Nhu cầu thanh lý đồ tồn kho đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường. Không chỉ với sắt, nhôm, nhựa, phế liệu mà hiện nay người ta còn có nhu cầu thanh lý vải, quần áo hỏng. Từ đó các cơ sở thu mua đồ tồn kho, thanh lý xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được đơn vị chuyên thu mua đồ thanh lý uy tín nhất hiện nay.

Vai trò của cơ sở thu mua hàng thanh lý đồ cũ, hàng tồn kho

Hiện nay rất nhiều gia đình, các công ty doanh nghiệp sở hữu số lượng lớn hàng hoá cũ không dùng đến. Việc thanh lý, bán lại sẽ mang đến nhiều lợi ích như là lợi nhuận, giải phóng mặt bằng,… cho doanh nghiệp, gia đình. Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ chuyên thu mua hàng thanh lý, tồn kho thì còn mang đến nhiều lơi ích khác như sau.

Tiết kiệm chi phí

Cửa hàng, gia đình, công ty, doanh nghiệp luôn có nhu cầu nâng cấp các vật dụng, thiết bị để công việc, cuộc sống thuận tiện, hiệu quả hơn. Tuy nhiên, việc bỏ hết những vật dụng, thiết bị còn sử dụng được sẽ khá tốn kém. Thay vào đó, có thể thanh lý những mặt hàng cũ, hàng tồn kho để lấy tiền. Số tiền thu về từ hàng thanh lý sẽ giúp giảm chi phí cho quá trình nâng cấp vật dụng, thiết bị mới trong gia đình và công ty, doanh nghiệp.

Có thể thấy việc thanh lý hàng tồn kho, hàng thanh lý là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều. Đặc biệt là với gia đình, công ty có nhu cầu thường xuyên nâng cấp đồ đạc, vật dụng, thiết bị để nâng cấp lên dòng mới hơn.

Bán đồ cũ, đồ không còn sử dụng giúp bạn có được khoản tiền kha khá, tiết kiệm chi phí cho bạn
Bán đồ cũ, đồ không còn sử dụng giúp bạn có được khoản tiền kha khá, tiết kiệm chi phí cho bạn

Dọn dẹp mặt bằng nhanh chóng

Việc để hàng thanh lý, hàng tồn kho quá nhiều và lâu ngày sẽ dẫn đến tốn kém diện tích. Các dịch vụ thu mua đồ thanh lý sẽ giúp bạn giải phóng mặt bằng một cách nhanh chóng. Giúp cho không gian sống gọn gàng hơn, mở rộng không gian và diện tích sử dụng. 

Giúp bảo vệ môi trường

Việc thanh lý các đồ tồn kho sẽ giúp các mặt hàng đó được sửa chữa, sử dụng một cách hợp lý. Điều này sẽ giúp hạn chế tình trạng rác thải ngày càng nhiều, gây ảnh hưởng đến môi trường. Vậy nên, việc thanh lý đồ cũ đang ngày càng phổ biến trong các chiến dịch bảo vệ môi trường hiện nay.

Thu mua thanh lý đồ cũ thuận tiện hơn

Như đã thấy thì nhu cầu thanh lý đồ cũ đang ngày càng nhiều và diễn ra trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có cả lĩnh vực máy móc, đồ gia dụng, quần áo hay cả các thiết bị điện tử. Nếu các bạn đang sở hữu một lượng lớn các thiết bị, máy móc, đồ thanh lý thì sẽ khó tránh khỏi những cuộc gọi thoại tư vấn, mời thanh lý. Việc này sẽ gây nhiều bất tiện, phiền phức đối với những ai thường xuyên bận rộn.

Vậy nên, các cá nhân, công ty có nhu cầu thanh lý hàng cũ thường xuyên thì nên tìm các dịch vụ, đơn vị thu mua uy tín. Các bạn có thể ký kết hợp đồng lâu dài để thuận tiện cho việc thu mua cũng như nhận được mức giá tốt hơn. Việc này cũng giúp mọi người không cần mất thời gian để tìm kiếm những đơn vị, cơ sở thu mua đồ thanh lý mỗi khi có nhu cầu.

Dịch vụ thu mua đồ thanh lý mang đến cho bạn nhiều lợi ích
Dịch vụ thu mua đồ thanh lý mang đến cho bạn nhiều lợi ích

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thu mua máy móc cũ giá cao, chuyên nghiệp hiện nay

Dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ, hàng tồn kho những loại nào?

Số lượng hàng thanh lý, đồ tồn kho mỗi ngày sẽ càng tăng lên không ngừng. Không chỉ với các công ty, doanh nghiệp mà cả những hộ gia đình cũng sở hữu số lượng đồ thanh lý khá cao. Vậy nên, các đơn vị thu mua hàng thanh lý cũng mở rộng phạm vi và chủng loại thu mua. Giúp đáp ứng nhu cầu bán hàng thanh lý của mọi đối tượng. Hiện tại, các đơn vị, công ty thu mua đồ thanh lý sẽ nhắm đến các mặt hàng chủ yếu sau đây: 

 • Thu mua hàng điện tử, thiết bị điện lạnh đã cũ như: tivi, tủ lạnh hoặc máy giặt, máy lạnh. Mặt hàng điện tử gia dụng như bếp điện từ, máy rửa chén, nồi cơm điện…..
 • Thu mua hàng thanh lý sử dụng cho nhu cầu mua bán, kinh doanh như là bàn ghế, đồ dùng nhà bếp. Các loại tủ đông và tủ chứa đồ,…..
 • Thu mua đồ thanh lý sử dụng trong văn phòng như máy in, máy tính, máy fax, bàn ghế văn phòng,….
 • Các mặt hàng thanh lý là đồ gia dụng, được sử dụng trong gia đình như thau, nồi, tủ, kệ bếp,…
 • Thu mua các thiết bị điện tử trong tiệm net như máy tính, loa, bàn ghế, máy lạnh cũ,…
 • Thu mua các thiết bị máy móc cơ khí và máy móc nông nghiệp, công nghiệp các loại.
 • Các phương tiện giao thông, phương tiện di chuyển cũ như xe đạp, xe máy,…
 • Thu mua phế liệu các loại đa dạng như sắt, thép và cả đồng, chì hoặc nhôm, inox
 • Thu mua các loại vải thanh lý như quần áo cũ không còn bán được, quần áo đã lỗi mốt, vải tồn kho,…

Các dịch vụ thu mua đồ thanh lý hiện nay sẽ tiến hành thu mua đa dạng loại hàng. Chỉ cần các mặt hàng đó còn có thể sử dụng hoặc tái sử dụng sau khi sửa chữa, tái chế. Mặc dù là mặt hàng thanh lý, nhưng với đồ đạc càng mới thì giá trị thanh lý sẽ càng cao.

Dịch vụ thu mua hàng thanh lý được áp dụng với tất cả các mặt hàng
Dịch vụ thu mua hàng thanh lý được áp dụng với tất cả các mặt hàng

Chi tiết bảng giá thu mua hàng thanh lý đồ cũ, hàng tồn kho

Nhu cầu thu mua đồ thanh lý ngày càng nhiều hơn với các mặt hàng, thiết bị, vật dụng đa dạng. Chính vì thế khi thu mua hàng thanh lý, các đơn vị thường căn cứ vào số lượng, mặt hàng thanh lý, độ mới cũ, chất liệu chính,…. Tùy từng loại chất liệu sẽ được công ty Hoà Bình cung cấp giá thành khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá thu mua thanh lý đồ cũ sau đây:

Cập nhật chi tiết giá thị trường phế liệu hôm nay, bảng giá chi tiết của tất cả các loại phế liệu trên thị trường hiện nay như: đồng, sắt. nhôm, inox, nhựa….

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY

( Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, xin cảm ơn !!! )

Các loại phế liệu thu muaĐơn giá (đồng/kg)
Giá Đồng phế liệuĐồng cáp120.000 - 390.000
Đồng đỏ125.000 - 250.000
Đồng vàng110.000 - 250.000
Mạt đồng185.000 – 245.000
Giá Nhôm phế liệuNhôm đà30.000 - 105.000
Nhôm dẻo65.000 – 70.000
Nhôm Xô25.000 - 60.000
Mạt nhôm15.000 - 40.000
Giá Inox phế liệuInox 30425.000 - 90.000
Inox 31640.000 - 110.000
Inox 20111.000 - 40.000
Inox 43032.000 – 50.000
Ba vớ inox10.000 - 35.000
Giá Sắt phế liệuSắt loại 110.000 - 31.000
Sắt vụn6.000 - 22.000
Ba vớ sắt5.000 - 11.000
Sắt tấm7.000 - 30000
Giá giấy phế liệuGiấy4.000 – 12.000
Giá nhựa phế liệuNhựa pp5.000 – 18.000
Nhựa abs8.000 – 25.000
Nhựa pvc6.000 – 19.000
Giá bọc keoBọc keo8.000 – 24.000
Giá chì điện tửChì điện tử200.000 – 550.000
Giá thiếcThiếc250.000 – 500.000
Giá hợp kimHợp kim230.000 – 460.000

Bảng giá chi tiết cụ thể từng sản phẩm dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại các dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hòa Bình cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑️  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)10.000.000 VNĐ
☑️  Trên 1 tấn (1000 kg)20.000.000 VNĐ
☑️  Trên 5 tấn (5000 kg)50.000.000 VNĐ
☑️  Trên 10 tấn (10000 kg)70.000.000 VNĐ
☑️  Trên 20 tấn100.000.000 VNĐ
☑️  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Hòa Bình chuyên thu mua hàng thanh lý, tồn kho tại TPHCM

Công ty Hoà Bình là đơn vị chuyên thu mua hàng thanh lý, hàng tồn kho tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Đây là đơn vị làm việc uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Với thế mạnh là kho bãi lớn, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tiềm lực tài chính ổn định. Từ đó Hoà Bình đảm bảo thu mua với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Không chỉ thu mua đồ thanh lý tại TPHCM, Hòa Bình còn tiến hành thu mua phế liệu trên toàn quốc, đặc biệt là TPHCM và tỉnh thành lận cận khác.

Hòa Bình nhận thu mua đồ dùng cũ số lượng lớn

Thế mạnh của Hòa Bình là có kho chứa rộng lớn, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thu mua thanh lý. Hiện tại Công ty Hoà Bình vẫn đang mở rộng quy mô để có thể thu mua nhiều chủng loại, mặt hàng thanh lý hơn. Công ty sẵn sàng thu mua hàng tồn kho, thanh lý đồ với số lượng lớn theo nhu cầu khách hàng. 

Thu mua hàng thanh lý giá cao

Công ty Hoà Bình đã có nhiều năm hoạt động trong thị trường thu mua phế liệu, hàng thanh lý. Vậy nên tiềm lực của công ty lớn, có thể đáp ứng nhu cầu thanh lý hàng hoá với chi phí cao. Đảm bảo mang đến lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng ở mọi lĩnh vực khác nhau. Dù là hàng thanh lý ở tình trạng nào thì công ty vẫn đảm bảo thu mua giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, cũng có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ thu mua hàng thanh lý tại Hoà Bình.

Hòa Bình chuyên thu mua đồ thanh lý với giá cao
Hòa Bình chuyên thu mua đồ thanh lý với giá cao

Chiết khấu hoa hồng hấp dẫn

Công ty Hoà Bình luôn đảm bảo quyền lợi cho các đại lý, cộng tác viên tiềm năng. Vậy nên phần chiết khấu hoa hồng luôn được niêm yết rõ ràng, minh bạch. Cam kết trả hoa hồng rõ ràng, uy tín không để bất kỳ đại lý hay cộng tác viên nào chịu thiệt thòi. Theo đó chiết khấu hoa hồng tại Công ty phế liệu Hoà Bình được tính như sau:

 • Số lượng phế liệu giới thiệu từ 0,5 tấn đến 1 tấn mức chiết khấu hoa hồng là 5 triệu.
 • Số lượng phế liệu được giới thiệu trên 1 tấn sẽ nhận chiết khấu hoa hồng 10 triệu.
 • Với số lượng phế liệu trên 5 tấn, mức chiết khấu hoa hồng sẽ là 20 triệu.
 • Giới thiệu số lượng phế liệu trên 10 tấn sẽ có chiết khấu hoa hồng 35 triệu.
 • Giới thiệu phế liệu với số lượng trên 20 tấn thì sẽ có chiết khấu hoa hồng 60 triệu.
 • Giới thiệu phế liệu với số lượng trên 30 tấn sẽ được thương lượng riêng với công ty để đưa ra mức chiết khấu tốt nhất ở thời điểm đó.

Công ty hỗ trợ tháo dỡ và vận chuyển trên toàn quốc

Khi thu mua hàng thanh lý, công ty Hòa Bình sẽ thực hiện quy trình thu mua đầy đủ, minh bạch, uy tín. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo tháo dỡ, bốc xếp phế liệu, hàng thanh lý một cách gọn gàng. Nhân viên thu mua hỗ trợ dọn dẹp sạch kho bãi để trả mặt bằng sạch sẽ nhất cho khách hàng. Trong suốt quá trình tư vấn, thu mua đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Hòa Bình tự tay bốc dỡ đồ thanh lý và vận chuyển về kho
Hòa Bình tự tay bốc dỡ đồ thanh lý và vận chuyển về kho

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thua mua vải tồn kho, vải thanh lý giá cao & uy tín

Quy trình thu mua hàng thanh lý, tồn kho tại Hòa Bình

Công ty Hòa Bình được nhiều người lựa chọn không chỉ vì có giá thu mua cao mà còn bởi quy trình thu mua rất nhanh chóng, thuận tiện. Theo đó Công ty Hoà Bình sẽ có quy trình thu mua gồm những bước như sau:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về số lượng hàng thanh lý, địa chỉ và thời gian thu mua cụ thể. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành báo giá sơ lược để khách hàng nắm rõ thông tin hơn.
 • Công ty sẽ cử nhân viên đến hiện trường để kiểm tra phế liệu và báo giá cụ thể hơn cho khách hàng.
 • Khách hàng đồng ý với mức giá cũng như thời gian thu mua thì sẽ tiến đến ký kết hợp đồng.
 • Nhân viên sẽ tiến hành đến tận nơi để bốc xếp, thu mua và vận chuyển hàng thanh lý, phế liệu về kho bãi. Sau khi hoàn thành bốc xếp thì nhân viên sẽ dọn dẹp, trả lại mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng cho khách hafng.
 • Thanh toán tiền thu mua phế liệu 
 • Chăm sóc khách hàng

Với những thông trên, mong là khách hàng có thể yên tâm liên hệ với công ty Hoà Bình khi có nhu cầu mua bán đồ thanh lý. Công ty Phế Liệu Hòa Bình sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu thanh lý hàng hoá với chi phí hấp dẫn. Hòa Bình cam kết thu mua hàng thanh lý, hàng hoá với những dịch vụ tốt nhất thị trường.

Thông Tin Liên Hệ: Phế Liệu Hòa Bình – Chuyên thu mua phế liệu thiếc giá cao trên toàn quốc
 Hotline: 0933 056 678

 Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Đường Nữ Dân Công Vĩnh Lộc A Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
– Cơ sở 2: Đường cao tốc Mỹ Phước Tân vạn Tân Uyên Bình Dương.
– Cơ sở 3: Quốc Lộ 51 Long thành Đồng Nai
 Email: loc241992@gmail.com
 Website: phelieuhoabinh.com
5/5 - (2 bình chọn)
Hoàng Lộc