Thu mua phế liệu Hà Tĩnh tận nơi, giá cao nhất thị trường

Hà Tĩnh-một thành tỉnh đang phát triển thành nằm ở Miền Trung Việt Nam. Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp và dịch vụ tại đây, nhu cầu thu mua phế liệu ngày càng tăng cao. Phế liệu Hòa Bình với dịch thu mua phế liệu Hà Tĩnh cập nhập bảng giá và tình hình phế liệu tại đây qua với viết dưới đây nhé!

Tình hình thu mua phế liệu Hà Tĩnh

Tình hình thu mua phế liệu tại Hà Tĩnh đang phát triển rất sôi nổi và đặc biệt thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều doanh nghiệp. Do sự phát triển của Hà Tĩnh xuất hiện này có nhiều ngành công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh đa dạng. Làm dịch vụ thu mua phế liệu Hà Tĩnh đang rất “hot”.

Có nhiều công ty, cơ sở và đơn vị chuyên thu mua phế liệu tại Hà Tĩnh. Tập trong vào vào các loại phế liệu như sắt, đồng, nhôm, inox, giấy, nhựa, cao su, pin, bình ắc quy, máy móc, thiết bị, và đồ dùng cũ. Từ đó làm cho giá phế liệu Hà Tĩnh thường biến động theo nhiều yếu tố như thị trường, loại phế liệu, số lượng, chất lượng, vị trí, thời gian. Từ đây xuất hiện nhiều cơ sở thu mua giá cả không được công khai, thiếu minh bạch trong quy trình mua bán làm cho người dân hoang mang.

Tại Hà Tĩnh phế liệu Hòa Bình là cơ sở được nhiều doanh nghiệp toàn quốc đánh giá cao với những ưu điểm như thu mua nhanh chóng, thanh toán tiền mặt ngay, ưu đãi hoa hồng cho người giới thiệu, sử dụng xe chuyên dụng vận chuyển, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cung cấp chứng từ hợp lệ và cam kết bảo vệ môi trường.

Tình hình thu mua phế liệu tại Hà Tĩnh đang hết sức sôi động
Tình hình thu mua phế liệu tại Hà Tĩnh đang hết sức sôi động

Giá thu mua phế liệu Hà Tĩnh mới cập nhật

Với bảng giá phế liệu hôm nay, 16/07/2024 được cập nhật theo ngày cùng với thị trường. Quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Hà Tĩnh mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Cập nhật chi tiết giá thị trường phế liệu hôm nay, bảng giá chi tiết của tất cả các loại phế liệu trên thị trường hiện nay như: đồng, sắt. nhôm, inox, nhựa….

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY

( Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, xin cảm ơn !!! )

Các loại phế liệu thu muaĐơn giá (đồng/kg)
Giá Đồng phế liệuĐồng cáp120.000 - 390.000
Đồng đỏ125.000 - 250.000
Đồng vàng110.000 - 250.000
Mạt đồng185.000 – 245.000
Giá Nhôm phế liệuNhôm đà30.000 - 105.000
Nhôm dẻo65.000 – 70.000
Nhôm Xô25.000 - 60.000
Mạt nhôm15.000 - 40.000
Giá Inox phế liệuInox 30425.000 - 90.000
Inox 31640.000 - 110.000
Inox 20111.000 - 40.000
Inox 43032.000 – 50.000
Ba vớ inox10.000 - 35.000
Giá Sắt phế liệuSắt loại 110.000 - 31.000
Sắt vụn6.000 - 22.000
Ba vớ sắt5.000 - 11.000
Sắt tấm7.000 - 30000
Giá giấy phế liệuGiấy4.000 – 12.000
Giá nhựa phế liệuNhựa pp5.000 – 18.000
Nhựa abs8.000 – 25.000
Nhựa pvc6.000 – 19.000
Giá bọc keoBọc keo8.000 – 24.000
Giá chì điện tửChì điện tử200.000 – 550.000
Giá thiếcThiếc250.000 – 500.000
Giá hợp kimHợp kim230.000 – 460.000

Bảng giá chi tiết cụ thể từng sản phẩm dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại các dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hòa Bình cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑️  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)10.000.000 VNĐ
☑️  Trên 1 tấn (1000 kg)20.000.000 VNĐ
☑️  Trên 5 tấn (5000 kg)50.000.000 VNĐ
☑️  Trên 10 tấn (10000 kg)70.000.000 VNĐ
☑️  Trên 20 tấn100.000.000 VNĐ
☑️  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Phế liệu Hoà Bình – Chuyên mua phế liệu Hà Tĩnh giá cao

Phế Liệu Hoà Bình, với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực tự hào là đối tác tin cậy trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Hòa Bình chuyên nghiệp trong việc thu mua đa dạng các loại phế liệu như sắt, thép, nhôm, đồng, inox, và cung cấp giá cả hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi.

Đội ngũ nhân viên không chỉ có độ chuyên nghiệp và nhiệt tình mà còn thực hiện việc thu mua phế liệu tại Hà Tĩnh một cách nhanh chóng mà còn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Sự đầu tư vào thiết bị hiện đại như xe tải, máy cắt, máy nén và các công cụ khác giúp thu gom và vận chuyển phế liệu một cách an toàn và hiệu quả.

Cơ sở vật chất của được trải đều khắp các miền trên toàn quốc. Không chỉ rộng lớn và sạch sẽ mà còn tuân thủ mọi tiêu chuẩn vệ sinh và môi trường, tạo điều kiện an toàn cho đội ngũ làm việc và cam kết bảo vệ môi trường. Chính sách thanh toán linh hoạt, minh bạch và nhanh chóng giúp khách hàng dễ hình dùng về giá trị của phế liệu và quy trình thanh toán.

Phế Liệu Hoà Bình không chỉ là địa chỉ thu mua phế liệu đáng tin cậy mà còn là đối tác chuyên nghiệp, giúp khách hàng giải quyết mọi nhu cầu của họ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Hòa Bình tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu
Hòa Bình tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu

Vì sao chọn Hoà Bình để thu mua phế liệu Hà Tĩnh

Phế Liệu Hoà Bình là đối tác lựa chọn hàng đầu khi nhu cầu thu mua phế liệu tại Hà Tĩnh. Một số ưu điểm nổi bật giúp bạn nên chọn Hòa Bình là đối tác của bạn:

Kinh nghiệm: Phế Liệu Hoà Bình có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Sự chuyên nghiệp và hiểu biết sâu sắc về thị trường phế liệu đảm bảo quá trình thu mua diễn ra mượt mà và hiệu quả. Với 20 năm trong ngành Hòa Bình ngày càng tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm

Đa dạng loại phế liệu: Chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu như sắt, thép, nhôm, đồng, inox với giá cả hợp lý. Sự đa dạng này giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và thuận tiện hơn khi tìm kiếm đối tác thu mua.

Thiết bị: Dịch vụ thu mua phế liệu của Hòa Bình luôn được đầu tư vào thiết bị hiện đại như xe tải, máy cắt, máy nén và các công cụ khác giúp hỗ trợ thu gom và vận chuyển phế liệu, tháo dỡ nhà xác một cách an toàn, nhanh chóng.

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất không chỉ rộng lớn và sạch sẽ mà còn tuân thủ mọi tiêu chuẩn vệ sinh và môi trường, đảm bảo an toàn cho đội ngũ làm việc và cam kết bảo vệ môi trường.

Nhiều cơ sở: Trên toàn quốc nhờ sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng mà Hòa Bình đã có 5 cơ sở trãi dài khắp các miền Nam ra Bắc, từ Hà Nội tới TP.HCM.

Chính sách: Chính sách thanh toán của chúng tôi được thiết kế linh hoạt, minh bạch và nhanh chóng, giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng về giá trị của phế liệu và quy trình thanh toán. Đồng thời hỗ trợ hoa hồng cho những bên trung gian đã hỗ trợ giúp cho Hòa Bình trong quá trình thu mua phế liệu.

Đối tác: Phế Liệu Hoà Bình là cơ sở thu mua phế liệu được nhiều đối tác đáng tin cậy, giúp khách hàng giải quyết mọi nhu cầu của họ một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Hòa Bình luôn làm việc 24/7 để giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách hàng nhanh nhất có thể

Ngày Lễ: Với Hòa Bình cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu tại Hà Tĩnh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Kể cả là ngày lễ hay là ngày cuối tuần chỉ cần khách hàng “alo” là Hòa Bình có mặt ngay lập tức.

Điểm nổi bật khiến bạn chọn ngay Hòa Bình làm đối tác
Điểm nổi bật khiến bạn chọn ngay Hòa Bình làm đối tác

Quy trình thu mua phế liệu tại Hoà Bình

Bước 1: Nhân viên công ty tiếp nhận các thông tin từ khách hàng hoặc người môi giới. tiến hành báo giá cơ bản để đảm bảo cung cấp thông tin về giá thành và các dịch vụ thu mua tại Hoà Bình.

Bước 2 : Phế Liệu Hoà Bình sẽ cử nhân viên đến bãi thu mua phế liệu để thực hiện khảo sát thị trường thực tế. Qua đó, chúng tôi sẽ đưa ra giá cụ thể, chi tiết nhất. Nhân viên sẽ tiến hành phân loại và định giá phế liệu để khách hàng có cái nhìn rõ ràng.

Bước 3 : Sau khi khách hàng đồng ý với giá thành, cả hai bên sẽ tiến hành chốt giá và ký kết hợp đồng. Mọi thông tin liên quan sẽ được đề cập trong hợp đồng, đảm bảo lợi ích cho cả hai bên.

Bước 4 : Sau khi ký hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ chuẩn bị thiết bị và xe để đến kho bãi thu gom phế liệu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo thu gom một cách an toàn và hiệu quả. Sau quá trình thu gom, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch kho bãi.

Bước 5: Nhân viên sẽ tổng kết số lượng phế liệu cuối cùng và tiến hành thanh toán theo phương thức đã cam kết trong hợp đồng.

Bước 6: Hòa Bình tiếp tục quan tâm và hỏi thăm khách hàng một cách tận tình, chu đáo để có thể cùng nhau hợp tác cho những lần sau.

Quy trình thu mua phế liệu tại Hà Tĩnh
Quy trình thu mua phế liệu tại Hà Tĩnh

Các khu vực thu mua phế liệu Hà Tĩnh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tại nhiều địa điểm tại Hà Tĩnh, bao gồm:

Thu mua phế liệu tại TP Hà Tĩnh, thị xã Hồng Lĩnh, thị xã Kỳ Anh, huyện Can Lộc, tại huyện Cẩm Xuyên, huyện Đức Thọ, huyện Hương Khê, huyện Hương Sơn, huyện Kỳ Anh, tại huyện Lộc Hà, tại huyện Nghi Xuân, tại huyện Thạch Hà.

Hòa Bình không chỉ nhận thu tại Hà Tĩnh mà còn nhận thu tại khắp tỉnh thành trên toàn quốc
Hòa Bình không chỉ nhận thu tại Hà Tĩnh mà còn nhận thu tại khắp tỉnh thành trên toàn quốc

Kết luận

Thu gom và tái chế phế liệu cực kỳ quan trọng với môi trường sống của mọi người. Từ đó nhu cầu thu mua phế liệu tại Hà Tĩnh ngày càng gia tăng kéo theo sự xuất hiện nhiều cơ sở không minh bạch. Phế Liệu Hòa Bình tự hòa là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao với 20 năm kinh nghiệm. Tại Hòa Bình khách hàng không chỉ nhận được những chính sách ưu đãi mà còn có được một dịch vụ hấp dẫn cùng mức hoa Hồng cho trung gian cực kỳ cao.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *