và Phường Thuận Hòa.

Thu mua phế liệu ở thị xã Hương Thủy

Phế liệu Hòa Bình thu mua phế liệu ở xã và phường thuộc Thị xã Hương Thủy : Xã Dương Hòa, Xã Thủy Thanh, Xã Thủy Phù, Xã Phú Sơn, Xã Thủy Tân, Phường Thủy Lương, Phường Thủy Châu, Phường Phú Bài,Phường Thủy Phương, Phường Thủy Dương.

Thu mua phế liệu ở thị xã Hương Trà

Thị xã Hương Trà có các địa điểm thu mua phế liệu lần lượt là: Xã Hương Bình, Xã Bình Thành, Xã Hương Toàn, Xã Bình Tiến, Phường Tứ Hạ, Phường Hương Vân, Phường Hương Chữ, Phường Hương Xuân và Phường Hương Văn.

Thu mua phế liệu ở huyện A Lưới

17 xã, cụ thể Xã Hồng Vân, Xã Hồng Bắc, Xã Hương Phong, Xã Quảng Nhâm, Xã Hương Nguyên, Xã Hồng Thượng, Xã Hồng Thái, Xã Đông Sơn, Xã A Roàng, Xã A Ngo, Xã Hồng Kim, Xã Hồng Hạ, Xã Hồng Thủy, Xã Sơn Thủy, Xã Lâm Đớt, Xã Phú Vinh, Xã Trung Sơn và Thị trấn A Lưới là các địa điểm thu phế liệu Thừa Thiên – Huế của phế liệu Hòa Bình.

Thu mua phế liệu ở huyện Nam Đông

Huyện Nam Đông 1 thị trấn và 9 xã là các địa điểm thu mua phế liệu trên địa bàn huyện, lần lượt là Thị trấn Khe Tre, Xã Thượng Long, Xã Hương Xuân, Xã Thượng Quảng, Xã Hương Sơn, Xã Hương Hữu, Xã Thượng Nhật, Xã Hương Phú, Xã Hương Lộc, Xã Thượng Lộ.

Thu mua phế liệu ở huyện Phong Điền

Tại Huyện Phong Điền, có những địa điểm thu mua phế liệu như Xã Điền Lộc, Xã Điền Hương, Xã Phong Mỹ, Xã Phong Hải, Xã Phong Xuân, Xã Phong Hòa, Xã Điền Môn, Xã Phong Chương, Xã Phong Thu, Xã Phong Bình, Xã Phong Sơn, Xã Phong An, Xã Điền Hòa, Xã Phong Hiền, Xã Điền Hải và Thị trấn Phong Điền.

Thu mua phế liệu ở huyện Phú Lộc

Địa điểm thu mua phế liệu ở huyện Phú Lộc là 15 xã và 2 thị trấn lần lượt là : Xã Vinh Mỹ, Xã Lộc Bổn, Xã Lộc Điền, Xã Lộc Bình,Xã Vinh Hưng, Xã Lộc An, Xã Lộc Tiến, Xã Lộc Hòa, Xã Xuân Lộc, Xã Lộc Sơn, Xã Lộc Thủy, Xã Lộc Trì, Xã Lộc Vĩnh, Xã Giang Hải,Xã Vinh Hiền và Thị trấn Lăng Cô, Thị trấn Phú Lộc.

Thu mua phế liệu ở huyện Phú Vang

Huyện Phú có các Xã Phú Thuận, Xã Phú Hồ, Xã Phú Gia, Xã Vinh Thanh, Xã Phú Lương, Xã Phú Diên, Xã Vinh An, Xã Vinh Xuân, Xã Phú Mỹ, Xã Phú Hải, Xã Vinh Hà, Xã Phú Xuân, Xã Phú An và Thị trấn Phú Đa.

Thu mua phế liệu ở huyện Quảng Điền

Huyện Quảng Điền có địa điểm thu mua phế liệu lần lượt là :  Xã Quảng Vinh, Xã Quảng Ngạn, Xã Quảng Công, Xã Quảng Thái, Xã Quảng Lợi, Xã Quảng Phước, Xã Quảng Thọ, Xã Quảng An, Xã Quảng Thành, Xã Quảng Phú và Thị trấn Sịa.

Trên thị trường thu mua phế liệu Thừa Thiên Huế, Phế liệu Hòa Bình tự hào là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng. Với cam kết uy tín và thu mua phế liệu giá cao, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Qua thời gian hoạt động, sự tin tưởng và sự ủng hộ của khách hàng là động lực quan trọng giúp chúng tôi không ngừng phát triển. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng, đồng thời mở rộng quy mô hoạt động để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thu mua phế liệu của khách hàng.

Đánh giá bài viết
Hoàng Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *