Đơn vị thu mua phế liệu Đắk Lắk tận nơi, giá tốt nhất thị trường

Hoà Bình tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu Đắk Lắk giá cao và dịch vụ độc đáo – chúng tôi đến tận nơi thu mua để đảm bảo thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng. Hãy cùng Phế Liệu Hòa Bình tìm hiểu rõ hơn về dịch này thông qua bài viết bên dưới.

Phế liệu Hoà Bình – Đơn vị thu mua uy tín

Công ty Thu Mua Phế Liệu Hòa Bình, địa chỉ đáng tin cậy cho việc thu gom và xử lý các loại phế liệu đồng, nhôm, chì, kẽm, sắt, inox và nhiều nguyên liệu khác tại Đắk Lắk. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy cho việc thu mua sắt thép công trình số lượng lớn, với cam kết mua giá hợp lý mà không áp đặt hay ép giá khách hàng. Đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp của chúng tôi không ngại xa, nhanh gọn lẹ trong việc tháo dỡ kho xưởng và thu mua xác nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Phế liệu Hòa Bình tự tin với đội ngũ thu gom tháo dỡ có kinh nghiệm, không ngại khó khăn, nắng mưa hay xa gần. Điều này là đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thu mua phế liệu Đắk Lắk của quý khách với chất lượng và chuyên nghiệp cao.

Công ty Phế Liệu Hòa Bình cam kết với chữ Tín của doanh nghiệp và sự hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ đặt mục tiêu phát triển dài lâu mà còn luôn duy trì tiêu chí sạch gọn đẹp sau mỗi giao dịch mua bán. Đối với chúng tôi, sự tin tưởng và hài lòng của quý khách là trên hết.

Chúng tôi thực hiện khảo sát lượng hàng và đưa ra giá cả tốt nhất ngay sau khi quý khách đồng ý bán hàng cho chúng tôi. Đặc biệt, đối với những khách hàng giới thiệu mua hàng phế liệu số lượng lớn, chúng tôi mang lại hoa hồng đặc biệt. Cam kết mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn và dịch vụ phục vụ nhiệt tình là cam kết của chúng tôi.

Với cam kết đưa ra những ưu đãi tốt nhất, Hòa Bình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tận nơi, giá tốt tại Đắk Lắk.

Phế liệu Hòa Bình là đơn vị thu mua phế liệu uy tín, tận nơi, giá cao
Phế liệu Hòa Bình là đơn vị thu mua phế liệu uy tín, tận nơi, giá cao

Hoà Bình thu mua phế liệu Đắk Lắk những loại nào?

Phế Liệu Hòa Bình thu mua phế liệu Đắk Lắk đa dạng các loại , bao gồm cả số lượng lớn, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là những loại phế liệu mà Phế Liệu Hòa Bình thu mua : 

  • Thu mua các loại đồng phế liệu
  • Thu mua các loại nhôm phế liệu
  • Thu mua các loại inox phế liệu
  • Thu mua các loại sắt phế liệu
  • Thu mua giấy phế liệu
  • Thu mua các loại nhựa phế liệu
  • Thu mua bọc keo phế liệu
  • Thu mua chì điện tử phế liệu
  • Thu mua thiếc phế liệu
  • Thu mua hợp kim phế liệu
Phế liệu Hòa Bình thu mua đa dạng các loại phế liệu
Phế liệu Hòa Bình thu mua đa dạng các loại phế liệu

Bảng giá phế liệu Đắk Lắk mới nhất, cập nhật hằng ngày

Với bảng giá phế liệu hôm nay, 19/06/2024 được cập nhật theo ngày cùng với thị trường. Quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Đắk Lắk mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Cập nhật chi tiết giá thị trường phế liệu hôm nay, bảng giá chi tiết của tất cả các loại phế liệu trên thị trường hiện nay như: đồng, sắt. nhôm, inox, nhựa….

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY

( Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, xin cảm ơn !!! )

Các loại phế liệu thu muaĐơn giá (đồng/kg)
Giá Đồng phế liệuĐồng cáp120.000 - 390.000
Đồng đỏ125.000 - 250.000
Đồng vàng110.000 - 250.000
Mạt đồng185.000 – 245.000
Giá Nhôm phế liệuNhôm đà30.000 - 105.000
Nhôm dẻo65.000 – 70.000
Nhôm Xô25.000 - 60.000
Mạt nhôm15.000 - 40.000
Giá Inox phế liệuInox 30425.000 - 90.000
Inox 31640.000 - 110.000
Inox 20111.000 - 40.000
Inox 43032.000 – 50.000
Ba vớ inox10.000 - 35.000
Giá Sắt phế liệuSắt loại 110.000 - 31.000
Sắt vụn6.000 - 22.000
Ba vớ sắt5.000 - 11.000
Sắt tấm7.000 - 30000
Giá giấy phế liệuGiấy4.000 – 12.000
Giá nhựa phế liệuNhựa pp5.000 – 18.000
Nhựa abs8.000 – 25.000
Nhựa pvc6.000 – 19.000
Giá bọc keoBọc keo8.000 – 24.000
Giá chì điện tửChì điện tử200.000 – 550.000
Giá thiếcThiếc250.000 – 500.000
Giá hợp kimHợp kim230.000 – 460.000

Bảng giá chi tiết cụ thể từng sản phẩm dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại các dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hòa Bình cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑️  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)10.000.000 VNĐ
☑️  Trên 1 tấn (1000 kg)20.000.000 VNĐ
☑️  Trên 5 tấn (5000 kg)50.000.000 VNĐ
☑️  Trên 10 tấn (10000 kg)70.000.000 VNĐ
☑️  Trên 20 tấn100.000.000 VNĐ
☑️  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Lợi ích khi chọn Hòa Bình thu mua phế liệu Đắk Lắk

Hòa Bình là một trong những đơn vị thu mua phế liệu Đắk Lắk uy tín hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Hòa Bình đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là một số lợi ích khi chọn Hòa Bình thu mua phế liệu Đắk Lắk:

Những lợi ích khi Phế Liệu Hòa Bình để thu mua phế liệu Đắk Lắk
Những lợi ích khi Phế Liệu Hòa Bình để thu mua phế liệu Đắk Lắk

Đơn vị thu mua uy tín

Với danh tiếng được xây dựng trên nền tảng uy tín, Phế Liệu Hòa Bình tự hào là đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín hàng đầu. Điều này không chỉ thể hiện trong các giao dịch minh bạch, công bằng mà còn là kết quả của việc chúng tôi luôn làm việc dựa trên hợp đồng. Cam kết này giúp xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đáng tin cậy, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thu mua đa dạng phế liệu số lượng lớn

Hòa Bình thu mua đa dạng các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, nhôm, inox, nhựa, giấy,… với số lượng lớn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy, sự đa dạng trong việc thu mua phế liệu là một trong những ưu điểm lớn của Hòa Bình. Chúng tôi không chỉ chấp nhận mọi loại phế liệu mà còn có khả năng xử lý số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt và hiệu quả.

Giá phế liệu cao nhất thị trường

Với cam kết mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng, Hòa Bình tự tin khẳng định rằng Bảng giá thu mua phế liệu Đắk Lắk của chúng tôi luôn duy trì ở mức cao nhất trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng giá cả quyết định sự hài lòng của khách hàng, và chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại sự công bằng và hấp dẫn.

Chế độ hậu mãi chuyên nghiệp

Để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chế độ hậu mãi chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Hòa Bình luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra suôn sẻ từ đầu đến cuối. Phế liệu Hòa Bình luôn hỗ trợ và chăm sóc tận tâm, giúp khách hàng có trải nghiệm đối tác thực sự đặc biệt và tin cậy.

Trên đây là một số thông tin về đơn vị thu mua phế liệu Đắk Lắk tận nơi, giá tốt nhất thị trường. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý phế liệu, hãy liên hệ với Phế Liệu Hòa Bình chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn và báo giá tốt nhất, đảm bảo lợi ích tối đa cho mình.

Các địa điểm thu mua phế liệu tại Đắk Lắk

Đắk Lắk, một tỉnh đầy năng động tại Việt Nam, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ mà còn là địa điểm sôi động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn về thu mua phế liệu Đắk Lắk của người dân và doanh nghiệp , sau đây là  những địa điểm thu mua phế liệu tại Đắk Lắk của phế liệu Hòa Bình:

Các địa điểm thu mua phế liệu Đắk Lắk của phế liệu Hòa Bình
Các địa điểm thu mua phế liệu Đắk Lắk của phế liệu Hòa Bình

Thu mua phế liệu ở thành phố Buôn Ma Thuột

Thành phố Buôn Ma Thuột là nơi tập trung dân số lớn với 375590 người. Vì thế ở đây cũng có nhiều địa điểm thu mua phế liệu của phế liệu Hòa Bình gồm có 13 phường và 8 xã. 8 xã lần lượt là  Xã Hòa Khánh, Xã Cư Êbur, Xã Ea Kao, Xã Hòa Thắng, Xã Ea Tu, Xã Hòa Phú, Xã Hòa Thuận, Xã Hòa Xuân. 13 phường địa điểm thu mua là các Phường Ea Tam, Phường Tân An, Phường Khánh Xuân, Phường Thắng Lợi, Phường Tân Hòa, Phường Tân Lập, Phường Tân Lợi, Phường Tân Thành, Phường Tân Tiến, Phường Thành Nhất, Phường Thành Công, Phường Thống Nhất, Phường Tự An.

Thu mua phế liệu ở thị xã Buôn Hồ

Phế liệu Hòa Bình thu mua xã và phường thuộc thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk : Xã Bình Thuận , Xã Ea Blang, Xã Cư Bao, Xã Ea Drông, Xã Ea Siên, Phường Bình Tân, Phường An Lạc, Phường Đạt Hiếu, Phường Đoàn Kết, Phường Thiện An, Phường An Bình, Phường Thống Nhất.

Thu mua phế liệu ở huyện Buôn Đôn

Huyện Buôn Đôn có các địa điểm thu mua phế liệu Đắk Lắk lần lượt là các Xã Ea Wer ,Xã Ea Huar ,Xã Krông Na, Xã Cuôr Knia, Xã Tân Hòa, Xã Ea Bar, Xã Ea Nuôl.

Thu mua phế liệu ở huyện Cư Kuin

8 xã, cụ thể là các Xã Ea Bhôk, Xã Ea Hu, Xã Ea Ning, Xã Ea Ktur, Xã Hòa Hiệp, Xã Dray Bhăng, Xã Ea Tiêu, Xã Cư Êwi là các địa điểm thu phế liệu Đắk Lắk của phế liệu Hòa Bình.

Thu mua phế liệu ở huyện Cư M’gar

Huyện Cư M’gar có 2 thị trấn và 15 xã là các địa điểm thu mua phế liệu Đắk Lắk trên địa bàn huyện, lần lượt là Thị trấn Ea Pốk và Thị trấn Quảng Phú, Xã Ea Kuếh, Xã Cư Suê, Xã Cư Dliê M’nông, Xã Ea H’đing, Xã Cư M’gar, Xã Cuôr Đăng, Xã Ea Drơng, Xã Ea M’nang, Xã Ea Kpam, Xã Ea Kiết, Xã Quảng Hiệp, Xã Ea M’Droh, Xã Ea Tar, Xã Quảng Tiến, Xã Ea Tul.

Thu mua phế liệu ở huyện Ea H’leo

Tại huyện Ea H’leo,Đắk Lắk có những địa điểm thu mua phế liệu như : Xã Ea Hiao, Xã Cư Mốt, Xã Ea H’leo, Xã Ea Nam, Xã Ea Khal, Xã Cư A Mung, Xã Ea Ral, Xã Ea Tir, Xã Ea Wy, Xã Dliê Yang, Xã Ea Sol và Thị trấn Ea Drăng.

Thu mua phế liệu ở huyện Ea Kar

Địa điểm thu mua phế liệu Đắk Lắk ở huyện Ea Kar là 14 xã và thị trấn lần lượt là các Xã Cư Ni, Xã Cư Huê, Xã Ea Đar, Xã Ea Ô, Xã Cư Yang, Xã Cư Prông, Xã Cư Elang, Xã Cư Bông, Xã Ea Păl, Xã Ea Sô, Xã Ea Sar, Xã Ea Tíh, Xã Xuân Phú, Xã Ea Kmút và Thị trấn Ea Knốp.

Thu mua phế liệu ở huyện Ea Súp

Huyện Ea Súp có các Xã Ea Bung, Xã Cư M’Lan, Xã Cư Kbang, Xã Ea Rốk, Xã Ea Lê, Xã Ia Jlơi, Xã Ia Lốp, Xã Ia Rvê, Xã Ya Tờ Mốt và Thị trấn Ea Súp là các địa điểm thu phế liệu Đắk Lắk của phế liệu Hòa Bình tại huyện Ea Súp.

Thu mua phế liệu ở huyện Krông Ana

Địa điểm thu phế liệu ở huyện Krông Ana là 7 xã :  Xã Bình Hòa, Xã Băng Adrênh, Xã Dray Sáp, Xã Dur Kmăl, Xã Ea Bông, Xã Ea Na, Xã Quảng Điền và 1 thị trấn: Thị trấn Buôn Trấp.

Thu mua phế liệu ở huyện Krông Bông

Huyện Krông Bông có các địa điểm thu phế liệu Đắk Lắk của phế liệu Hòa Bình lần lượt là các Xã Dang Kang, Xã Cư Pui, Xã Cư Đrăm, Xã Cư Kty, Xã Hòa Phong, Xã Ea Trul, Xã Hòa Tân, Xã Hòa Sơn, Xã Yang Reh, Xã Hòa Thành, Xã Khuê Ngọc Điền, Xã Yang Mao, Xã Hòa Lễ và Thị trấn Krông Kmar.

Thu mua phế liệu ở huyện Krông Búk

Tại huyện Krông Búk,Đắk Lắk có các địa điểm thu mua phế liệu của phế liệu Hòa Bình. Trong đó là Xã Cư Pơng, Xã Cư Né, Xã Chứ Kbô, Xã Ea Ngai, Xã Ea Sin, Xã Tân Lập và Thị trấn Pơng Drang.

Thu mua phế liệu ở huyện Krông Năng

Ở huyện Krông Năng có tổng cộng là 11 xã và 1 thị trấn là các địa điểm thu mua phế liệu Đắk Lắk, lần lượt là các xã : Xã Ea Dăh, Xã Ea Hồ, Xã Ea Puk, Xã Ea Tam ,Xã Dliê Ya, Xã Ea Tân, Xã Ea Tóh, Xã Phú Lộc, Xã Phú Xuân, Xã Tam Giang, Xã Cư Klông và Thị trấn Krông Năng.

Thu mua phế liệu ở huyện Krông Pắc

15 xã lần lượt là xã Xã Ea Knuếc, Xã Ea Kênh, Xã Ea Hiu, Xã Hòa Đông, Xã Ea Yiêng, Xã Ea Yông, Xã Ea Kuăng, Xã Ea Phê, Xã Ea Uy Xã Hòa An, Xã Hòa Tiến, Xã Krông Búk, Xã Tân Tiến, Xã Vụ Bổn, Xã Ea Kly và 1 thị trấn là Thị trấn Phước An, là các địa điểm thu mua phế liệu của phế liệu Hòa Bình tại huyện Krông Pắc.

Thu mua phế liệu ở huyện Lắk

Huyện Lắk có các địa điểm thu mua phế liệu lần lượt : Xã Đắk Nuê, Xã Đắk Liêng, Xã Buôn Triết, Xã Bông Krang, Xã Buôn Tría, Xã Đắk Phơi, Xã Ea Rbin, Xã Krông Nô, Xã Nam Ka, Xã Yang Tao và Thị trấn Liên Sơn.

Thu mua phế liệu ở huyện M’Drắk

Huyện M’Drắk có 12 xã : Xã Cư M’ta, Xã Ea M’Doal, Xã Ea Riêng, Xã Krông Jing, Xã Ea Lai, Xã Ea Mlây, Xã Cư Prao, Xã Cư San, Xã Krông Á, Xã Ea Trang, Xã Ea Pil, Xã Cư Króa và 1 thị trấn: Thị trấn M’Drắk. Đây là các địa điểm thu mua phế liệu của phế liệu liệu Hòa Bình tại Huyện M’Drắk.

Quy trình thu mua phế liệu Đắk Lắk của Hòa Bình

Quy trình thu mua phế liệu tại Đắk Lắk của Hòa Bình là một trong những hệ thống hiệu quả và chuyên nghiệp nhất trong ngành. Sau đây là quy trình các bước thu mua phế liệu Đắk Lắk của Hòa Bình

Quy trình thu mua phế liệu Đắk Lắk của phế liệu Hòa Bình
Quy trình thu mua phế liệu Đắk Lắk của phế liệu Hòa Bình

Bước 1 – Nhận thông tin: Nhân viên công ty Phế liệu Hòa Bình sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng hay thậm chí là từ người môi giới và tạo bảng báo giá sơ bộ cho khách hàng. Hòa Bình tự tin cam kết cung cấp thông tin chính xác và khách quan về giá cả và các dịch vụ thu mua phế liệu ĐK tại Hoà Bình.

Bước 2 – Khảo sát thị trường: Đội ngũ nhân viên của Phế Liệu Hoà Bình sẽ thăm bãi thu mua phế liệu để hiểu rõ thị trường. Qua đó, họ sẽ đưa ra bảng giá chi tiết và cụ thể, đồng thời thực hiện phân loại và định giá phế liệu để khách hàng hiểu rõ hơn về giá trị phế liệu của mình.

Bước 3 – Chốt giá và Ký hợp đồng: Khi khách hàng đồng ý với bảng giá đưa ra của phế liệu Hòa Bình, cả hai bên sẽ thảo luận và ký kết hợp đồng. Mọi điều khoản liên quan đến giao dịch thu mua phế liệu ĐK sẽ được ghi rõ trong hợp đồng để đảm bảo minh bạch và lợi ích cho cả hai đối tác.

Bước 4 – Chuẩn bị và Thu gom: Sau khi hợp đồng được ký, nhân viên của Hòa Bình sẽ chuẩn bị các thiết bị và xe để đến bãi thu gom. Đội ngũ thu gom chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo quá trình thu gom diễn ra thuận lợi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, họ sẽ vệ sinh sạch sẽ bãi rác trước khi rời đi.

Bước 5 – Tổng kết và Thanh toán: Nhân viên sẽ kiểm tra và tổng kết số lượng phế liệu cuối cùng, thực hiện thanh toán giao dịch thu mua phế liệu theo phương thức đã thảo luận và ghi trong hợp đồng.

Bước 6 – Hỗ trợ khách hàng : Sau khi giao dịch thành công, Phế Liệu Hoà Bình cam kết không bỏ rơi khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ và liên lạc với khách hàng để đảm bảo mối quan hệ hợp tác lâu dài.

5/5 - (3 bình chọn)
Hoàng Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *