Máy móc cũ được xem là nguồn tài nguyên tái chế đầy tiềm năng trong thị trường. Các loại máy móc cũ có thể tái chế để tạo nên nhiều vật dụng, thiết bị khác có giá trị cao. Do đó, bạn có thể liên hệ các đơn vị thu mua máy móc cũ để thanh lý, bán máy móc cũ kiếm thêm lợi nhuận. Tuy nhiên khi thanh lý máy cũ, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để được giá cao và tiết kiệm thời gian, công sức. 

Vì sao nên thanh lý máy móc cũ?

Máy móc cũ nếu không sử dụng khi để lâu sẽ gây nhiều vấn đề bất tiện. Vừa không sử dụng được vừa mất diện tích lưu trữ, khiến nhà bị chật hơn. Máy móc để lâu sẽ dễ sinh vi khuẩn và tạo nơi lưu trú cho côn trùng như kiến, gián, nấm mốc. Đây là một trong những tác nhân gây ô nhiễm môi trường, tác động xấu đến sức khoẻ con người. Vậy nên việc thanh lý máy móc cũ có vai trò quan trọng, giúp ngôi nhà thông thoáng, sạch sẽ.

Thanh lý máy móc cũ là điều nên làm để tạo không gian thông thoáng, sạch sẽ và bảo vệ môi trường
Thanh lý máy móc cũ là điều nên làm để tạo không gian thông thoáng, sạch sẽ và bảo vệ môi trường

Hơn nữa, máy móc cũ thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, nhôm, sắt, inox, nhựa…..Những vật liệu này đều có thể tái chế để sử dụng lại. Vì vậy, việc bán thanh lý máy móc thiết bị cũ còn giúp bạn có thêm một nguồn tiền khá cao. Bên cạnh đó không cần tốn nhiều công sức để dọn dẹp các thiết bị, máy móc cũ kĩ. Việc thanh lý máy móc cũ cho đơn vị tái chế còn giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên cho đất nước.

Dịch vụ thu mua phế liệu máy móc cũ

Thị trường mua bán phế liệu, máy móc thiết bị thanh lý đang ngày càng có sự phát triển mạnh. Nhu cầu bán máy móc công nghiệp cũ không chỉ đến từ cá nhân mà còn từ các doanh nghiệp, công ty. Các đơn vị chuyên thu mua máy móc thiết bị cũ cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Hầu hết các loại máy móc đều có thể được thu mua lại bởi công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp. Dịch vụ thu mua máy đa dạng, mang đến sự thuận tiện và lợi ích cho khách hàng.

Ưu điểm nổi bật

 • Thu mua tận nơi 24h, giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.
 • Thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường.
 • Thu mua đa dạng các loại máy móc công nghiệp, cơ khí,…
 • Quy trình thu mua rõ ràng, vận chuyển nhanh chóng không gây bất tiện cho khách hàng.

Có thể thanh lý loại máy móc nào?

Nếu bạn có những loại máy móc sau không sử dụng đến thì hãy liên hệ Phế Liệu Hòa Bình – đơn vị thu mua máy móc cũ quy mô lớn, chuyên nghiệp, tận tình nhất hiện nay.

 • Thanh lý các loại máy móc cơ khí: Máy gò, máy hàn,…
 • Thu mua máy móc cũ công nghiệp, thiết bị công nghiệp
 • Máy móc thiết bị nông nghiệp: Máy cắt cỏ, máy cày, máy bơm
 • Máy móc, thiết bị từ công trình xây dựng: Máy khoan, trộn bê tông, motor, ròng rọc,
 • Máy móc, thiết bị y tế đã hỏng không dùng đến.
 • Máy móc cũ ngành hàng may mặc: Máy cắt, máy may, máy vắt sổ
 • Thiết bị, máy photocopy, máy in.
 • Máy móc ô tô, xe tải, xe gắn máy
 • Máy móc cũ trong ngành nhựa
Dịch vụ thu mua máy móc cũ được áp dụng cho tất cả các thiết bị trong mọi ngành nghề
Dịch vụ thu mua máy móc cũ được áp dụng cho tất cả các thiết bị trong mọi ngành nghề

Yếu tố tác động đến giá thanh lý máy móc cũ?

Cũng như các loại phế liệu khác trên thị trường, giá thu mua máy móc công nghiệp, cơ khí, nông nghiệp….bị tác động bởi nhiều yếu tố.

Tình trạng máy móc thiết bị cũ

Nếu máy móc thiết bị cũ vẫn còn dùng được nhưng không dùng đến có thể thanh lý với giá cao hơn. Máy móc thiết bị càng cũ, bị rỉ sét nhiều, không còn hoạt động, không có nhiều chức năng sẽ cõ giá rẻ hơn.. 

Chất lượng máy móc thanh lý

Máy móc phế liệu cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như là đồng, sắt hoặc nhôm,….Tùy thuộc vào từng chất liệu sẽ đẫn đến giá phế liệu có sự khác nhau. Điển hình như là chất liệu sắt có giá thấp hơn so với loại máy móc có cấu tạo từ đồng hoặc hợp kim.

Địa chỉ thu mua máy cũ

Đơn vị thu mua máy móc thanh lý cũng quyết định giá thu mua. Các đơn vị nhỏ lẻ thường không thể thu mua phế liệu với giá cao bằng các đơn vị lớn. Vậy nên khi có thiết bị, máy móc cũ các bạn nên chọn cơ sở thu mua lớn thay vì các vựa ve chai nhỏ lẻ. Đây cũng là điều kiện để tìm đối tác thanh lý phế liệu khi có nhu cầu trong tương lai.

Tình hình thị trường thanh lý phế liệu

Phế liệu nói chung và máy móc cũ nói riêng luôn có sự thay đổi. Tuỳ vào tình hình thị trường, nhu cầu sử dụng và nguồn cung mà giá máy móc cũ có thể thay đổi. Các bạn nên theo dõi tình hình thị trường thường xuyên để có thể nắm bắt giá bán và thời điểm bán thích hợp.

Giá thu mua máy móc thiết bị cũ bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau
Giá thu mua máy móc thiết bị cũ bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau

Bảng giá thu mua máy móc thiết bị tại Hòa Bình [CẬP NHẬT]

Phần trên bạn đã biết, giá thu mua máy móc cũ bị tác động bởi rất nhiều yếu tố. Vậy bạn đã biết giá bán thanh lý máy móc thiết bị cũ hôm nay là bao nhiêu chưa? Giá bán phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có chất lượng và chất liệu của máy. Hầu hết các loại máy móc đều được làm từ chất liệu đồng, nhôm, sắt, inox, gang hoặc nhựa…. Nếu chất lượng máy còn tốt, còn sử dụng được, bạn có thể đề xuất với đơn vị thu mua để có mức giá cao hơn. Nếu máy bị hư hỏng, gỉ sét thì giá sẽ giảm rất nhiều. 

Để biết được giá thu mua máy móc cũ ngày hôm nay, bạn có thể tham khảo bảng giá của một số phế liệu trong bảng dưới đây. 

Cập nhật chi tiết giá thị trường phế liệu hôm nay, bảng giá chi tiết của tất cả các loại phế liệu trên thị trường hiện nay như: đồng, sắt. nhôm, inox, nhựa….

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY

( Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, xin cảm ơn !!! )

Các loại phế liệu thu muaĐơn giá (đồng/kg)
Giá Đồng phế liệuĐồng cáp120.000 - 390.000
Đồng đỏ125.000 - 250.000
Đồng vàng110.000 - 250.000
Mạt đồng185.000 – 245.000
Giá Nhôm phế liệuNhôm đà30.000 - 105.000
Nhôm dẻo65.000 – 70.000
Nhôm Xô25.000 - 60.000
Mạt nhôm15.000 - 40.000
Giá Inox phế liệuInox 30425.000 - 90.000
Inox 31640.000 - 110.000
Inox 20111.000 - 40.000
Inox 43032.000 – 50.000
Ba vớ inox10.000 - 35.000
Giá Sắt phế liệuSắt loại 110.000 - 31.000
Sắt vụn6.000 - 22.000
Ba vớ sắt5.000 - 11.000
Sắt tấm7.000 - 30000
Giá giấy phế liệuGiấy4.000 – 12.000
Giá nhựa phế liệuNhựa pp5.000 – 18.000
Nhựa abs8.000 – 25.000
Nhựa pvc6.000 – 19.000
Giá bọc keoBọc keo8.000 – 24.000
Giá chì điện tửChì điện tử200.000 – 550.000
Giá thiếcThiếc250.000 – 500.000
Giá hợp kimHợp kim230.000 – 460.000

Bảng giá chi tiết cụ thể từng sản phẩm dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại các dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hòa Bình cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑️  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)10.000.000 VNĐ
☑️  Trên 1 tấn (1000 kg)20.000.000 VNĐ
☑️  Trên 5 tấn (5000 kg)50.000.000 VNĐ
☑️  Trên 10 tấn (10000 kg)70.000.000 VNĐ
☑️  Trên 20 tấn100.000.000 VNĐ
☑️  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Bí quyết bán thanh lý máy móc thiết bị giá cao

Thanh lý máy móc cơ khí mang đến nhiều lợi ích, trong đó có cả lợi ích về tài chính. Thế nhưng để bán được giá cao, bạn cần có một số mẹo nhất định. Dưới đây là một số bí quyết giúp thanh lý máy móc với giá hời nhất.

Chờ thời điểm thích hợp

Nếu các bạn đang có nhu cầu thanh lý máy móc thiết bị cũ thì đầu tiên cần tìm hiểu thị trường. Thị trường mua bán trong và ngoài nước không ngừng thay đổi mỗi ngày đối với phế liệu, máy móc cũ. Vì thế bạn hãy tham khảo giá bán thực tế trên thị trường là bao nhiêu. Nếu thị trường đang khan hiếm thì giá thu mua máy móc cũ chắc chắn sẽ lên cao. Đây là thời điểm thuận lợi để thanh lý máy móc cũ. Ngược lại khi thị trường trầm lắng, tức là nhu cầu về phế liệu không cao. 

Để thanh lý máy móc với giá cao, bạn nên lựa chọn thời điểm thị trường tăng giá
Để thanh lý máy móc với giá cao, bạn nên lựa chọn thời điểm thị trường tăng giá

Vệ sinh máy móc, thiết bị cũ

Bạn nên vệ sinh, làm sạch các vết bụi bẩn, vết đầu nhớt dính trên bề mặt máy. Có thể kiểm tra xem máy còn hoạt động được không, nếu được các bạn có thể bán với giá cao hơn. Tình trạng máy mới, vẫn còn hoạt động được sẽ giúp việc thanh lý máy móc cũ thu về lợi nhuận tốt hơn.

Tìm kiếm đơn vị thu mua máy cũ uy tín

Hiện nay, các công ty thu mua máy móc cũ mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên không phải đơn vị thu mua nào cũng đáng tin cậy. Các bạn nên ưu tiên tham khảo các đơn vị thu mua máy móc thiết bị cũ có quy mô lớn. Có thể tham khảo trên các website, đánh giá google map để xem đánh giá từ khách hàng. Đơn vị thu mua tốt sẽ cung cấp quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch. Cam kết giá thu mua cao hơn so với các đại lý thu mua nhỏ lẻ khác.

Vì sao nên chọn Phế Liệu Hòa Bình?

Nếu các bạn đang cần thanh lý, bán máy móc cũ thì hãy tham khảo Phế Liệu Hoà Bình. Trụ sở chính của công ty đặt tại 179 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân và cơ sở thứ hai tại Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Tân Uyên, Bình Dương. Phế Liệu Hòa Bình chuyên thu mua phế liệu các loại từ đồng, chì, nhôm, sắt cho đến các thiết bị máy móc cũ. Công ty Hoà Bình luôn cam kết các chính sách và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

 • Hòa Bình nhận thu mua tất cả các loại máy móc cũ thuộc mọi ngành nghề trên toàn quốc
 • Thu mua tận nơi tất cả các ngày trong tuần dù là ngày lễ
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình thu mua đơn giản, nhanh chóng.
 • Có ký kết hợp đồng rõ ràng khi thua mua phế liệu để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên.
 • Luôn cam kết thực hiện đúng và đủ các điều khoản đã ghi trong hợp đồng.
 • Công ty có kho chứa rộng lớn nên có thể thu mua bất chấp số lượng lớn thế nào.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, bốc xếp và vận chuyển hàng nhanh chóng để trả lại không gian gọn gàng, sạch đẹp cho khách hàng.
 • Phương thức thanh toán đa dạng, thanh toán ngay sau khi hoàn thành thu mua.
Hòa Bình là đơn vị chuyên thu mua máy móc thanh lý uy tín nhất hiện nay
Hòa Bình là đơn vị chuyên thu mua máy móc thanh lý uy tín nhất hiện nay

Quy trình thu mua máy móc thanh lý tại công ty Hòa Bình

Các bước thu mua phế liệu tại công ty Hòa Bình được thực hiện với quy trình rất đơn giản, nhanh chóng:

 • Công ty Hòa Bình tiếp nhận thông tin của khách hàng qua zalo, điện thoại hoặc cộng tác viên.
 • Công ty đến tận nơi để đánh giá, kiểm tra tình trạng tình trạng của máy móc thiết bị cũ. Đồng thời cung cấp bảng giá chi tiết cụ thể cho khách hàng.
 • Hợp đồng mua bán sẽ được ký nếu khách hàng đồng ý với mức giá công ty đưa ra. 
 • Nhân viên tiến hành tháo dỡ, cân đo máy móc cũ cần thanh lý, sau đó bốc xếp lên xe để trả lại mặt bằng cho khách.
 • Tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền theo điều khoản ghi trong hợp đồng
 • Chăm sóc khách hàng, lấy ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện hơn về dịch vụ.

Quy mô thu mua thanh máy móc cũ của Phế Liệu Hoà Bình

Hiện tại Phế liệu Hoà Bình chuyên thu mua các loại máy móc, thiết bị cũ tại các tỉnh thành 3 miền Bắc, Trung, Nam.

 • Chuyên thu mua phế liệu tận nơi tại các tỉnh thành miền Nam, các khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Thu mua tận nơi từ Cà Mau, Tây Ninh, An Giang, Kiên Giang, Long An, Đồng Nai, Bình Dương,…
 • Phế liệu Hoà Bình thu mua máy móc cũ giá cao tại các tỉnh miền Trung từ vùng Nam Trung Bộ đến Bắc Trung Bộ. Thu mua tại Ninh Thuận, Khánh Hoà, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Huế,….
 • Thu mua máy móc, thiết bị cũ tận nơi tại các tỉnh miền Bắc như là Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nội, Vĩnh Phúc. Thu mua các tỉnh Bắc Giang, Hà Giang, Lạng Sơn,….

Với mỗi khu vực, vùng miền phế liệu Hoà Bình sẽ có chính sách thu mua khác nhau. Khách hàng ở xa khu vực Thành phố Hồ Chí Minh có thể liên hệ Hoà Bình để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

Quy trình thu mua máy móc thiết bị cũ của Hòa Bình gồm 6 bước nhanh gọn, hiệu quả
Quy trình thu mua máy móc thiết bị cũ của Hòa Bình gồm 6 bước nhanh gọn, hiệu quả

Với toàn bộ những thông tin ở trên, bạn đã biết những lợi ích khi thanh lý máy móc thiết bị cũ. Bạn cũng biết làm sao để bán máy móc cũ với giá cao và đơn vị nào thu mua máy móc cũ uy tín nhất. Với rất nhiều lợi thế vượt trội, công ty phế liệu Hòa Bình chính là địa chỉ không thể bỏ qua khi bạn có nhu cầu bán thanh lý máy móc thiết bị cũ. Hãy liên hệ với Hòa Bình theo số điện thoại 0933056678 (Mr Đạt) để được tư vấn kỹ càng hơn.

Thông Tin Liên Hệ: Phế Liệu Hòa Bình – Chuyên thu mua phế liệu thiếc giá cao trên toàn quốc
 Hotline: 0933 056 678

 Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Đường Nữ Dân Công Vĩnh Lộc A Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
– Cơ sở 2: Đường cao tốc Mỹ Phước Tân vạn Tân Uyên Bình Dương.
– Cơ sở 3: Quốc Lộ 51 Long thành Đồng Nai
 Email: loc241992@gmail.com
 Website: phelieuhoabinh.com
 
5/5 - (3 bình chọn)
Hoàng Lộc