Thu mua phế liệu Kon Tum giá cao, bảng giá cập nhật hằng ngày

Thu mua phế liệu đã trở thành một ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, nhất là ở Kon Tum. Mục tiêu chính của hoạt động này là tận dụng và phục hồi một số vật liệu và nguyên vật liệu từ phế liệu để tiếp tục sử dụng chúng. Ngành thu mua phế liệu đóng vai trò quan trọng trong cung cấp nguyên vật liệu cho sản xuất và tái chế, giúp chuyển đổi các sản phẩm đã qua sử dụng thành nguyên liệu mới cho cuộc sống hàng ngày. Cùng với Phế Liệu Hòa Bình tìm hiểu về thu mua phế liệu Kon Tum qua bài viết dưới đây nhé !

Nhu cầu thu mua phế liệu Kon Tum hiện nay

Nhu cầu thu mua phế liệu Kon Tum hiện nay đang ngày càng tăng cao, do sự phát triển của kinh tế – xã hội và nhu cầu sử dụng nguyên liệu tái chế.

Trên địa bàn tỉnh Kon Tum hiện có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất đang hoạt động, sản xuất ra lượng lớn phế liệu. Ngoài ra, nhu cầu tiêu thụ phế liệu của người dân cũng ngày càng tăng cao, nhất là đối với các mặt hàng như sắt thép, nhôm, đồng, nhựa, giấy,…Tuy nhiên, một thách thức lớn mà người dân và doanh nghiệp đối mặt là sự không minh bạch trong quy trình thu mua phế liệu, với nhiều cơ sở không công khai giá cả và không cung cấp thông tin minh bạch.

Trong tình hình này, Phế Liệu Hòa Bình nổi bật với chính sách thu mua phế liệu đàng hoàng, minh bạch và công khai. Luôn tự hào có bảng giá chính sách rõ ràng, giúp khách hàng nắm bắt được giá trị thực sự của phế liệu mà họ mang đến. Cam kết tạo ra một môi trường thuận lợi và minh bạch, giúp người dân và doanh nghiệp ở Kon Tum có thể thuận tiện và tin tưởng khi giao dịch với Phế Liệu Hòa Bình.

Sự phát triển công nghiệp càng nhiều nên nhu cầu thu mua phế liệu Kon Tum ngày càng mạnh
Sự phát triển công nghiệp càng nhiều nên nhu cầu thu mua phế liệu Kon Tum ngày càng mạnh

Bảng giá thu mua phế liệu Kon Tum tại Hòa Bình

Với bảng giá phế liệu hôm nay ngày 19/06/2024 được cập nhật hằng ngày tại thu mua Phế Liệu Kon Tum.

Cập nhật chi tiết giá thị trường phế liệu hôm nay, bảng giá chi tiết của tất cả các loại phế liệu trên thị trường hiện nay như: đồng, sắt. nhôm, inox, nhựa….

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY

( Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, xin cảm ơn !!! )

Các loại phế liệu thu muaĐơn giá (đồng/kg)
Giá Đồng phế liệuĐồng cáp120.000 - 390.000
Đồng đỏ125.000 - 250.000
Đồng vàng110.000 - 250.000
Mạt đồng185.000 – 245.000
Giá Nhôm phế liệuNhôm đà30.000 - 105.000
Nhôm dẻo65.000 – 70.000
Nhôm Xô25.000 - 60.000
Mạt nhôm15.000 - 40.000
Giá Inox phế liệuInox 30425.000 - 90.000
Inox 31640.000 - 110.000
Inox 20111.000 - 40.000
Inox 43032.000 – 50.000
Ba vớ inox10.000 - 35.000
Giá Sắt phế liệuSắt loại 110.000 - 31.000
Sắt vụn6.000 - 22.000
Ba vớ sắt5.000 - 11.000
Sắt tấm7.000 - 30000
Giá giấy phế liệuGiấy4.000 – 12.000
Giá nhựa phế liệuNhựa pp5.000 – 18.000
Nhựa abs8.000 – 25.000
Nhựa pvc6.000 – 19.000
Giá bọc keoBọc keo8.000 – 24.000
Giá chì điện tửChì điện tử200.000 – 550.000
Giá thiếcThiếc250.000 – 500.000
Giá hợp kimHợp kim230.000 – 460.000

Bảng giá chi tiết cụ thể từng sản phẩm dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại các dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hòa Bình cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑️  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)10.000.000 VNĐ
☑️  Trên 1 tấn (1000 kg)20.000.000 VNĐ
☑️  Trên 5 tấn (5000 kg)50.000.000 VNĐ
☑️  Trên 10 tấn (10000 kg)70.000.000 VNĐ
☑️  Trên 20 tấn100.000.000 VNĐ
☑️  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Đơn vị thu mua phế liệu Kon Tum uy tín , nhanh chóng

Phế Liệu Hòa Bình là đơn vị hàng đầu chuyên thu mua phế liệu với giá cao tại TP. HCM và Kon Tum. Hòa Bình không chỉ giới hạn ở việc thu mua các loại phế liệu như chì, nhôm, đồng, kẽm, phế liệu sắt, inox mà còn có khả năng tháo dỡ kho xưởng và thu mua xác nhà một cách uy tín, nhanh gọn với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp.

Cam kết không bao giờ ép giá, và luôn hoạt động dựa trên phương châm phát triển lâu dài, với chữ “TÍN” được xem xét là mục tiêu hàng đầu. Điều này đảm bảo rằng mỗi giao dịch thu mua phế liệu Kon Tum đều được thực hiện một cách minh bạch và công bằng.

Cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu trọn gói và tận nơi, đặc biệt chú trọng vào việc thu mua vải vụn, vải cây, và vải cắt hỏng với số lượng lớn, mang lại giá trị cực kỳ cao. Đặc biệt, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của khách hàng và đề xuất chính sách hoa hồng hấp dẫn cho những người giới thiệu mua hàng phế liệu số lượng lớn. Điều này là một minh chứng cho sự đánh giá cao và cam kết hợp tác lâu dài của chúng tôi.

Với Phế Liệu Hòa Bình, dịch vụ thu mua phế liệu Kon Tum của Hòa Bình không chỉ chuyên nghiệp mà còn minh bạch, uy tín, và luôn đảm bảo giữ vững giá trị thị trường.

Phế Liệu Hòa Bình là đơn vị chuyên thu mua phế liệu tại Kon Tum
Phế Liệu Hòa Bình là đơn vị chuyên thu mua phế liệu tại Kon Tum

Vì sao bạn nên lựa chọn Phế liệu Hoà Bình?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy cho việc thu mua phế liệu Kon Tum, Phế Liệu Hoà Bình là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thu mua phế liệu giá tốt

Cam kết mang đến cho bạn giá thu mua phế liệu vô cùng hấp dẫn, luôn nằm ở mức cao nhất trong ngành. Hòa Bình hiểu rằng giá trị của phế liệu phản ánh công sức và giá trị thực tế, và vì vậy, chính sách giá linh hoạt và công bằng được thiết kế để đảm bảo bạn nhận được giá trị tối đa cho mọi lô phế liệu bạn mang đến. Đến với Phế Liệu Hòa Bình bạn không chỉ nhận được giá cao mà còn được trải nghiệm sự công bằng và minh bạch trong mọi giao dịch.

Chuyên thu mua tận nơi

Dịch vụ thu mua tận nơi của chúng tôi không chỉ là một giải pháp thuận tiện mà còn là lựa chọn đáng tin cậy để bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Khi bạn chọn dịch vụ nhân viên sẽ đến trực tiếp địa điểm của bạn để thu mua phế liệu. Điều này giúp loại bỏ bất kỳ gánh nặng nào từ việc tự vận chuyển phế liệu của bạn đến điểm thu mua.

Cam kết tổ chức quy trình thu mua một cách linh hoạt, hợp nhất với lịch trình của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo rằng mọi giao dịch diễn ra thuận lợi nhất có thể.

Làm việc chuyên nghiệp

Tự hào với đội ngũ chuyên gia, sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Điều này không chỉ đảm bảo sự hiểu biết sâu sắc về thị trường mà còn chứng minh sự chuyên nghiệp trong mọi khía cạnh của dịch vụ thu mua phế liệu Kon Tum.

Từ khâu tư vấn ban đầu đến quy trình tháo dỡ phế liệu và dọn dẹp kho bãi, luôn duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình xác định giá trị và loại phế liệu cần thu mua, đồng thời tư vấn về các quy trình liên quan.

Quá trình tháo dỡ phế liệu và dọn dẹp kho bãi được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên, chủ động và linh hoạt, giúp giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Thêm vào đó, sự sẵn có của nhiều kho bãi giúp linh hoạt hơn trong việc đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khách quen được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt

Phế Liệu Hòa Bình luôn coi trọng và đánh giá cao mối quan hệ với khách hàng, đặc biệt là những khách hàng quen thuộc. Vì vậy, chúng tôi thiết lập chính sách ưu đãi riêng cho những đối tác thân thiết này, nhằm thể hiện sự tri ân và đồng hành lâu dài.

Chính sách ưu đãi dành cho khách quen của chúng tôi không chỉ giới hạn ở mức giá thu mua phế liệu hấp dẫn mà còn bao gồm các ưu đãi đặc biệt khác. Cam kết tạo điều kiện thuận lợi và linh hoạt nhất cho khách hàng thân thiết của mình.

Hòa Bình có chiết khấu hoa hồng cao nhất 

Áp dụng một chính sách chiết khấu hoa hồng cao trên toàn quốc cho đối tác trung gian. Chính sách này không chỉ tạo động lực cho mọi giao dịch mà còn là cách chúng tôi thể hiện cam kết lâu dài đối với sự hài lòng của đối tác.

Khả năng thu mọi loại phế liệu với giá tốt nhất trên thị trường
Khả năng thu mọi loại phế liệu với giá tốt nhất trên thị trường

Quy trình thu mua phế liệu Kon Tum của phế liệu Hòa Bình

Quy trình thu mua phế liệu Kon Tum của Phế Liệu Hòa Bình được thực hiện theo các bước chặt chẽ, đảm bảo tính minh bạch và hiệu quả. Dưới đây là chi tiết về quy trình thu mua phế liệu Kon Tum:

Bước 1 – Liên Hệ và Tư Vấn: Khách hàng liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh hỗ trợ, như điện thoại hoặc email. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ thảo luận và tư vấn về loại phế liệu cần thu mua, giá trị ước tính, và các điều kiện giao dịch.

Bước 2 – Định Giá và Thương Lượng: Dựa trên thông tin cung cấp và kiểm tra trực tiếp, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chính xác và công bằng cho lô phế liệu. Quá trình thương lượng diễn ra nhanh chóng để đảm bảo sự hài lòng từ cả hai bên.

Bước 3 – Xác Nhận Giao Dịch: Sau khi đạt được thỏa thuận, chúng tôi và khách hàng sẽ xác nhận các điều khoản của giao dịch, bao gồm số lượng, chất lượng, và giá trị phế liệu.

Bước 4 – Thu Mua và Vận Chuyển: Đội ngũ thu mua của chúng tôi sẽ đến địa điểm khách hàng để thu mua phế liệu. Chúng tôi sử dụng phương tiện vận chuyển hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để thực hiện quá trình này một cách an toàn và nhanh chóng.

Bước 5 -Thanh Toán: Chúng tôi thanh toán cho khách hàng theo điều khoản đã thảo luận, có thể là bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, nhằm đảm bảo sự công bằng và minh bạch trong quá trình thanh toán.

Bước 6 – Chăm sóc khách hàng: Cuối cùng, sau khi dịch vụ kết thúc sẽ có nhân viên chăm sóc gọi điện để lấy ý kiến, phản ánh của quý khách về dịch vụ. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào xin hãy thông báo cho nhân viên để chúng tôi có thể nắm bắt nhanh tình hình và xử lý nhanh chóng đối với quý khách.

Quy trình thu mua phế liệu tại Kon Tum diễn ra minh bạch 
Quy trình thu mua phế liệu tại Kon Tum diễn ra minh bạch

Kết luận

Với ưu điểm là đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, quy trình thu mua tận nơi, và chính sách giá linh hoạt, Phế Liệu Hòa Bình không chỉ là đơn vị uy tín mà còn là đối tác tin cậy cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ thu mua phế liệu Kon Tum chất lượng và uy tín.

Với cam kết đảm bảo tính minh bạch, Phế Liệu Hòa Bình không ngừng nỗ lực tối ưu hóa quy trình, đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường. Điều này không chỉ đưa ra lợi ích kinh tế mà còn đóng góp vào sự bền vững của cộng đồng và hành tinh chúng ta. Với tầm nhìn và cam kết này, chuyên mua phế liệu giá cao Hòa Bình chính là đối tác lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Kon Tum.

Đánh giá bài viết
Hoàng Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *