Đường Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh Tìm kiếm

Bảng giá đồng nát sắt vụn hôm nay mới nhất tại Phế Liệu Hòa Bình

Người đăng: Hoàng Lộc - 08/12/2021
5/5 - (1 bình chọn)

Giá phế liệu năm 2021 có sự thay đổi đáng kể so với nhiều năm trước, do nhu cầu sử dụng sắt ngày càng  đa dạng. Giá đồng nát là bao nhiêu? Hầu hết các khách hàng có nhu cầu bán phế liệu sẽ đều tự hỏi mình câu hỏi này. Hãy cùng theo dõi bài viết này để cập nhất bảng giá mới chi tiết nhé!

Đồng nát gồm những gì?

Bảng giá đồng nát sắt vụn mới nhất năm 2021
Bảng giá đồng nát sắt vụn mới nhất năm 2021

Đồng nát hay còn được gọi là ve chai, thường là những đồ thừa thãi không còn giá trị sử dụng. Sau một thời gian sử dụng hữu ích, chủ sở hữu không còn nhu cầu sử dụng nữa, nó được xử lý và  tái chế hoặc sử dụng làm nguyên liệu sản xuất khác. Các loại  phế liệu đồng có thể thu mua phế liệu là đồng, nhôm và sắt, inox. đồ nhựa, sách cũ, bìa cứng, vải vụn,…

Lợi ích của việc thu gom đồng nát đối với môi trường 

Mạng lưới thu gom đồng nát và sắt vụn đã giúp giảm từ 30 đến 40% lượng rác thải đổ đến các bãi chôn lấp ở Hà Nội mỗi ngày. Hoạt động tái chế chỉ phát huy hiệu quả nếu phế liệu được thu gom và phân loại hợp lý.

Lợi ích của việc thu gom đồng nát đối với môi trường 
Lợi ích của việc thu gom đồng nát đối với môi trường

Việc tái chế các phế liệu thừa có đồng, nhôm, sắt, thép không gỉ … giúp tiết kiệm 90% tài nguyên thiên nhiên sử dụng trong khai thác mỏ và khai thác quặng sắt. Tái chế có nhiều lợi ích về môi trường, chẳng hạn như: 

 • Giảm 86% rủi ro ô nhiễm không khí
 • Giảm 76% rủi ro ô nhiễm nước 
 • Giảm 40% lượng nước tiêu thụ 
 • Giảm 97%  chất thải mỏ 
 • Tiết kiệm 75% năng lượng 

Ngoài ra, việc thu mua với các giá đồng nát khác nhau cũng góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế của chính các công ty. Lĩnh vực này tuy đã tồn tại lâu đời nhưng thu lợi nhuận tương đối cao, không cần nhiều vốn và ít cạnh tranh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phế liệu là gì? Phân loại & lợi ích của thu mua phế liệu

Các loại đồng nát được thu mua hiện nay

 • Đồng phế liệu (đồng đỏ nguyên chất, dây đồng, đồng trục, dây đồng cadivi, đài loan, đồng thau, đồng vàng, đồng thau, đồng thau, đồng dăm, bột đồng, …)
 • Nhôm phế liệu (nhôm cứng, nhôm xoong, nhôm định hình, nhôm khối, nhôm định hình, nhôm phôi, nhôm kính cũ, nhôm xingfa, nhôm kính tủ bếp, nhôm dây, nhôm thanh, nhôm dẻo, nhôm máy, phế liệu nhôm, vụn nhôm, …)
 • Phế liệu sắt thép đến từ các công trường xây dựng, đầu máy cơ khí cũ, các vật liệu chi tiết máy bị lỗi, nhà xưởng cũ,… 
 • Phế liệu nhựa
 • Phế liệu hợp kim nhựa 
Giá đồng nát hôm nay
Giá đồng nát hôm nay
 • Phế liệu hợp kim đồng (thau, đồng, …) 
 • Hợp kim phế liệu (hợp kim đồng, hợp kim nhôm, hợp kim sắt, thiếc,  khoan, dao phay, …) 
 • Phế liệu, phế liệu hợp kim sắt  (thép,gang,…)
 • Phế liệu inox (inox 304, inox 316, Thép không gỉ 201, thép không gỉ 403, thép không gỉ 430, thép không gỉ 410, thép không gỉ 320, thép không gỉ 504, thép không gỉ 630). 
 • Chì (chì vón cục, chì dẻo).

Quy trình thu mua đồng nát phổ biến

Khi khách hàng có nhu cầu thanh lý một mặt hàng đồng nát. Dù số lượng lớn hay nhỏ, nặng hay nhẹ thì ta đều thực hiện theo một quy trình bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Nhận thông tin được cung cấp từ khách hàng rồi sau đó  chuyển thông tin cho nhân viên kiểm tra, lúc này công ty chuyên thu mua đồng nát sẽ cử nhân viên chuyên thu mua đến nhà khách hàng để kiểm tra và giám định phế liệu.

Bước 2: Bạn có thể tự mang đồng nát, phế liệu đến cơ sở, nhân viên giám định sẽ kiểm tra, đánh giá phế liệu và cung cấp thêm thông tin cho khách hàng một cách nhiệt tình, chân thành và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Bảng giá đồng nát 2021 mới nhất
Bảng giá đồng nát 2021 mới nhất

Bước 3: Khách hàng sẽ được cung cấp giá bán đồng nát chính xác theo loại phế liệu và giá thị trường. Đồng thời thương lượng thêm để sắp xếp thời gian vận chuyển và phương thức thanh toán. Khi đã thống nhất và hài lòng, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng (nếu có) do chúng tôi soạn thảo. 

Bước 4: Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi gửi xe nhanh chóng, sạch sẽ để vận chuyển chỉ trong chốc lát. Khách hàng có thể đợi để có thể theo dõi và xem quá trình thu gom phế liệu một cách chi tiết 

Bước 5: Có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của khách hàng. Giá đồng nát đã thương lượng sẽ được tiến hành thanh toán ngay lập tức, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc không thể nhận được tiền hay phải chờ đợi lâu.

Bảng giá đồng nát 2021 mới nhất

Giá đồng nát hiện nay trên thị trường sẽ tùy thuộc vào các thời điểm mà có các mức giá chênh lệch. Dưới đây là bảng giá được cập nhật mới nhất hiện nay, cụ thể:

STT Phế liệu Chủng loại
Giá đồng nát sắt vụn
1 Thu mua sắt đặc Nhóm loại 1
7.000 – 10.000 VND/kg
2 Giá phế liệu nhôm Nhóm loại 1 39.000 VND/kg
3 Nhôm phế liệu Nhóm loại 2 31.000 VND/kg
4 Mạt nhôm Nhóm loại 1
17.000 – 20.000 VND/kg
5 Mua Đồng phế liệu Đồng Cáp 135.000 VND/kg
6 Giá phế liệu đồng Đồng Đỏ 125.000 VND/kg
7 Đồng phế liệu Đồng Vàng 90.000 VNĐ/kg
8 Giá inox 304 phế liệu Inox 304 30.000 VND/kg
9 Mua Inox phế liệu Inox 201 9.500 VND/kg
10 Nhựa phế liệu Nhựa PP
3.000 – 10.000 VND/kg
11 Nhựa phế liệu Nhựa PVC
3.000 – 10.000 VND/kg
12 Nhựa phế liệu Nhựa HI
12.000 – 19.000 VND/kg
13 Nhựa phế liệu Nhựa ABS
14.000 – 20.000 VND/kg
14 Nilon phế liệu Nilon dẻo sạch
12.000 – 18.000 VND/kg

>>> Có thể bạn quan tâm: Thép hợp kim là gì? Ký hiệu, phân loại & ứng dụng thép hợp kim

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá đồng nát?

 • Thị trường thu mua khan hiếm

Giá đồng nát thường không phải là một con số cố định. Theo thời gian khác nhau, giá trị này sẽ ngày một khác nhau. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến điều này là sự khan hiếm của thị trường thu mua. Khi nguồn cung phế liệu giảm và có quá nhiều người thu mua phế liệu sẽ đẩy giá phế liệu lên cao.

 • Giá sắt vụn phụ thuộc vào khoảng cách thu mua

Khoảng cách từ đại lý thu mua đến nơi cần thu mua sắt thép phế liệu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá sắt thép phế liệu. Nếu địa điểm mua hàng xa nơi mua hàng sẽ phát sinh thêm chi phí vận chuyển do khoảng cách xa. 

 • Giá giấy vụn tùy theo đơn vị thu mua

Ngày nay, những người thu gom lớn thường đưa ra giá phế liệu ưu đãi hơn so với những người bán lẻ hoặc cá nhân thu mua phế liệu nhỏ lẻ.

Phía trên là thông tin về bảng giá đồng nát 2021 cho những khách hàng có nhu cầu. Việc thu mua này sẽ được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần. Nên bạn hoàn toàn có thể liên hệ các nơi cung cấp dịch vụ bán đồng nát uy tín bất cứ lúc nào mà bạn có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.