Đường Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh Tìm kiếm

Dịch vụ thu mua linh kiện điện tử cũ hỏng

Người đăng: Hoàng Lộc - 21/01/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Linh kiện điện tử là vật dụng thường thấy trong đời sống ngày nay. Ước tính mỗi năm, số linh kiện điện tử cũ, hỏng hoặc không sử dụng rất nhiều, có thể lên tới vài tấn. Việc thu mua linh kiện điện tử cần nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dịch vụ thu mua linh kiện điện tử cũ hỏng ra đời, mang đến thu nhập cao cho khách hàng.

Linh kiện điện tử cũ là gì? 

Linh kiện điện tử là những thiết bị điện tử rời rạc hoặc những thiết bị điện tử. Các linh kiện điện tử được kết nối với nhau bằng các đầu nối điện. Linh kiện điện tử cũ là những linh kiện điện tử đã qua sử dụng hoặc những linh kiện điện tử bị hỏng không được sử dụng nữa.

Linh kiện điện tử cũ là gì?
Linh kiện điện tử cũ là gì?

Phân loại linh kiện cũ 

Linh kiện điện tử cũ có rất nhiều loại. Thông thường việc phân loại linh kiện cũ sẽ phân ra làm hai loại chính.

  • Linh kiện máy tính cũ

Linh kiện máy tính cũ là những linh kiện máy tính đã qua sử dụng như CPU, RAM, ổ cứng HDD, … Khi những linh kiện máy tính hỏng, việc thu mua linh kiện máy tính hư cũ là lựa chọn tốt cho người mua, tiết kiệm tài chính để sử dụng vào các mục đích khác. Các linh kiện cũ này, người sử dụng không quá chú trọng về thẩm mỹ cũng như thời gian sử dụng của linh kiện, mà chỉ chú trọng tới hiệu năng mà linh kiện đem lại. Việc tiếp tục sử dụng các linh kiện máy tính cũ giúp tăng tuổi thọ của linh kiện, tránh việc bị han gỉ nếu để trong kho.

  • Điện thoại hỏng

Ngày nay, việc sử dụng điện thoại ngày càng phổ biến, dẫn tới số lượng  điện thoại cũ, điện thoại hỏng tăng lên rất nhiều. Người dùng thông thường sẽ mua điện thoại mới nếu điện thoại đang sử dụng bị hỏng. Do tâm lý sợ bị thay đồ hay giá linh kiện thay thế quá cao.

Do đó, việc thu mua linh kiện điện tử cũ tháo máy như điện thoại cũ về lắp ráp hoặc chỉnh sửa lại, rồi bán cho người dùng khác đang rất phổ biến trong các cửa hàng mua bán và sửa chữa điện thoại. Một số hãng điện thoại lớn luôn được săn đón do sự phổ biến về linh kiện thay thế như Apple, SamSung, …

>>> Có thể bạn quan tâm: Đơn vị thu mua phế liệu quận 7 giá tốt tận nơi

  • Các thiết bị điện tử khác

Ngoài các linh kiện máy tính cũ, điện thoại hỏng còn có các thiết bị điện tử thông thường khác như  Loa, Ampli, Nồi cơm điện, máy giặt, … Các thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong quá trình sinh hoạt của gia đình. Các thiết bị này giúp đời sống con người được nâng cao, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Phân loại linh kiện cũ
Phân loại linh kiện cũ

Bảng giá linh kiện điện tử 

Các linh kiện điện tử cũng có nhiều loại và nhiều giá khác nhau. Giá thu mua linh kiện cũ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

  • Chất lượng và tình trạng của linh kiện điện tử cũ

Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới giá linh kiện cũ. Các linh kiện cũ nhưng chất lượng cao sẽ được bán với giá tốt hơn các linh kiện chất lượng thấp. Ngoài ra, các linh kiện điện tử cũng phụ thuộc vào các loại linh kiện điện tử khác nhau sẽ có các khoảng giá khác nhau.

  • Đơn vị thu mua linh kiện điện tử cũ hỏng

Các đơn vị thu mua linh kiện điện tử cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá mua. Các đơn vị uy tín sẽ có mức thu mua cao hơn các đơn vị khác hoặc cá nhân. 

  • Số lượng linh kiện và khoảng cách thu mua 

Việc thu mua linh kiện với số lượng lớn, hàng hóa ổn định cùng với khoảng cách thu mua cũng ảnh hưởng tới bảng giá. Hầu hết việc thu mua linh kiện số lượng lớn hay khoảng cách gần sẽ có mức giá rẻ hơn so với việc thu mua nhỏ lẻ hoặc mua ở khoảng cách xa.

  • Phụ thuộc vào giá cả thị trường

Qua mỗi ngày, giá linh kiện sẽ tăng hoặc giảm theo thị trường. Việc thu mua sẽ bị ảnh hưởng nhiều, đặc biệt là khi linh kiện điện tử khan hiếm, sẽ làm giá của linh kiện tăng lên cao hơn so với thông thường.

Đơn vị thu mua linh kiện điện tử giá tốt nhất trên thị trường

Đơn vị thu mua linh kiện điện tử giá tốt
Đơn vị thu mua linh kiện điện tử giá tốt

Công ty Thu Mua Phế Liệu Hòa Bình chuyên thu mua linh kiện điện tử giá hợp lý, không ép giá tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía Nam. Công ty chuyên thu mua linh kiện điện tử với số lượng lớn, uy tín và nhanh chóng. Không ngại khoảng cách xa với sự hỗ trợ của các máy móc và thiết bị hiện đại nhất.  

Phế liệu Hòa Bình lấy chữ “TÍN” là mục tiêu hàng đầu, luôn đáp ứng mọi tiêu chí sạch gọn đẹp sau quá trình mua bán. Luôn mang tới sự hài lòng với dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm trong nghề.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ thu mua linh kiện điện tử cũ hỏng. Để tham khảo bảng giá thu mua linh kiện máy tính cũ, bạn có thể liên hệ với Công ty Thu Mua Phế Liệu Hòa Bình. 

Thông Tin Liên Hệ: Phế Liệu Hòa Bình – Chuyên thu mua phế liệu tại Mỹ Phước giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *