Đường Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh Tìm kiếm

Công ty thu mua phế liệu Đồng Nai giá cao, tại nhà

Người đăng: Hoàng Lộc - 04/01/2022
1.9/5 - (18 bình chọn)

Thu mua phế liệu Đồng Nai là câu hỏi được nhiều người quan tâm với nhu cầu tìm kiếm nơi thu mua phế liệu giá tốt và uy tín ở Đồng Nai. Để bạn hiểu rõ hơn, bài viết dưới đây xin tổng hợp các thông tin về thị trường thu mua phế liệu ở Đồng Nai, nơi thu mua phế liệu uy tín, quá trình thu mua và những thắc mắc liên quan đến quy trình thu mua phế liệu tại Đồng Nai.

Tổng quan về thị trường thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Thị trường thu mua phế liệu Đồng Nai là một thị trường lớn vì nơi đây tập trung nhiều xưởng công nghiệp. Với nhu cầu thu mua phế liệu lớn nên giá phế liệu ở Đồng Nai được ước tính là cao hơn những khu vực khác. Tuy nhiên, sẽ còn tuỳ loại phế liệu nên sẽ có những loại giá sẽ thấp hơn loại còn lại. 

Tổng quan về thị trường thu mua phế liệu tại Đồng Nai
Tổng quan về thị trường thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Công ty thu mua phế liệu ở Đồng Nai tại nhà, giá cao ở đâu? 

Hiện có nhiều cơ sở thu mua phế liệu Đồng Nai và một trong những địa điểm uy tin nhất là  ty Hoà Bình. Đây là cơ sở chuyên về lĩnh vực thu mua phế liệu với mức giá cao và hoa hồng tốt. Do đó, nếu bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu thì đừng bỏ qua Phế liệu Hoà Bình, cơ sở thu mua phế liệu ở Đồng Nai tốt nhất hiện nay.

Công ty thu mua phế liệu ở Đồng Nai tại nhà, giá cao ở đâu? 
Công ty thu mua phế liệu ở Đồng Nai tại nhà, giá cao ở đâu?

Giới thiệu về công ty thu mua phế liệu Hòa Bình

Công ty thu mua phế liệu Hoà Bình là công ty hàng đầu về việc thu mua phế liệu hiện nay tại TPHCM và các tỉnh lân cận trong khu vực phía Nam. Công ty là địa điểm chuyên thu mua các loại phế liệu như: đồng, nhôm, chì, kẽm nguyên liệu, phế liệu sắt, inox với giá cao và chiết khấu tốt. Công ty có rất nhiều ưu đãi cho những giao dịch lớn, thanh toán nhanh chóng với mức giá cao hơn mức giá ở thị trường và hàng chục tiện ích khác.

Giới thiệu về công ty thu mua phế liệu Hòa Bình
Giới thiệu về công ty thu mua phế liệu Hòa Bình

>>> Có thể bạn quan tâm: Cơ sở thu mua phế liệu Bình Dương giá cao, tận nơi Hòa Bình

Lý do nên chọn Hòa Bình là đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai?

✅ Hỗ trợ khách hàng 24/7 ⭐ Đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của Hoà Bình làm việc 24/7 để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào
✅ Giá cạnh tranh so với thị trường ⭐ Hiện tại công ty thu mua phế liệu Hoà Bình cam kết mức giá vô cùng cạnh tranh so với các địa điểm thu mua phế liệu khác, bạn không thể tìm nơi khác với mức giá tốt hơn.
✅ Mua tận nơi, miễn phí vận chuyển tại Đồng Nai ⭐ Công ty thu mua phế liệu Hoà Bình thiết lập hệ thống vận chuyển tại các tỉnh khu vực miền Nam nên sẽ hỗ trợ mua tận nơi và miễn phí vận chuyển tại Đồng Nai
✅ Mức hoa hồng cao ⭐ Công ty Hoà Bình cam kết mức hoa hồng cao cho các đại lý và đối tác.

Ngoài ra, tại công ty Hoà Bình, các tiêu chí có lợi cho khách hàng luôn được quan tâm hàng đầu như:

 • Thua mua với mức giá cao hơn thị trường: công ty Phế Liệu Hoà Bình cam kết là nơi thu mua phế liệu Đồng Nai có mức giá cao hơn các nơi khác. Công ty đã có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu nên chúng tôi có kinh nghiệm trong việc chào mời mức giá tốt nhất
 • Thanh toán nhanh chóng và gọn gàng: sau khi gom xong phế liệu thì công ty Phế Liệu Hoà Bình cam kết sẽ thực hiện thanh toán một lần duy nhất một cách nhanh chóng nên khách hàng yên tâm sẽ không xảy ra hiện tượng kì kèo, đợi thanh toán lâu.
 • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu: công ty Phế Liệu Hoà Bình đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường thu mua phế liệu và luôn đặt chữ tín làm triết lý kinh doanh nên không có bất cứ sự phàn nàn từ phía khách hàng. 
 • Thu mua phế liệu với số lượng lớn: vì có hệ thống vận chuyển liên tỉnh mà công ty Hoà Bình có thể thu mua số lượng phế liệu lớn
 • Vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng: công ty Phế Liệu Hoà Bình thiết lập hệ thống xe tải lớn để vận chuyển phế liệu số lượng lớn ở TPHCM và các tỉnh thành trong cùng khu vực nên quá trình vận chuyển rất nhanh chóng và dễ dàng.
 • Thực hiện thu mua tận nơi: công ty Phế Liệu Hoà Bình sẽ cho xe và nhân viên đến tận nơi để thu mua phế liệu và hỗ trợ thu gom sạch sẽ và nhanh chóng cho khách hàng
 • Hệ thống chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/24: đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty Hoà Bình làm việc 24/24 để hỗ trợ và chăm sóc khách hàng khi có bất cứ thắc mắc một cách nhanh nhất.
Lý do nên chọn Hòa Bình là đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai?
Lý do nên chọn Hòa Bình là đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai?

Các loại phế liệu thu mua tại Hòa Bình

Hiện công ty thu mua phế liệu Hoà Bình có dịch thu mua phế liệu tại đồng nai với các loại phế liệu như sau: 

 • Thu mua phế liệu đồng:  Chuyên thu mua phế liệu đồng đỏ, đồng thau (vàng), đồng cục, đồng thanh, đồng dây điện, cáp điện thoại và đặc biệt là đồng đen.
 • Thu mua phế liệu sắt, thép: Thu mua sắt thép giá cao và trực tiếp tại công trình, nhà xưởng số lượng lớn
 • Thu mua phế liệu nhôm: Chuyên thu mua phế liệu Nhôm, hợp kim nhôm, mạt nhôm, nhôm dẻo, nhôm máy, bột nhôm.
 • Thu mua phế liệu Inox: Các loại phế liệu inox thu mua gồm inox 304, 340, 430, 201 số lượng lớn tại các công ty, nhà xưởng, khu công nghiệp 
 • Thu mua phế liệu chì: Bao gồm chì thiếc cục, chì thiếc cuộn, chì thiếc dẻo, thiếc cây, thiếc lưới, chì xquang
 • Thu mua vải: Bao gồm các loại vải tồn kho, vải vụn, vải cây, vải nỉ, kaki, vải khúc, cotton
 • Thu mua máy móc cũ: Các loại máy móc cũ tại các phân xưởng, nhà máy
 • Thu mua đồ thanh lý: Các đồ thanh lý máy móc, thiết bị.
Các loại phế liệu thu mua tại Hòa Bình
Các loại phế liệu thu mua tại Hòa Bình

Bảng giá thu mua phế liệu & chính sách hoa hồng tại Hòa Bình

Tại thị trường thu mua phế liệu ở đồng nai, công ty Hoà Bình đưa ra mức giá tốt nhất so với các nơi khác. Để khách hàng có thể hình dung được mức giá thu mua từ phía công ty Hoà Bình, chúng tôi xin được đưa ra bảng giá thu mua phế liệu. Lưu ý thì đây chỉ là mức giá tham khảo và giá có thể thay đổi:

Các loại phế liệu thu mua Đơn giá (đồng/kg)
Giá Đồng phế liệu Đồng cáp 130.000 – 320.000
Đồng đỏ 120.000 – 280.000
Đồng vàng 80.000 – 210.000
Mạt đồng 50.000 – 180.000
Giá Nhôm phế liệu Nhôm đà 40.000 – 80.000
Nhôm dẻo 35.000 – 70.000
Nhôm Xô 30.000 – 75.000
Mạt nhôm 20.000 – 40.000
Giá Inox phế liệu Inox 304 30.000 – 70.000
Inox 316 50.000 – 90.000
Inox 201 15.000 – 35.000
Inox 430 12.000 – 30.000
Ba vớ inox 22.000 – 39.000
Giá Sắt phế liệu Sắt loại 1 9.000 – 25.000
Sắt vụn 8.000 – 16.000
Ba vớ sắt 7.000 – 18.000
Giá giấy phế liệu Giấy 4.000 – 12.000
Nhựa pp 5.000 – 18.000
Nhựa abs 8.000 – 25.000
Nhựa pvc 6.000 – 19.000
Giá bọc keo Bọc keo 8.000 – 24.000
Giá chì điện tử Chì điện tử 200.000 – 550.000
Giá thiếc Thiếc 250.000 – 500.000
Giá hợp kim Hợp kim 230.000 – 460.000

Bên cạnh việc thu mua phế liệu giá cao tại Đồng Nai thì mức hoa hồng của công ty Hoà Bình lên đến 30 – 40%, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 30%  – 40%
Trên 1 tấn (1000 kg) 30%  – 40%
Trên 5 tấn (5000 kg) 30%  – 40%
Trên 10 tấn (10000 kg) 30%  – 40%
Trên 20 tấn 30%  – 40%
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) 30%  – 40%

Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu ở Đồng Nai và tin tưởng chọn công ty thu mua phế liệu Hoà Bình, bạn có thể liên hệ  0933 056 678 (gặp Mr Đạt). Công ty có đội ngũ thu mua phế liệu chuyên nghiệp nên đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh mức giá cạnh tranh cùng mức hoa hồng cao thì công ty còn hỗ trợ việc thu gom, dọn dẹp kho bãi để tạo không gian tốt nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng ở Đồng Nai, hãy đừng ngần ngại liệu hệ công ty để được trực tiếp hỗ trợ việc thu mua phế liệu nhanh chóng nhất nhờ vào hệ thống xe tải liên tỉnh. 

Quy trình thu mua phế liệu của Hòa Bình

Quy trình thu mua phế liệu Đồng Nai của công ty Hoà Bình diễn ra nhanh chóng gọn lẹ để đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Dưới đây là chi tiết các quy trình thực hiện thu mua của công ty Hoà Bình:

 • Bước 1 – Tiếp nhận thông tin & báo giá tham khảo: Công ty sẽ nhận thông tin từ khách hàng hoặc người môi giới & đưa thông tin báo giá tham khảo cho khách hàng. 
 • Bước 2 – Khảo sát bãi phế liệu và báo giá cụ thể: Công ty cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp tại bãi thu mua phế liệu và đưa ra một mức giá cụ thể, chi tiết nhất. 
 • Bước 3 – Chốt giá và ký hợp đồng: Sau khi khách hàng đồng ý với giá thành đưa ra, cả hai bên sẽ tiến hành chốt giá và ký kết hợp đồng. 
 • Bước 4 – Tiến hành bốc xếp & vận chuyển: Nhân viên của công ty tiến hành bốc xếp và vận chuyển phế liệu về kho thu mua của Hòa Bình. 
 • Bước 5 – Tiến hành thanh toán: Hoàn tất công việc, dọn dẹp kho bãi sạch sẽ và thanh toán cho khách hàng bằng bất cứ hình thức nào có lợi nhất cho cả đôi bên. 
 • Bước 6 – Chăm sóc khách hàng: Chăm sóc khách hàng (dịch vụ hậu mãi). Sau khi hoàn tất quá trình thu mua, Hoà Bình sẽ không bỏ rơi khách hàng của mình.

Các địa điểm thu mua phế liệu tại Đồng Nai tận nơi, trong ngày 24/7

Hiện tại công ty thu mua phế liệu Hoà Bình nhờ vào hệ thống xe tải vận chuyển liên tỉnh nên có thể thực hiện việc thu mua phế liệu ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc.

Địa điểm cần mua: Đồng Nai, Bình Dương, Vĩnh Long, Long An, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận TP Hồ Chí Minh.

Các địa điểm thu mua phế liệu tại   Đồng Nai tận nơi, trong ngày 24/7
Các địa điểm thu mua phế liệu tại Đồng Nai tận nơi, trong ngày 24/7

>>> Có thể bạn quan tâm: Công ty thu mua phế liệu Vũng Tàu giá cao, tận nơi

Một số câu hỏi thường gặp khi thu mua phế liệu Đồng Nai?

 • Hòa Bình thu mua các loại phế liệu nào?

👉 Các loại phế liệu hiện được công ty Phế Liệu Hoà Bình thu mua đã được liệt kê ở mục trên, bao gồm: đồng, gang, thép, đồng, chì.

 • Công ty thu mua phế liệu Hòa Bình có uy tín không?

👉 Triết lý kinh doanh của công ty là đặt chữ Tín lên hàng đầu nên chúng tôi đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 • Giá phế liệu tại Phế Liệu Hòa Bình có ổn định không?

👉 Giá thành sẽ phụ thuộc vào giá thị trường nên mức giá mà công ty Hoà Bình đưa ra có thể thay đổi.

 • Mức chi hoa hồng tại Phế Liệu Hòa Bình là bao nhiêu?

👉 Bạn có thể tham khảo bảo chi hoa hồng ở mục trên.

Một số câu hỏi thường gặp khi thu mua phế liệu Đồng Nai?
Một số câu hỏi thường gặp khi thu mua phế liệu Đồng Nai?

Như vậy, công ty Hòa Bình là địa điểm thu mua phế liệu Đồng Nai rất uy tín. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ 0933 056 678 (gặp Mr Đạt) để được thu mua phế liệu với giá tốt nhất và mức hoa hồng cao.

Thông Tin Liên Hệ: Phế Liệu Hòa Bình – Chuyên thu mua phế liệu giá cao, tận nơi tại Đồng Nai
 Hotline: 0933 056 678

 Địa chỉ:

 Đường Nữ Dân Công Vĩnh Lộc A Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 Đường cao tốc Mỹ Phước Tân vạn Tân Uyên Bình Dương.
 Quốc Lộ 51 Long thành Đồng Nai
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.